One Piece: Rò rỉ hình dáng của vũ khí cổ đại Pluton, nó liên quan mật thiết đến tương lai của Franky băng Mũ Rơm?

Vũ khí cổ đại từ kỷ nguyên trống được xem là nỗi ám ảnh cho bất kỳ quốc gia nào trên Tân Thế Giới.

Trong thế giới của One Piece có ba vũ khí hủy diệt nguy hiểm nhất từ Vương quốc cổ đại có tên là Vũ khí cổ đại. Bản thân chúng là những công nghệ được sử dụng từ thời xa xưa, và được cho là chìa khóa tạo nên sức mạnh của vương quốc thời đó. Tuy nhiên cho đến nay không có nhiều thông tin về những vũ khí này.

Vũ khí cổ đại đầu tiên là Poseidon, sau đó là Uranus, và vũ khí thứ ba là Pluton. Cho đến nay, trong số ba vũ khí cổ đã được giới thiệu trong truyện, chỉ có hai được xác định. Đối với Pluton, được biết nó có hình dạng một con tàu và là một vũ khí đáng gờm. Còn Poseidon thực tế không phải là một vật thể hay một cái gì đó, mà là một con người. Cụ thể Poseison chính một nàng tiên cá có khả năng nói chuyện với loài Vua Biển sống ở thời kỳ Thế Kỷ Trống. Hiện nay thì Poseidon chính là cô công chúa tiên cá Shiraihoshi. Còn Uranus thì vẫn còn là một bí ẩn lớn.

Nói về ba loại vũ khí này, đặc biệt là Pluton thì có một số điều thú vị đã được trình bày trong chuyên mục One Piece tập 101 qua phần hỏi đáp SBS khiến fan phấn khích. Tại đây một người hâm mộ đã yêu cầu tác giả Oda vẽ Franky khi về già. Sau đó Oda đã vẽ Franky lúc 50 tuổi và 70 tuổi với hai phiên bản khác nhau của dòng thời gian, đó là bản tốt và xấu. Và nếu bạn để ý thì bức ảnh của Franky ở tuổi 70 trong phiên bản xấu thì lúc anh đã biến thành một cỗ máy hoàn toàn.

Franky được cho là đã thay đổi thành một con tàu sẵn sàng hủy diệt thế giới. Qua hình ảnh này nhiều người cho rằng thiết kế hoặc hình dạng của con tàu Franky này có thể phản ánh hoặc bắt chước Pluton. Và nếu bạn nhìn vào các manh mối hiện có thì điều này hoàn toàn khả thi.

Như chúng ta đã biết mặc dù Pluton vẫn chưa xuất hiện nhưng nó được nhắc đến là một con tàu cổ mang sức phá hoại khủng khiếp. Pluton được tạo thành trên hòn đảo Water 7 vào khoảng thời gian trong Thế kỷ Trống. Bản thiết kế chế tạo lại Pluton được thợ mộc người cá Tom nắm giữ. Sau khi ông chết, bản thiết kế này đã tới tay Franky và sau thuộc lòng bản thiết kế anh đã tiêu hủy nó để tránh rơi vào tay những kẻ xấu. Điều này có nghĩa là Franky biết được hình dáng của Pluton như thế nào, vì thế anh đã chỉnh sửa cơ thể mình giống với nó khi về già. Theo cách này Franky có thể sẽ trở thành một trong những vũ khí khủng khiếp trong tương lai.

Cần lưu ý rằng trong trường hợp này không có nghĩa là Franky sẽ biến thành Pluton, nhưng những gì tác giả miêu tả về anh khi về già với cơ thể biến thành một con tàu thì đây có thể là một minh họa cho thiết kế của Pluton trông như thế nào. Có thể thiết kế được trình bày không giống 100% với thiết kế Pluton ban đầu, nhưng từ hình dạng con tàu Franky lúc 70 tuổi chúng ta có được một hình dung nhỏ về Pluton.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về điều này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Khám phá các siêu sức mạnh của Sanji sau khi thức tỉnh gen Germa, fan nhận xét “anh ba được buff kinh quá”

Leave A Reply

Your email address will not be published.