One Piece: Thành tích nổi bật của top 5 Thế hệ tồi tệ nhất tính đến năm 2021, cái tên nào cũng gây ấn tượng mạnh

Thành tích của họ đã làm chấn động cả thế giới One Piece.

Hai năm trước cốt truyện hiện tại, mười một Siêu tân binh đến Quần đảo Sabaody gần như đồng thời và họ được gọi là “Mười một siêu tân tinh”.

Mười một người này, cùng với Râu Đen, được coi là Thế hệ tồi tệ nhất từng tồn tại, do những hành động cá nhân của họ mang lại những thay đổi lớn (hoặc khủng khiếp) cho thế giới, để lại những tác động sâu sắc và lâu dài.

Trong số 12 cái tên này, ai là người có thành tích cao nhất? Dưới đây là bảy cái tên nổi bật nhất, cùng điểm qua thành tích của họ cho đến nay nhé!

1. Marshall D. Teach

Teach đã trở thành một Tứ hoàng sau cái chết của Râu Trắng. Băng của hắn cũng có thể đối mặt với tàn dư của nhóm Râu Trắng do Marco dẫn đầu và giành chiến thắng. Xét riêng sức mạnh của Teach cũng xứng đáng nằm trong tầm của Tứ hoàng và đô đốc hải quân.

2. Monkey D. Luffy

Khi nói đến Thế hệ tồi tệ nhất với nhiều thành tích nhất, ngoài Teach, Luffy là người tăng vọt nhanh nhất. Cậu đã thành công làm “hoen ố” tên tuổi của băng Big Mom, trốn thoát thành công khỏi Totto Land.

Khi còn ở trong lãnh địa của Big Mom, Luffy cũng đã thành công trong việc hạ gục hai Tư lệnh Ngọt. Sau đó, tại Onigashima, anh ta có thể phủ Haoshoku Haki vào các đòn tấn công của mình. Đây là một kỹ thuật mà Kaido nghĩ rằng chỉ một số ít người có thể làm được. Nhìn lại khoảnh khắc Luffy và Kaido đụng độ Haki bá vương đã làm chia cắt bầu trời như thể để báo hiệu rằng Luffy đang tiến gần hơn đến cấp độ Yonko.

Thậm chí do một loạt các sự kiện trùng hợp, Morgans đã nhầm tưởng Luffy là kẻ chủ mưu vụ ám sát Big Mom và xưng tụng anh là Ngũ hoàng ở Tân thế giới.

3. Roronoa Zoro

Zoro đã hạ gục hai trong số những Thế hệ tồi tệ nhất. Đầu tiên là Killer khi lấy danh tính Kamazou. Sau đó tại Onigashima, Zoro cũng đã đánh ngã Apoo lúc muốn đoạt kháng thể virus mà hắn đang giữ. Trước đó, ở phần đầu ở Wano, Zoro cũng đã có khoảnh khắc chém Basil Hawkins từ xa. Sau đó, anh ta cũng chém người rơm của Hawkins đang đuổi theo mình, khiến Hawkins lãnh vết chém tương tự.

Lúc đánh nhau ở Onigashima, Zoro còn được tiết lộ là có Haoshoku Haki và có thể phủ nó vào các đòn tấn công của mình trước khi nhận ra bản thân có loại Haki đó. Ví dụ khi chém Kaido ở chương 1010, Kaido là người đầu tiên nhận ra rằng Zoro đang sử dụng Haoshoku Haki. Mới đây, Zoro còn đánh bại King – Thảm họa mạnh nhất của Kaido trong cuộc đấu solo nữa. Nếu sự việc này được báo cáo với Chính phủ Thế giới, tiền thưởng mới của Zoro có thể vượt quá tiền thưởng của King.

4. Trafalgar Law

Thành tựu của Law thực sự nổi bật. Anh ta được cho là đứng sau vụ Rocky Port và từng trở thành một Shichibukai. Law cũng là thuyền trưởng hải tặc hiếm hoi đồng hành cùng nhân vật chính Luffy từ Punk Hazard, tới Dressrosa và giờ là Wano. Trong thời gian đó, anh ta đã đánh bại một người cùng Thế hệ tồi tệ nhất, đó là Basil Hawkins tại Wano. Trước đó, anh cũng là người tung ra đòn cuối cùng để hạ gục Vergo.

Ngoài ra, anh cũng là một trong những người đã chiến đấu với Kaido, và đã có một số công lao trước khi rời cuộc chiến. Bây giờ, Law đã thức tỉnh được trái ác quỷ Ope Ope no Mi và có thể làm tổn thương Big Mom với sức mạnh thức tỉnh của mình.

5. Eustass Kid

Kid có lẽ là người xui xẻo nhất khi đối mặt với Yonko. Anh ta đã bị mất một cánh tay trước nhóm của Shanks, sau đó bị đánh bại bởi Kaido và đã bị làm tù nhân ở Udon trong một thời gian dài. Tuy nhiên Kid cũng có một số thành tích nổi bật. Anh ta đã đến Đảo Whole Cake, làm bị thương một trong những chỉ huy của Big Mom, và trốn thoát cùng một thứ gì đó.

Sau đó, trong Onigashima, chúng ta bắt đầu được chứng kiến ​​nhiều hơn về sức mạnh khủng khiếp của Kid. Anh ta cũng là một trong những người đã đánh hội đồng Kaido, cùng với Killer, Zoro, Luffy và Law. Bây giờ anh ta đang chiến đấu với Big Mom cùng Law. Với việc thức tỉnh được trái ác quỷ của mình, Kid đã biến cơ thể của Big Mom trở thành một thỏi nam châm và bị cả đống sắt thép rơi vào người.

Trong chương 1031, Big Mom thừa nhận rằng đã nhiều thập kỷ kể từ lần cuối cùng bà cảm nhận được nỗi đau mà Kid và Law gây ra. Vì vậy, đó là một thành tựu thực sự lớn!

>>>> Xem thêm: Đáp lại sự ghét bỏ của tác giả Bleach, cha đẻ One Piece đáp lời “cậu ấy vẽ đẹp lắm, hôm nào làm vài ly nhé”

Leave A Reply

Your email address will not be published.