One Piece: Sức mạnh của King vượt qua cả một Tứ Hoàng, vậy tại sao lại không “hạ bệ” Kaido?

Với màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong chap 1032 vừa qua, nhiều người cho rằng sức mạnh của King vượt qua cả một Tứ Hoàng, cụ thể chính là Kaido.

Trong One Piece, gần đây tên tuổi của King đã trở nên nổi bật sau màn thể hiện vô cùng tuyệt vời trong trận đấu với Zoro. Như chúng ta đã thấy Zoro đã trải qua một trận chiến vô cùng khó khăn trong chap 1032 vừa qua, kiếm sĩ băng Mũ Rơm một lần nữa phải đối mặt với một kẻ thù có khả năng khiến anh phải vượt quá giới hạn sức mạnh của mình. Trước đây, Zoro đã phải cố gắng rất nhiều để đánh bại Kaku khỏi CP-9 trong arc Enies Lobby. Và sau một thời gian dài, đây là lần đầu tiên Zoro dốc toàn bộ sức lực của mình để chiến đấu.

Cụ thể hiện tại Zoro đang phải đối phó với King là một trong những chỉ huy hàng đầu của Tứ Hoàng. Cuộc chiến giữa King và Zoro là một trong những trận chiến được người hâm mộ chờ đợi nhất, trước đó nhiều người cho rằng khi đấu với King thì Zoro sẽ phải dồn toàn lực thì mới có thể đối phó được với đối thủ khó nhằn này. Và cho đến nay, điều đó đã được chứng minh.

Trong chương 1031 trước, Zoro đã có thể phá hủy một phần chiếc mặt nạ mà King đeo. Tuy nhiên, sau đó chúng ta thấy cách King nổi cơn thịnh nộ và liên tục gây căng thẳng cho Zoro và áp đảo anh. Và cho đến chương 1032 này chúng ta lại tiếp tục được chứng kiến cách King có thể chống lại tất cả các cuộc tấn công của Zoro. Qua những gì đã xảy ra chúng ta thấy không có đòn tấn công nào của Zoro có thể làm bị thương hoặc thậm chí gây khó dễ cho King. King thậm chí có thể thoát khỏi các cuộc tấn công Tatsumaki, kỹ thuật đã có thể làm tổn thương Kaido. Nhiều ý kiến cho rằng sức mạnh tuyệt vời của King có thể liên quan đến nguồn gốc của hắn, là một phần của tộc Lunarian, tộc của các vị thần.

Đặc biệt có một điều thú vị là trong chương 1032 này là King đề cập rằng mức độ sức mạnh của hắn vượt xa so với một người sử dụng hệ Zoan Khủng Long, và thậm chí có thể là một con Rồng. Chính điều này đã khiến nhiều người đặt nghi vấn, liệu King có mạnh hơn Kaido?

Như chúng ta đã biết Kaido tham gia băng hải tặc Rocks khi còn nhỏ và sau đó đã ăn trái ác quỷ, sau sự kiện ở Thung lũng Chúa. Sau đó Kaido đã thành lập băng Bách Thú và thống trị Wano quốc cho đến ngày này. Tuy vẫn chưa rõ chính xác sức mạnh của Kaido như thế nào, nhưng hắn có khả năng làm chủ được trái ác quỷ của mình và biến thành một con Rồng khổng lồ.

Kaido được biết đến là hậu duệ của Oni, nhưng King lại là một phần của tộc Lunarian được biết đến như là tộc của các vị thần. Nhìn cách King có thể sống sót sau các cuộc tấn công khác nhau của Zoro, có vẻ hợp lý khi King được coi là mạnh hơn Kaido rất nhiều. Bởi vì, King có thể chịu được những đòn tấn công mà trước đây có thể khiến Kaido cảm thấy đau đớn và tổn thương.

Như đã nói ở trên tuyên bố từ King đặt ra một câu hỏi, có phải King mạnh hơn Kaido rất nhiều? Nếu nó dựa trên lời thì có thể là King thực sự mạnh hơn Kaido. Nhưng chúng ta cần biết rằng cho đến hiện tại vẫn chưa rõ nguồn gốc của Kaido như thế nào, và cũng không biết rõ ràng về sức mạnh của Tứ Hoàng này. Nên có thể trả lời câu hỏi này, chúng ta cần phải xác định trên nhiều yếu tố khác. Và chúng cũng cần phải làm rõ một điều, nếu King có sức mạnh khủng khiếp hơn so với Kaido, thì tại sao hắn không trở thành thủ lĩnh của băng hải tặc Bách Thú? Tại sao hắn ta không thay đổi vị trí của Kaido?

Chúng ta có thể thấy điều này từ nhóm cướp biển Tóc Đỏ. Như nhiều người đã nói, nhóm cướp biển này được biết đến là có khả năng và sức mạnh cân bằng giữa các thuyền viên. Cũng chính vì vậy mà nhóm cướp biển Tóc Đỏ được cho là rất khó bị đánh bại. Tuy nhiên, với sức mạnh mà họ có được, không có nghĩa là tất cả thành viên trong băng của đều muốn trở thành thuyền trưởng, vượt qua Shanks. Trong bối cảnh này, King có thể mạnh hơn Kaido rất nhiều. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là King muốn thay đổi vị trí của Kaido.

Tóm lại, với tất cả sức mạnh và sự tuyệt vời mà King sở hữu, sẽ rất thú vị khi biết được những tộc người Lunarian này đang ở cấp độ sức mạnh nào và chắc chắn không phải tự nhiên họ được gọi là chủng tộc của các vị thần. Đối với vấn đề về sức mạnh thể chất, việc King có thể sống sót sau các cuộc tấn công khác nhau của Zoro thì Tam Tai này hoàn toàn có thể vượt qua được một Tứ Hoàng. Tuy nhiên về các khả năng khác thì chúng ta vẫn chưa khẳng định rõ được. Để biết được chính xác chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa khi các khả năng khác của King được thể hiện. Hãy cùng chờ đón!

>>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng 10 manga bán chạy nhất năm 2021: Dù được đầu tư mạnh One Piece vẫn thua 5 siêu phẩm này?

Leave A Reply

Your email address will not be published.