One Piece: Sau Big Mom, đến lượt CP0 bị Oda đem ra làm “trò đùa” trong arc Wano?

Đó là cảm giác của nhiều độc giả sau khi chứng kiến những gì đã diễn ra trong One Piece chap 1041.

One Piece arc Wano đang tiến tới những trận đấu hấp dẫn nhất, nơi mà trận chiến giữa Kaido và Luffy đang bước vào thời khắc quyết định. Trong One Piece chap 1041, Luffy đã tung ra đòn đánh mới khiến Kaido khốn đốn. Tuy nhiên đây không phải là tâm điểm của chap mới này, chủ đề mà nhiều độc giả bàn tán đó chính là “Oda đang mang CP0 ra để làm trò đùa” cho độc giả, tạo nên những tiếng cười sảng khoái và giải trí.

Thực tế, điều này đã không còn quá xa lạ gì ở arc Wano nữa rồi. Trước đó chúng ta đã từng chứng kiến Tobi Roppo, một lực lượng được quảng cáo rất nhiều trong băng Bách Thú bị đánh bại một cách dễ dàng như thế nào. Ngay cả bộ ba tam tai, được giới thiệu cũng rất ấn tượng nhưng thực chất không có nhiều đất diễn ở arc Wano và nhường chỗ cho các thành viên của băng Mũ Rơm.

Mới đây nhất, một ví dụ cho việc Oda đang cố gắng “dìm hàng” các nhân vật mạnh tại arc Wano này có lẽ phải kể đến trường hợp của Big Mom. Từ một Tứ Hoàng hùng mạnh, kẻ khiến cả đảo bánh khiếp sợ thì tại Wano, vai trò của Big Mom là “tấu hài” và phá đám không hơn không kém. Bị King đánh rơi xuống biển mất trí nhớ, phá nhà ngục Udon, đánh Tobi Roppo, bị Franky tông xe hay Jinbei và Robin trêu đùa, Big Mom quả thực mang lại nhiều tiếng cười giải trí hơn là một nhân vật có thực lực thuộc dạng khủng đang tham chiến ở Wano.

Thậm chí Big Mom còn bị Oda mang ra làm tiền đề để bộ đôi Siêu Tân Tinh là Law và Kid tỏa sáng. Bản thân Kaido cũng rất bất ngờ giống như cách mà độc giả One Piece bất ngờ khi Law và Kid, “2 thằng nhãi” thế hệ mới có thể đánh bại được một quái vật đang độ tuổi sung sức nhất như Tứ Hoàng Big Mom. Rõ ràng đến với Wano, Big Mom đòng vai trò “tấu hài” nhiều hơn là chiến đấu.

Trở lại với CP0, một lực lượng cũng được quảng cáo khá rầm rộ trước đó. Những thuật ngữ như “tổ chức tình báo khủng nhất thế giới” One Piece luôn được nhắc đến mỗi khi chúng ta nhắc về lực lượng này. Từ điều tra, xâm nhập, cải trang, phá hoại, bắt cóc, giết người, đàm phán thương lượng,… miễn là có lệnh của chính quyền thế giới thì CP0 đều thực hiện. Việc tổ chức này xuất hiện ở Wano khiến cho nhiều fan cảm thấy phấn khích vì đây sẽ là cơ hội hiếm hoi để chúng ta được chứng kiến thực lực của tổ chức tình báo khủng nhất thế giới mạnh như thế nào.

Các fan One Piece cho rằng CP0 thực sự “phế vật” trong arc Wano

Tuy nhiên hy vọng nhiều thì thất vọng nhiều, những thành viên của CP0 hiện tại vẫn chưa thể bắt được Robin, không những vậy 2 tên trong CP0 còn bị cựu đội trưởng băng Râu Trắng là Izo đánh cho tơi tả. Kẻ còn lại đang có sức chiến đấu lại đang đứng trước nguy cơ bị X-Drake (người đã tỉnh lại trong chap mới) trả thù. Chính vì vậy chi tiết CP0 và mệnh lệnh trừ khử Luffy tới từ Ngũ Lão Tinh có lẽ là một chi tiết gây cười, tạo giải trí hơn là một việc sẽ diễn ra trong những phần tới của Wano.

Giống như Big Mom, dù được giới thiệu rất hoành tráng tuy nhiên vai trò của CP0 có lẽ là “tấu hài” hơn là một lực lượng đủ sức mạnh để tham gia vào trận chiến Wano này. Ngay cả một Tứ Hoàng còn bị mang ra làm trò cười cho thiên hạ như Big Mom thì việc tổ chức tình báo khủng nhất thế giới CP0 cũng chỉ là những diễn viên hài ở Wano cũng là điều hết sức bình thường phải không nào? Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Đã đến lúc Siêu Tân Tinh “số nhọ” tỏa sáng bằng việc đánh bại CP0?

Leave A Reply

Your email address will not be published.