One Piece: Tạm biệt Gomu Gomu no Mi, fan đã bị Shanks Tóc Đỏ “lừa gạt” trong suốt 20 năm

Đó là cảm nhận của nhiều độc giả sau khi chứng kiến màn “bẻ cua” cực gắt của Oda trong One Piece chap 1044.

Màn “bẻ cua” khét nhất lịch sử One Piece

Nhắc đến Oda và One Piece, chúng ta luôn nhớ tới một tác giả nổi tiếng với những cú “bẻ cua” cực khét. Đã có quá nhiều lần, các độc giả hâm mộ bộ truyện này phải há hốc mồm vì những chi tiết mà chỉ có Oda mới nghĩ ra nổi. Bất chấp những phán đoán, giả thuyết này nọ của các fan, One Piece vẫn luôn tạo ra những bất ngờ.

Ảnh chế: Các fan tạm biệt cái tên Gomu Gomu no Mi

Mới đây nhất trong One Piece chap 1044 đã chứng kiến một cú “bẻ cua” được cho là kinh điển nhất lịch sử bộ truyện. Vâng trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi (trái ác quỷ cao su) mà Luffy sở hữu hóa ra chỉ là một cú lừa thế kỷ mà thôi.

Theo như những thông tin mà chap mới nhất của One Piece đã công bố thì Gomu Gomu no Mi không phải là trái ác quỷ bình thường hệ Paramecia. Gomu Gomu no Mi là một trái ác quỷ tối thượng có tên thật là Hito Hito no Mi: model Nika, thuộc hệ Zoan thần thoại, mang đến cho cơ thể của người sử dụng có khả năng và đặc tính hoạt động của cao su, khiến người dùng trở thành một “người nika”.

Xem Thêm  Các fan lo lắng cho dàn diễn viên của One Piece live-action, sợ lại có thêm một thảm họa như Dragon Ball

Shanks Tóc Đỏ đã “đánh lừa” độc giả trong suốt 20 năm qua

Chúng ta hẳn còn nhớ Hito hito nomi: model Nika được biết đến là một trái ác quỷ của Shanks và đồng đội ông ta lấy từ tay của một kẻ thù. Tuy nhiên trong một sự cố bất ngờ, Monkey D. Luffy đã vô tình ăn nó. Câu chuyện Shanks Tóc Đỏ cứu Luffy khi cậu ăn trái ác quỷ này và rơi xuống biển, mất khả năng bơi và bị Vua biển tấn công luôn là một câu chuyện cảm động mà nhiều độc giả One Piece nhắc tới.

Phải chăng chúng ta đã bị Shanks Tóc Đỏ lừa trong suốt 20 năm qua?

Tuy nhiên với diễn biến mới nhất của One Piece chap 1044, xem ra “ông chú” Tóc Đỏ đã thực sự coi trọng trái ác quỷ này và đặt cược việc kích hoạt sức mạnh của nó vào cậu bé Luffy. Shanks dường như nắm giữ bí mật về trái ác quỷ mà Luffy đã ăn phải, vì nó rất quan trọng nên chúng ta hiểu được hành động cứu người của Tứ Hoàng này và đặt cược cả một cánh tay vào thứ mà Shanks gọi là thời đại mới. Như vậy 20 năm qua, Shanks Tóc Đỏ đã giữ kín bí mật này và “đánh lừa” tất cả độc giả hâm mộ.

Các bạn nghĩ sao về việc One Piece chap 1044 đã tiết lộ Gomu Gomu no Mi không phải là trái ác quỷ bình thường. Thực sự chúng ta đã bị Shanks Tóc Đỏ “lừa gạt” trong suốt 20 năm qua đúng không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Xem Thêm  One Piece: Những năng lực trái ác quỷ tuy mạnh nhưng bị đánh giá thấp vì chủ sở hữu quá "phèn"

>>>> Xem thêm: One Piece: Hình dạng và sức mạnh mới của Luffy sau khi được các fan lên màu đúng là “đỉnh của chóp”

Leave A Reply

Your email address will not be published.