One Piece: Tại sao thanh kiếm của Law lại dài ra giống “Gậy như ý” khi anh ta thức tỉnh trái ác quỷ?

Đáp án cho câu hỏi trên có thể rất đơn giản đấy!

Khi Law sử dụng kỹ thuật Thức tỉnh trái ác quỷ, chúng ta đã thấy thanh kiếm của anh ấy có thể kéo dài qua cả hòn đảo Onigashima. Tại sao lại có thể như vậy được nhỉ? Cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Nguyên lý của Thức tỉnh trái ác quỷ

Trước khi thảo luận về sức mạnh Thức tỉnh trái ác quỷ của Law, trước tiên chúng ta cần biết nguyên lý sức mạnh của việc Thức tỉnh trái ác quỷ là gì.

Cho đến nay, hầu hết tất cả những đã Thức tỉnh trái ác quỷ đều có một điểm chung, đó là họ có thể ảnh hưởng năng lực đến những thứ khác giống ngoài cơ thể của chính người dùng. Đối với trường hợp của Doflamingo, với năng lực thức tỉnh của trái Ito Ito, hắn có thể biến mọi thứ mình chạm vào thành tơ để khống chế, kết liễu đối thủ. Hay với năng lực thức tỉnh, Katakuri có thể biến mọi thứ hắn chạm vào trở thành Mochi, ngay cả khi ở trong thế giới gương.

Và mới nhất là Kid, dù chỉ mới dùng được Thức tỉnh trái ác quỷ nhưng anh ta cũng có thể cung cấp năng lượng từ trường cho các vật thể khác và biến chúng thành nam châm. Cụ thể, Kid biến cơ thể của Big Mom trở thành một thỏi nam châm, khiến cơ thể của bà ta thu hút mọi kim loại xung quanh.

Vậy còn năng lực Thức tỉnh của Law thì sao?

2. Năng lực trái ác quỷ giúp Law có thể tạo Room

Như bạn đã biết, hầu như các kỹ thuật của trái Ope Ope no Mi luôn liên quan đến Room. Trong Room Law tạo ra, anh có thể tùy ý thực hiện nhiều kỹ thuật khác nhau như Shambles hoặc Takt. Kích thước của Room mà Law tạo ra cũng có thể được điều khiển theo ý muốn. Chẳng hạn anh có thể tạo Room to để những người bên trong không thể nhìn thấy được.

Điều thú vị là đối với khả năng Thức tỉnh trái ác quỷ của mình, Law cũng sử dụng một trong những biến thể của Room mà anh ta đặt tên là K-Room. K-Room được “tiêm” vào thanh kiếm của Law thông qua kỹ thuật gây mê, cho phép Law thực hiện các hoạt động thông qua thanh kiếm của mình.

Vậy điều gì đã khiến thanh kiếm của Law dài ra?

3. Thanh kiếm của Law có cùng thuộc tính với Room?

Như đã giải thích trước đó, kỹ thuật Thức tỉnh trái ác quỷ có thể làm cho một số vật thể có các thuộc tính như năng lực trái ác quỷ của người dùng.

Vì vậy, rất có thể lý do thanh kiếm của Law có thể kéo dài khi anh ấy sử dụng Thức tỉnh là vì nó có cùng thuộc tính với Room. Nếu Law có thể thay đổi kích thước của Room theo ý muốn, thì anh ta cũng có thể điều khiển kích thước thanh kiếm sau khi nó nhận được hiệu ứng từ việc Thức tỉnh trái ác quỷ.

Hãy nhớ rằng, kỹ thuật Thức tỉnh có thể làm cho vật thể được chọn có các thuộc tính như sức mạnh của trái ác quỷ. Vì vậy, không phải là không thể nếu thanh kiếm của Law có đặc tính giống như Room, với kích thước có thể thay đổi theo ý muốn của Law.

>>>> Xem thêm: 3 trái ác quỷ trong One Piece có thể bắt chước năng lực của trái ác quỷ khác

Leave A Reply

Your email address will not be published.