One Piece: Qua trận đấu với Queen, Sanji đã chứng tỏ bản thân đủ khả năng để đối phó với sức mạnh “tàng hình” của Shiryu

Shiryu Mưa của băng hải tặc Râu Đen được biết đến là một trong những kẻ nguy hiểm và tàn bạo nhất thế giới One Piece.

Như nhiều người đã biết Shiryu từng là cựu ngục trưởng Impel Down, hắn sở hữu sức mạnh kinh khủng và được xếp vào hạng những kẻ nguy hiểm, tàn bạo nhất thế giới trong One Piece. Trong quá khứ Shiryu bị tống giam do quá hung bạo với tù nhân. Hắn giết người không chớp mắt và ghê tay, với hắn việc sát hại tù nhân chỉ là mua vui, thậm chí hắn sát hại cả những người cấp dưới của mình và chính vì cái hành động lạm sát tù nhân và rảnh tay thì anh lại chọc tiết đồng đội nên đã bị Magellan giam. Nhưng sau này do cuộc bạo loạn của nhóm Luffy hắn đã được thả ra và hiện tại đang làm việc dưới trướng của Tứ Hoàng Râu Đen.

Điều khiến Shiryu trở nên nguy hiểm hơn cả là hiện tại hắn đang sở hữu trái Suke Suke no Mi, một trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, mang đến cho hắn khả năng biến cơ thể và những thứ hắn chạm vào trở nên vô hình. Nhờ năng lực tuyệt vời này, Shiryu có thể bất ngờ xuất hiện bên cạnh đối thủ và chém họ một cách dễ dàng.

Và từ khi Shiryu xuất hiện thì hắn đã chứng tỏ là mọt đối thủ “đáng gờm” với các thành viên băng Mũ Rơm. Mà như chúng ta cũng biết trước sau gì thì cuộc chiến giữa băng hải tặc của Tứ Hoàng Râu Đen với băng hải tặc Mũ Rơm của Luffy cũng sẽ diện ra. Bởi vì ngôi vị Vua Hải Tặc chỉ có một nên hai kẻ đều có chung ước mơ trở thành Vua Hải Tặc chắc chắn sẽ phải đánh nhau để giành lấy ngôi vương. Vậy lúc này phải có một người đứng ra để đối mặt với Shiryu, và không ai khác người phù hợp nhất chính là Sanji.

Mới đây từ những gì thể hiện trong cuộc chiến giữa Sanji và Queen, thì nhiều fan cho rằng “anh ba” có thể đã tìm ra cách để đối phó với sức mạnh của Shiryu. Cụ thể trong trận chiến vừa qua chúng ta đã thấy cách Queen sử dụng tất cả sức mạnh của Germa 66, bao gồm Stealth Black hay tàng hình của Sanji. Bản thân Tam Tai này cũng dùng khả năng sao chép của mình để đánh len Osome, điều này đã khiến Osome và các geisha khác nghĩ rằng Sanji đã ra tay đánh phụ nữ khiến anh mang tiếng oan suốt một thời gian.

Tuy nhiên, Sanji nhanh trí đã tìm ra cách để vô hiệu hóa sức mạnh của Queen, anh đã dùng Haki quan sát của mình để tìm ra hắn đang ở đâu. Trong trận chiến, bản thân Sanji được chứng minh là có thể cảm nhận được sự hiện diện của Queen và ngay sau đó đã tấn công hắn bằng kỹ thuật Ifrit Jambe. Và trên thực tế, việc sử dụng Haki quan sát để có thể phát hiện hoặc cảm nhận sự hiện diện của một nhân vật đang tàng hình không phải là lần đầu tiên được xuất hiện.

Trong arc Thriller Bark, Sanji cũng có thời gian để làm điều tương tự. Khi băng Mũ Rơm lần đầu tiên đến đó, họ đã vô cùng ngạc nhiên trước sức mạnh của Absalom. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, họ vẫn chưa biết rằng sức mạnh của Absalom đến từ một trái ác quỷ, chỉ cho đến lúc đó hắn ép Nami kết hôn với mình và điều này khiến Sanji tức giận. Sau đó Sanji sử dụng Haki quan sát để tìm ra nơi Absalom đang ở. Không chỉ vậy, nhờ vào sức mạnh Haki này, Sanji đã lật tẩy được “mánh khóe” của Absalom, nơi hắn ta giấu một vũ khí dưới cánh tay của mình.

Vì vậy chúng ta có thể kết luận là để có thể đối mặt với sức mạnh của trái ác quỷ Suke Suke no Mi của Shiryu thì cần phải có một khả năng quan sát Haki mạnh mẽ. Mặc dù đã có nhiều người dự đoán Zoro sẽ đối đầu với Shiryu trong tương lai, nhưng anh không có Haki quan sát sắc bén như Sanji. Điều này sẽ khiến Zoro gặp chút khó khăn khi đối mặt với một kẻ như Shiryu. Mặt khác, Sanji đã có kinh nghiệm đối phó với các nhân vật có khả năng tàng hình cũng như sở hữu Haki mạnh mẽ nên tất nhiên “anh ba” sẽ được coi là thích hợp để đối mặt với Shiryu.

Đọc đến đây các mọi người nghĩ sao về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Zoro là “Vua Địa Ngục”, các fan kiếm sĩ bắt đầu gáy to “hãy mang CP0 đến đây”

Leave A Reply

Your email address will not be published.