One Piece: Sự xuất hiện của Zunesha ở cuối arc Wano có thể là tiền đề để Joy Boy mới xuất hiện?

Zunesha từng là đồng đội của Joy Boy trong quá khứ!

Có một số bí ẩn về Zunesha trong One Piece khiến người hâm mộ tò mò. Ví dụ trong chương 821, Nekomamushi từng giải thích rằng một thời gian dài trước đây từ thời cổ đại con voi đã phạm phải trọng tội. Kể từ đó, phải chịu hình phạt là luôn phải đi bộ như vậy mà không được làm gì hơn cho đến khi có lệnh khác, thậm chí không được cả kháng cự khi bị tấn công. Bằng chứng là dù trong chương 821, con voi đang gặp nguy hiểm, nhưng nó cần phải có sự ra lệnh từ Momonosuke mới có thể tấn công lại. Và cho đến nay chúng ta vẫn chưa biết Zunisha đã làm sai lầm gì và phải chịu tội trong bao lâu.

Vậy Zunesha trong One Piece là ai? One Piece chương 1040 đã đưa ra một gợi ý cho điều này.

1. Momonosuke có một tiết lộ đáng ngạc nhiên trong chương 1040

Cuối One Piece chương 1040, Yamato đã nói chuyện với Momonosuke. Momonosuke sau đó nói với Yamato rằng Zunesha đang ở gần đây. Yamato nhận ra Zunesha là con voi xuất hiện trong nhật ký của Oden. Sau đó, Momo giải thích Zunesha là đồng đội của Joy Boy, và nó đã phạm trọng tội vào 800 năm trước. Hóa ra, Zunesha thực sự có liên quan đến Joy Boy.

2. Zunesha đã được nhìn thấy trước đó trong chương 1037

Zunesha thực sự đang tiến gần hơn đến Wano trong vài chap trước. Ở chương 1037, chúng ta đã thấy Zunesha xuất hiện phía sau con tàu của Chính phủ Thế giới. Và điều này vẫn là một dấu hỏi, liệu các tàu của Chính phủ Thế giới có cố gắng tấn công Zunesha hay không.

3. Thật thú vị khi Zunesha đang tiếp cận Wano

Trong chương 972, Oden từng nói rằng Wano và phần còn lại của thế giới đang đợi ai đó. Khi nhân vật đó xuất hiện sau 800 năm, Oden cảm thấy Wano nên sẵn sàng mở cửa chào đón và hợp tác với nhân vật này. Trong chương đó, Oden đã nói với Toki rằng 20 năm sau sẽ có một cuộc chiến tranh lớn. Các nhân vật chính của cuộc đại chiến có thể sẽ là những người sẽ hạ gục Kaido. Và đó cũng là khi Joy Boy mới xuất hiện. Rõ ràng chúng ta đã được thấy Oden dự đoán về sự xuất hiện của Joy Boy mới nhiều như thế nào.

Vì vậy, thật thú vị khi Zunesha đang tiếp cận Wano bây giờ, khi mà trận chiến ở Onigashima sắp kết thúc. Đặc biệt là sau khi có thông tin tiết lộ rằng nó từng là đồng đội của Joy Boy.

Liệu sự xuất hiện của Zunesha có báo hiệu sự xuất hiện của một Joy Boy mới hay không? Và Joy Boy mới sẽ kết thúc hình phạt cho Zunesha chứ?

>>>> Xem thêm:One Piece: Top 5 nhân vật có khả năng cứu Zoro nếu không kiếm sĩ băng Mũ Rơm sẽ sớm trở thành “Vua Địa Ngục”

Leave A Reply

Your email address will not be published.