One Piece: Sau Sanji, thánh Usopp sẽ trở thành tâm điểm khi “xử đẹp” lực lượng quan trọng này của băng Bách Thú?

Cho tới thời điểm hiện tại nhóm Numbers vẫn chưa được xuất hiện khiến nhiều người to mò về sức mạnh thật sự của họ.

Như chúng ta đã thấy thì hiện tại trong One Piece đã chứng kiến màn thể hiện của Sanji. Sau nhiều ngày tháng bị “dìm hàng” thê thảm, cuối cùng Oda đã để cho những sức mạnh tiềm ẩn của Sanji phát huy. Giờ đây anh chàng tóc vàng số nhọ của băng Mũ Rơm đã có được đất diễn với sức mạnh được tăng cường vượt trội từ công nghệ của Germa 66. Nhìn chung đây là một bước phát triển sức mạnh hợp lý dành cho Sanji khi mà hành trình tìm kiếm kho báu One Piece của băng Mũ Rơm đang đi đến những giai đoạn cuối cùng.

Trước màn buff sức mạnh này nhiều người đã cho rằng sau Sanji thì Usopp sẽ là thành viên tiếp theo được tác giả tăng cường sức mạnh. Và đối thủ của “thánh xạo” chính là nhóm Numbers của băng Bách Thú. Cho tới thời điểm này khi hai phe liên minh và Tứ Hoàng đã tung ra hết lực lượng của mình thì nhóm Numbers vẫn chưa được xuất hiện khiến nhiều người tò mò.

Như đã được giới thiệu trước đó thì Numbers, là những con quái vật có hình dáng to lớn khủng khiếp và có hình thù kì dị. Chúng đều có răng nhọn và sừng dài, cộng với thân hình to lớn vượt xa kích thước người bình thường. Tuy nhiên mỗi con có một hình dáng khác nhau, có con dài, con béo. Nhưng điểm giống nhau nhất giữa chúng là đều có 2 sừng to lớn giống với Kaido. Dù mới xuất hiện những nhóm quái thú này được biết đến là vô cùng tàn độc, chúng reo rắc những nỗi sợ kinh hoàng vào người dân Wano. Và chắc chắn trong cuộc đại chiến này không thể thiếu vắng lực lượng này được.

Trong thời gian tới nếu nhóm người khổng lồ này xuất hiện thì Usopp sẽ đại diện cho phe liên minh để phụ trách đối đầu với nhóm người này. Đây không phải là một suy đoán vô căn cứ vì trước đó có rất nhiều dấu hiệu cho thấy cuộc chiến này sẽ diễn ra.

Nếu mọi người để ý kĩ thì trong chapter One Piece 986 thì lúc Usopp và Chopper đang di chuyển đến sân khâu chỗ Kaido vì họ nghe nói rằng Momonosuke sẽ bị xử tử. Điều đáng chú ý nhất ở đây là những lời của Chopper chỉ ra rằng có một “nhóm người khổng lồ” đang đứng trước họ. Nhiều khả năng đây chính là nhóm người Numbers, chúng đang tụ tập xung quanh đây để bảo vệ cho Kaido. Vì thể có khả năng Usopp sẽ chạm mặt nhóm người này.

Thêm nữa nếu mọi người còn nhớ thì rất nhiều lời nói dối của Usopp đã trở thành hiện thực trong tương lai. Một ví dụ nổi tiếng là việc Usopp đã từng nói khoác với Kaya rằng có một ”con cá vàng khổng lồ” và sau đó nó thực sự xuất hiện ở Arc Little Garden. Hay như lời nói dối về hòn đảo của Người Lùn và nó cũng tồn tại ở Dressrosa…cùng vô số những lần khác.

Vào đầu arc Skypiea thì băng Mũ Rơm có nhìn thấy một cái bóng khổng lồ đáng sợ. Sau đó, trong One Piece chapter 222 Usopp đã bốc phét với Chopper rằng nếu anh ta muốn thì anh có thể đánh bại những người khổng lồ. Thậm chí còn khoa trương thêm rằng anh đã đánh bại 10 người khổng lồ giống như họ. Và nếu mọi người để ý thì nhóm Numbers được dựa trên trò chơi từ các thẻ số từ 1-10 vì thế rất có thể nhóm này gồm 10 thành viên. Hơn nữa theo như hình dáng bên đầu chúng ta đã nói ở trên thì nhóm người này có kích thước vô cùng lớn. Vậy liệu lời nói dối của Usopp lần này sẽ tiếp tục trở thành sự thật hay không?

Nếu thật sự Usopp sẽ đối đầu với nhóm Numbers thì anh cần phải được tăng cường thêm sức mạnh hơn nữa. Như chúng ta đã biết sau hai năm luyện tập Usopp đã có thể thức tỉnh được Haki quan sát 1 cách “bá đạo”. Tính đến thời điểm này Usopp là 1 trong 3 người được biết đến có thể dùng Haki quan sát xa nhất One Piece . Ví dụ như lần trong trận chiến ở đảo Dressrosa Usopp đã cảm nhận xuyên qua Law và Luffy để “thấy” Sugar. Sử dụng Haki quan sát đã khiến Usopp gia tăng thị lực và khả năng cảm nhận gấp vài lần bình thường nên đã có thể bắn hạ Sugar.

Mặc dù gần đây có gợi ý rằng Usopp đang nâng cấp Haki quan sát của mình, thế nhưng chúng ta chưa thấy anh thể hiện chúng trong các trận chiến. Vì thế tại arc Wano lần này sẽ là một cơ hội để anh nâng cao Haki và trận chiến với nhóm người khổng lồ Number sẽ giúp anh thể hiện hết tài năng của mình.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Netizen tấm tắc khen trang phục samurai “mặc như không mặc” của Nami ở arc Wano

Leave A Reply

Your email address will not be published.