One Piece tập 996 dời lịch lên sóng, các fan nóng lòng kêu ca “đang hay thì đứt dây đàn”

Tuần này anime One Piece tập 996 sẽ không lên sóng, các fan tỏ ra sốt ruột khi những diễn biến đang trở nên hấp dẫn.

Một trong những chủ đề được các fan One Piece bàn luận sôi nổi trong suốt thời gian qua đó là chất lượng anime arc Wano có đảm bảo chất lượng như manga gốc hay không. Trên thực tế dù có nhiều chê trách về việc kéo dài các tình tiết hay quá màu mè và lạm dụng hiệu ứng trông giống như Dragon Ball tuy nhiên khách quan mà nói anime phần Wano đang trở nên ngày càng chất lượng. Nhiều ý kiến đánh giá một cách tích cực và nhiều lời khen tặng đã được các fan dành cho đội ngũ sản xuất anime One Piece phần Wano.

Ở tập phim trước 995 chúng ta đã được chiêm ngưỡng màn Cửu Hồng Bao “hội đồng” Kaido một cách rất mãn nhãn và đầy cảm xúc. Các nhà làm phim đã lột tả được hình ảnh 9 gia thần của Oden cùng nhau tấn công Kaido trước sự ngỡ ngàng của tất cả binh lính băng Bách Thú và những tên sừng sỏ nhất của băng hải tặc này. Kaido với vẻ mặt bất ngờ và những kí ức về Oden cũng được diễn tả một cách khá chân thật. Bên cạnh đó thì One Piece tập 995 còn diễn tả được khoảnh khắc vô cùng hào hùng và dũng cảm của cậu bé 8 tuổi Momonosuke, người đã từ chối lời nói dối để giữ mạng và tuyên bố hùng hồn rằng mình là con trai của Oden, người sẽ trở thành Shogun của Wano quốc.

Với một tập phim như vậy thì việc các fan chờ đợi tập 996 của One Piece là điều dễ hiểu. Với nội dung hiện tại, tập phim này nhiều khả năng sẽ cho khán giả chiêm ngưỡng lại trận chiến giữa Kaido và Oden cách đây 20 năm và vết sẹo mà Kaido phải chịu tới từ nhát chém của samurai huyền thoại của Wano quốc. Tuy nhiên theo những thông tin chính thức từ Twitter thì Anime One Piece tập 996 sẽ tạm nghỉ tuần này và sau đó sẽ ra mắt trở lại vào ngày 24 tháng 10. Không riêng gì Anime mà phần Manga One PIece tập 1029 cũng sẽ nghỉ cho đến chủ nhật tuần sau mới ra mắt bản chính thức.

Theo như kế hoạch ban đầu thì tuần nghỉ này dùng để cho Nhật Bản tham gia tổ chức Tokyo Marathon, tuy nhiên sự kiện này đã bị hủy vì dịch bệnh. Cho nên tuần này sẽ là 1 tuần nghỉ ngơi cho đội ngũ sản xuất Anime One Piece để chuẩn bị cho bước tiến lớn chuẩn bị xảy ra khi anime One Piece đạt 1000 tập.

Như vậy phải mất thêm 1 tuần nữa chúng ta mới được chứng kiến những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của One Piece tập 996. Các bạn chờ đợi điều gì trong tập phim này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Cùng chạm mốc 100 tập, tác giả Conan mong muốn gặp mặt “cha đẻ” One Piece để “luận anh hùng”

Leave A Reply

Your email address will not be published.