One Piece: Tại sao Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041?

Đó là câu hỏi mà nhiều fan One Piece thắc mắc khi mà Kaido đã khóc khi biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law đánh bại trong chap 1041.

Là một Tứ Hoàng mạnh mẽ của thế giới One Piece tuy nhiên sinh vật mạnh nhất thế giới Kaido đang tỏ ra thất thế và chịu trận trước Luffy Mũ Rơm. Trong One Piece chap 1041, Kaido đã tỏ ra bất ngờ và khóc khi biết rằng Big Mom đã bị Kid và Law đánh bại. Kaido đã có một đoạn hồi tưởng ngắn về Big Mom và khoảnh khắc ông ta gặp Mẹ Lớn sau đó khóc. Liệu giọt nước mắt của Kaido thể hiện cho điều gì?

Đầu tiên chúng ta phải xác định rằng không có chuyện Kaido và Big Mom ưa nhau. Cả 2 là Tứ Hoàng và đều có một mục đích cho cá nhân mình. Rõ ràng với sức mạnh của cả 2, Vua Hải Tặc và kho báu One Piece là thứ mà cả 2 đều hướng tới. Một liên minh ở Wano chỉ là thứ tạm thời, nếu thành công trong việc đánh bại liên minh phản loạn, chắc hẳn cả Kaido và Big Mom sẽ tìm cách đánh bại nhau để độc chiếm One Piece.

Tuy nhiên khi cảm nhận được việc Big Mom đã bị Law và Kid đánh bại, 2 kẻ mà Kaido cho rằng là “lũ nhãi nhép” giống như cách mà ông ta gọi Luffy thì một đoạn hồi tưởng ngắn của Kaido về Big Mom đã xuất hiện. Cả 2 gặp nhau lúc còn trẻ và cùng phục vụ dưới trướng Rocks D. Xebec và cùng với những tên tuổi máu mặt khác của hải tặc mà tiêu biểu nhất là Râu Trắng tạo nên một băng hải tặc hùng mạnh nhất trong lịch sử. Giờ đây, trước khi cuộc chiến tại Wano diễn ra thì thế hệ cũ đó chỉ còn lại hắn ta và Big Mom.

Thế nhưng giờ đây, khi người chị, người đồng đội cũ và cũng là một Tứ Hoàng thống trị một vùng biển cả như mình bị 2 “thằng nhãi ranh” thế hệ Siêu Tân Tinh đánh bại, có lẽ giọt nước mắt của Kaido là thể hiện cho sự chấp nhận và đau đớn. Sau nhiều tham vọng, cuối cùng 2 đại diện cuối cùng của thế hệ cũ là Big Mom và chính Kaido lại bị đánh bại ngay tại sào huyệt của băng Bách Thú. Đối với một kẻ ngạo mạn như Kaido, đó chẳng khác nào là một sự sỉ nhục.

Có lẽ giọt nước mắt của Kaido trong phần cuối của One Piece chap 1041 là một “dấu hiệu” cho việc hắn đã chính thức chấp nhận thua cuộc, hay nói đúng hơn là Kaido đã hiểu ra rằng hắn không thể níu giữ thời đại cũ mà phải nhường chỗ cho những cái tên của thế hệ mới.

Xem Thêm  Những sự thật thú vị về Âm Trụ Tengen Uzui (P2)

Sau Rocks, Râu Trắng, Big Mom thì giờ đây Kaido sẽ phải chấp nhận rằng hắn sẽ bị đánh bại và thời đại mới là của những Kid, Law, Luffy hay những hải tặc trẻ tuổi, liều lĩnh và dám nghĩ, dám làm. Quả thực chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng có thể nói rằng chi tiết Kaido khóc trong One Piece chap 1041 mà Oda tạo ra vô cùng đắt giá.

Các bạn thấy sao về việc Kaido lại khóc khi thấy Big Mom bị đánh bại trong chap 1041? Liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy Tứ Hoàng này sắp thua cuộc trong trận chiến với Luffy? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece chap 1042: Oda bất ngờ “bẻ cua” khi để Luffy trọng thương vì dính đòn của Kaido

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.