One Piece: Sẵn sàng từ bỏ mạng sống nếu mất đi cảm xúc, câu chuyện về Sanji đang được Oda xây dựng “rất tuyệt”

Arc Wano đang thực sự nâng tầm Sanji khi nhân vật này đang trở thành tâm điểm trong những chap gần đây, đặc biệt là One Piece chap 1031.

Nổi tiếng là một nhân vật có “số nhọ” trong băng Mũ Rơm, tuy nhiên Sanji lại đang được Oda ưu ái trong những chap gần đây của arc Wano. Không chỉ được “buff sức mạnh” mà cá tính cũng như những gì được cho là tốt đẹp nhất của Sanji cũng được thể hiện một cách hoàn hảo. Có thể nói One Piece 1031 là chap nói rõ nhất những điều tuyệt vời về người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mạng sống của mình còn hơn là mất đi cảm xúc.

Ở những chap trước, các fan của One Piece đã tỏ ra rất vui mừng khi Sanji sau nhiều chap bị mang ra để troll, để “tấu hài” thì cuối cùng anh cũng đã được Oda “buff sức mạnh”. Trận chiến với người quen biết cũ của cha mình là Queen đã vô tình kích hoạt sức mạnh chiến binh khoa học của Germa 66 vốn nằm trong dòng máu của Sanji. Tuy nhiên thay vì vui mừng với sức mạnh này thì Sanji lại bỏ chạy, một sự trốn chạy với thực tế rằng dòng máu quỷ của Germa 66 đang khiến anh mạnh lên nhưng cũng lấy đi cảm xúc của chính anh.

Đỉnh điểm của vấn đề này đó chính là việc Sanji nhận ra rằng bản thân anh đã ra tay với phụ nữ. Đây là lần đầu tiên Sanji làm việc này và cũng là điều mà anh cho là sẽ không bao giờ diễn ra. Nhận thức được việc bản thân mình có thể đang dần mất đi cảm xúc, Sanji đã đề nghị Zoro hãy giết mình sau khi trận chiến với Queen kết thúc.

Nếu như Zoro hay Luffy sẵn sàng làm tất cả, thậm chí là nguy hiểm đến bản thân mình để gia tăng sức mạnh và có thể hoàn hảo hơn thì Sanji luôn là người tôn trọng cảm xúc của mình và điều anh sợ nhất chính là một ngày nào đó, dòng máu Germa 66 trong người anh sẽ được kích hoạt và anh sẽ mất đi cảm xúc của mình. Nhiều độc giả One Piece có thể không thích Sanji khi nhân vật này là một người khá “hám gái”, nhiều lần rình trộm trong nhà tắm của phụ nữ và đặc biệt nói không với việc gây tổn hại cho một cô gái dù đó có là kẻ thù của anh.

Trong một thế giới hải tặc đầy rẫy những mưu mô, chết chóc thì tính cách này của Sanji nhiều lần đã trở thành điểm yếu của anh và gây ra nhiều rắc rối cho băng Mũ Rơm. Tuy nhiên cũng chính Sanji là người đã ra tay cứu Momonosuke bất chấp nguy hiểm, người băng bó và bảo vệ Zoro khi anh bị Kaido đánh cho trọng thương. Không ồn ào như những nhân vật khác, Sanji luôn tìm cách để ra tay giúp đỡ đồng đội trong những khoảnh khắc mà người ta cần tới anh nhất.

Với những gì được cho là cá tính của mình, Sanji đang được khắc họa với những gì mà khán giả mong chờ vào nhât vật này nhất trong những chap vừa qua, đặc biệt là One Piece chap 1031. Các bạn thấy sao về Sanji, người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mạng sống hơn là mất đi cảm xúc của mình? Hãy để lại ý kiến về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Diễn biến One Piece 1031: Sanji tin tưởng Zoro, muốn anh đầu tảo kết liễu mình sau trận chiến với Queen

Leave A Reply

Your email address will not be published.