One Piece ra mắt logo mới kỷ niệm 25 năm, Shanks Tóc Đỏ lại là trung tâm của câu chuyện

One Piece kỷ niệm 25 năm ngày xuất bản chương đầu tiên bằng cách tiết lộ logo mới có hình Luffy và Shanks Tóc Đỏ.

Biểu tượng mới đã được tạo ra để đánh dấu kỷ niệm 25 năm ngày xuất bản bộ truyện tranh dài tập và nổi tiếng trên toàn thế giới của Eiichiro Oda. Logo có hình bóng của Monkey D. Luffy với Shanks và tái hiện lại khoảnh khắc ông chú “tóc đỏ” trao cho Luffy chiếc Mũ Rơm.

One Piece ra mắt logo mới kỷ niệm 25 năm

Logo này đã được tiết lộ trong buổi phát trực tiếp đặc biệt của One Piece được tổ chức vào ngày 28 tháng 3 vừa qua. Ngoài ra buổi phát trực tiếp này cũng giới thiệu một số tiết lộ lớn khác bao gồm One Piece Odyssey, một game nhập vai mới của Bandai Namco. Bên cạnh đó thì một tấm ảnh đặc biệt của nhân vật cực xinh sẽ xuất hiện trong One Piece Film Red và diễn viên thủ vai Shanks Tóc Đỏ trong phiên bản live-action cũng đã được công bố.

One Piece của Oda lần đầu tiên xuất hiện trên các trang của Weekly Shonen Jump vào tháng 7 năm 1997. Trong hai thập kỷ rưỡi kể từ ngày đó, bộ truyện đã trở thành truyện tranh bán chạy thứ 2 mọi thời đại với lợi nhuận đáng kể. One Piece vượt xa các tựa manga nổi tiếng khác như Golgo 13 hay Dragon Ball. Thậm chí doanh thu từ One Piece còn lớn hơn cả doanh thu của bộ truyện Harry Potter và Batman cộng lại.

Lễ kỷ niệm 25 năm phát hành chương đầu tiên của One Piece đã kế bước một năm 2021 đầy đáng nhớ của bộ truyện này. Năm 2021 bộ truyện này đã chào đón chap thứ 1000 của manga, tập truyện thứ 100 được ra mắt và anime tập 1000 chính thức phát sóng. Với việc sử dụng lại hình ảnh của Shanks Tóc Đỏ cộng thêm với việc nhân vật này cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong One Piece Film Red đã phần nào làm hài lòng các fan hâm mộ.

Tính tới thời điểm hiện tại thì dù là Tứ Hoàng xuất hiện đầu tiên trong bộ truyện. Tuy nhiên trong khi Râu Trắng, Kaido, Big Mom hay Râu Đen đã thể hiện được sức mạnh của bản thân mình thì tính cho tới thời điểm hiện tại Shanks và sức mạnh cũng như gia thế của Tứ Hoàng này vẫn là một ẩn số. Hy vọng rằng với việc đưa hình ảnh Shanks trao mũ cho Luffy lên logo kỷ niệm 25 năm phát hành chương đầu tiên, trong thời gian tới chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Tứ Hoàng này.

Các bạn thấy sao về việc One Piece ra mắt logo mới kỷ niệm 25 năm, Shanks Tóc Đỏ lại là trung tâm của câu chuyện? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Tại sao Kanjuro lại tấn công và thiêu chết Orochi trong One Piece 1044?

Leave A Reply

Your email address will not be published.