One Piece: Sau khi arc Wano kết thúc, Sanji có thể sẽ “giận dỗi” anh bạn thân Zoro vì những lý do này

Zoro và Sanji rất tin tưởng nhau nhưng họ cũng thường xuyên gây gổ với nhau.

Như đã thấy, cả Sanji và Zoro đều được gia tăng sức mạnh trong arc Wano. Và theo quan sát của nhiều fan, có lẽ sau khi trận chiến ở Onigashima kết thúc, sẽ có lý do nào đó khiến Sanji phải “ghen ăn tức ở” với Zoro.

Cùng xem xét một số yếu tố có thể dẫn đến điều này nhé!

1. Zoro có Haoshoku Haki

One Piece chương 1033 đã chứng kiến ​​Zoro triển khai Haoshoku Haki và anh thậm chí còn có thể phủ nó lên thanh kiếm của mình và biến chúng thành hắc kiếm. Với mức độ cạnh tranh của Sanji và Zoro, nếu Sanji phát hiện ra điều này, anh ấy có thể sẽ cảm thấy khó chịu với Zoro.

2. Có khả năng tiền thưởng của Zoro lại vượt qua Sanji

Sanji đang rất tự hào về số tiền thưởng của mình đã vượt qua Zoro. Nhưng nhiều fan One Piece dự đoán rằng chuyện này sẽ không kéo dài. Có thể là sau arc Wano, tiền thưởng của Zoro sẽ lại vượt qua Sanji, và đứng ở vị trí cao thứ hai trong băng Mũ Rơm, chỉ dưới Luffy.

Tất nhiên, Sanji cũng đã thể hiện mình là một người mạnh mẽ. Tiền thưởng của anh ba cũng sẽ tăng lên, đặc biệt nếu cuộc chiến của Sanji chống lại Queen khép lại với chiến thắng thuộc về anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm và sự gia tăng sức mạnh của anh ta được báo cáo lại cho Thủy quân lục chiến.

Mặc dù vậy, Zoro đã giải phóng Haoshoku Haki, chém Kaido và giờ có vẻ như sẽ đánh bại King (người có tiền thưởng vượt qua cả Queen), nên có khả năng anh chàng đầu rêu sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn hơn anh chàng tóc vàng.

3. Có khả năng Zoro vẫn tấn công Sanji như lời hứa, mặc dù Sanji đã hồi phục hoặc không còn vấn đề gì với quá trình thức tỉnh mã gen

Có một khoảnh khắc thú vị trong chương 1031, đó là Sanji đã yêu cầu Zoro giết mình nếu anh ta mất nhân tính. Mặc dù vậy, chương 1034 đã cho thấy rằng cuộc tấn công vào nàng geisha mà Sanji nghĩ là do anh làm trong vô thức ở chương 1031 thực sự là do Queen tàng hình và thực hiện.

Bản thân Sanji cho đến nay vẫn hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu gì cho thấy anh ta sẽ mất nhân tính. Thậm chí Sanji cũng đã phá hủy bộ Raid Suit, thứ mà anh cho rằng nó đã kích hoạt sự biến đổi của mình. Có vẻ như Sanji vẫn sẽ có thể kiểm soát cảm xúc và hành vi của bản thân ngay cả khi cơ thể của anh ấy bắt đầu trở nên giống như những người anh em của mình.

Tuy nhiên biết đâu sẽ có một khoảnh khắc hài hước và vui nhộn ở cuối trận tại Đảo Quỷ khi Zoro vẫn tấn công Sanji mặc dù Sanji đã thực sự giải quyết được vấn đề của chính mình.

4. Nếu Kozuki Hiyori lại “tương tác” với Zoro

Kozuki Hiyori dường như đã lẻn vào Onigashima và cô ấy đã đánh đàn Shamisen ở gần khu vực Zoro giao chiến với King, thậm chí thanh kiếm Enma còn tỏa nhiệt và phản ứng với âm thanh phát ra ấy. Shogun Orochi cũng nghe thấy tiếng đàn và đi theo rồi nhìn thấy Hiyori.

Trước đó, Hiyori và Zoro cũng đã có một tương tác thú vị trong nửa sau của cốt truyện Wano. Thế nên, sau khi xung đột kết thúc, tôi nghĩ Hiyori sẽ tiếp xúc với Zoro một lần nữa. Có khả năng Hiyori sẽ rất biết ơn và tỏ ra nồng nhiệt với anh chàng kiếm sĩ, đặc biệt nếu Zoro thực sự góp phần vào trận chiến cuối cùng chống lại Kaido.

Khi nhìn thấy khoảnh khắc ấy, Sanji có thể sẽ khó chịu với Zoro vì thấy anh bạn được mỹ nhân quan tâm

Trên đây là bốn điều có thể khiến Sanji phát cáu với Zoro sau khi âm mưu của Wano kết thúc. Bạn có suy nghĩ thế nào về những điều này? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Fan đồn thổi cách “thức tỉnh” trái ác quỷ cực chuẩn, thử chết đi rồi sức mạnh sẽ đến!

Leave A Reply

Your email address will not be published.