One Piece: Sốc trước giả thuyết mẹ của Yamato chính là Kozuki Toki, sự thật thế nào mà khiến các fan “hoang mang” tột độ

Chính xác ai là mẹ của Yamato, người có thể khiến Kaido “động lòng” chắc chắn không hề tầm thường?

Ngay từ khi xuất hiện thì cái tên Yamato đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ One Piece. Điều này cũng rất dễ hiểu khi mà đây là đứa con trai bất ngờ được giới thiệu của Tứ hoàng Kaido, kẻ đang thống trị Wano. Và cũng chính vì vậy mẹ của Yamato cũng đang là một bí ẩn lớn, ai cũng ngạc nhiên không biết người phụ nữ nào có thể khiến Kaido rung động.

Vậy chính xác thì ai là mẹ của Yamato? Đã có rất nhiều thuyết âm mưu được đưa ra từ Big Mom đến Black Maria, thế nhưng đều đã được bác bỏ. Mới đây cộng đồng mạng lại dấy lên một giả thuyết khiến các fan hoang mang tột độ, đó chính là việc Yamato là con của Kozuki Toki. Vậy mọi việc chính xác là như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Về lý thuyết, các fan giải thích rằng trước khi gặp Oden, Toki đã gặp Kaido lần đầu tiên. Như chúng ta đã biết, Toki sở hữu trái ác quỷ Toki Toki no Mi cho phép cô có thể đi xuyên thời gian đến tương lai. Bản thân Toki được biết đến là người sinh ra ở Thế kỷ trống khoảng 800 năm trước. Nhưng sau đó Toki đã đi đến thời gian 38 năm trước gặp Kaido và phát triển mối quan hệ giống như với Kozuki Oden.

Tuy nhiên, sau trận chiến ở Thung lũng Chúa, nhóm Rocks đã phải nhận thất bại và bị giải tán. Sau đó Kaido đã ăn trái ác quỷ và quyết định thành lập băng hải tặc của riêng mình. Đó cũng là lúc Toki quyết định ra đi, vì Kaido đã biến thành một hình hài khủng khiếp.

Như chúng ta đã thấy khi ở trong băng Rocks, Kaido không phải là một nhân vật quá khủng khiếp như ngày nay. Tuy nhiên, Kaido đã thay đổi cả ngoại hình lẫn tính cách sau các sự kiện ở Thung lũng Thần, điều này khiến Toki quyết định rời đi và để lại Yamato cho Kaido. Sau đó Toki lại tiếp tục nhảy ngược thời gian và đi đến tương lai, và gặp được Kozuki Oden. Và như theo đoạn hồi tưởng, họ gặp nhau và kết hôn sau đó có hai người con là Kozuki Momonosuke và Kozuki Hiyori. Sau khi Oden bị Kaido và Orochi hành quyết, Toki lại sử dụng sức mạnh của mình một lần nữa và sau đó biến mất.

Khi giả thuyết này được đưa ra thì nhiều người cho rằng vô cùng bất hợp lý. Đầu tiên là từ Kozuki Momonosuke và Yamato, nếu họ là anh cùng cùng mẹ khác cha trong hai khoảng thời gian khác nhau như vậy thì không thể bằng tuổi nhau như vậy. Điều này đã được biết trong thông tin trên Thẻ Vivre của Yamato, trong đó ghi tuổi của Yamato là 28 tuổi bằng với Momonosuke. Bên cạnh đó Toki cũng không thể là một người “vô tình vô nghĩa” như vậy được.

Tuy nhiên với rất nhiều bí ẩn đang “bao trùm” Kozuki Toki thì điều gì cũng có thể xảy ra. Từ thân thế đến năng lực trái ác quỷ thời gian của bà thì có lẽ một sự kiện gây sốc về việc Toki là mẹ của Yamato có thể đúng. Cho tới thời điểm hiện tại thì giả thuyết này vẫn đang gây tranh cãi giữa cộng đồng fan khiến nhiều người hoang mang. Vậy còn bạn thì sao, bạn có cảm nghĩ gì về vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ để chúng ta cùng thảo luận nhé.

>>>> Xem thêm: One Piece: 9 nhân vật mạnh mẽ có thể sử dụng Haki bá vương cấp cao, băng Mũ Rơm có tới 2 người

Leave A Reply

Your email address will not be published.