One Piece: Sự thật đằng sau việc ba huyền thoại Wano đã biến thành quái vật, bị Kaido “dắt mũi” suốt thời gian qua?

Rất nhiều bí ẩn trong arc Wano cần phải được làm rõ khiến các fan vô cùng háo hức.

Trong One Piece chap 1030 có một khoảnh khắc thú vị khi các quái vật Numbers giờ đã trở thành “cấp dưới” của Apoo. Nếu mọi người để ý kỹ thì một trong những con quái vật này có vẻ quan tâm đến Yamato. Vậy tại sao con quái vật lại bị thu hút bởi Yamato? Con quái vật có ký ức về hình dáng của Yamato không? Họ đã gặp nhau trước đây chưa? Đây là một câu hỏi lớn đối với những người hâm mộ One Piece cho tới thời điểm hiện tại.

Trong chap này, chúng ta đã thấy Apoo có một sức mạnh mới là có thể kiểm soát được một số thành viên nhóm Numbers. Chúng là các số 1, 2 và 3 hay còn được gọi là Inbi, Fuga và Zanki. Với ba con quái vật này, Apoo có thể điều khiển và sai khiến được chúng. Trong chính khoảnh khắc này nhiều người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết về ba Number này, vì chúng hoàn toàn khác với những con khác. Cụ thể có ý kiến cho rằng ba con quái vật này chính là ba samurai từng bị giam giữ trong nhà tù hang động ở Onigashima – một trong số đó là Shimotsuki Ushimaru.

Như trong chap1024 đã giới thiệu trong một đoạn hồi tưởng, Yamato được cho thấy rằng đã bị giam cầm cùng với ba samurai huyền thoại Wano. Một trong số họ là Shimotsuki Ushimaru, là hậu duệ của Shimotsuki Ryuma. Họ đã giúp đỡ Yamato sống sót bằng cách cho cô khẩu phần thức ăn.

Tiếp đến sau khi đọc nhật ký của Oden trên tay Yamato, ba samurai này đã trốn thoát khỏi nhà tù. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại không ai biết họ đã đi đâu. Đã có suy đoán rằng họ đã cố gắng kết liễu hoặc đánh úp Kaido và sau đó đã thất bại. Vì thế sau này đã bị giao cho các nhà khoa học tại Punk Hazard thí nghiệm và trở thành những con quái vật khổng lồ.

Nếu mọi người để y kỹ thì hình dáng con quái vật mà Fuga đề cập rất giống Ushimaru. Trong khi Inbi và Zanki được cho là rất giống với hai samurai còn lại nhưng chưa được biết tên. Nếu bạn nhìn vào khuôn mặt của họ, thực sự có những điểm tương đồng giữa ba Number và ba samurai đã bị giam giữ trong tù ngục của Kaido.

Thêm nữa ngoài hình thức bên ngoài, cách tác giả Oda giới thiệu ba con số cũng khác với những con số khác. Các quái vật Numbers khác được giới thiệu mà không có bảng tên trên bảng điều khiển. Chỉ riêng Inbi, Fuga và Zanki khi xuất hiện thì có bảng tên của họ trên bảng điều khiển. Điều này thường được Oda thực hiện khi giới thiệu các nhân vật đã xuất hiện trước đó, ví dụ như Otama. Tuy nhiên chúng ta cũng không loại bỏ trường hợp rằng đây có thể là một gợi ý rằng ba Numbers này hơn những con quái vật khác.

Một manh mối khác như đã đề cập ở trên, rằng một trong số họ Fuga, có vẻ quan tâm đến hình dáng của Yamato. Fuga dường như đã biết và nhớ ra bóng dáng của Yamato nên đã đuổi theo. Điều này tất nhiên có nhiều ý nghĩa, có thể đây chính là Shimotsuki Ushimaru đã biến thành hình dáng của Fuga, những ký ức hay ký ức của anh vẫn còn đó. Đó là lý do tại sao anh ta đuổi theo bóng dáng của Yamato.

Bên cạnh đó về mặt thời gian cũng rất hợp lý. Được biết, Numbers được tạo ra từ một cuộc thử nghiệm diễn ra cách đây 20 năm. Tuổi của Yamato hiện tại là 28 tuổi, có nghĩa là khi bị giam chung với họ thì Yamato mới 8 tuổi. Điều này khá là phù hợp với dòng thời gian trong truyện.

Nếu đây là sự thật thì nó sẽ là một sự kiện vô cùng quan trọng và thú vị trong sự phát triển của các nhân vật sau này. Ngoài mối liên hệ giữa Ushimaru/ Fuga và Yamato thì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến Zoro. Điều gì sẽ xảy ra nếu Zoro biết gia đình và người thân của mình bị Kaido biến thành những con quái vật? Một mối hận thù không dễ dàng gì để xóa bỏ đúng không nào? Để biết được chính xác mọi việc như thế nào chúng ta hãy cũng theo dõi những tình tiết của bộ truyện để biết được chính xác nhé.

>>>> Xem thêm: Spoil One Piece chap 1032: Zoro được mỹ nhân trợ giúp, CP0 quay xe muốn khử luôn hải quân nằm vùng

Leave A Reply

Your email address will not be published.