One Piece: Thời của anh ba đã tới, chỉ sau một đêm Sanji được các fan gọi tên rất nhiều

Nhân vật được cho là “số nhọ” trong băng Mũ Rơm – Sanji bất ngờ được các fan nhắc tên rất nhiều sau khi những thông tin đầu tiên của One Piece chap 1028 được công bố.

Là một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất trong One Piece, từ trước đến nay Sanji luôn mang danh là đứa “con ghẻ” của Oda. Cứ mỗi lần Luffy hay đặc biệt là Zoro tỏa sáng, người ta lại lôi anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm này ra để troll và kêu ca về việc tại sao Oda lại “dìm hàng” Sanji nhiều đến như vậy. Là một trong bộ ba ban đầu của băng Mũ Rơm, Sanji cùng với Zoro là 2 cánh tay đắc lực của thuyền trưởng Luffy. Tuy nhiên kể từ sau timeskip, trong khi Zoro ngày càng được Oda “cưng chiều” thì Sanji lại ngày càng mờ nhạt.

Cũng chính vì điều này mà trong suốt nhiều năm qua, một cuộc khẩu chiến ngầm giữa fan Zoro và fan Sanji đã nổ ra và chưa có hồi kết. Những tưởng các fan của anh chàng đầu bếp tóc vàng của băng Mũ Rơm sẽ mãi ngậm ngùi thì One Piece chap 1028 chứng kiến một pha tỏa sáng của nhân vật này. Theo đó thì chap mới này đề cập tới cuộc chiến giữa Queen với Sanji. Sanji tiếp tục thấy cơ thể mình kỳ lạ. Cuộc đối đầu diễn ra vô cùng ác liệt. Ở những diễn biến cuối cùng, Queen dùng cơ thể bồ tượng của hắn đè gãy nát xương cốt Sanji. Tuy vậy đúng lúc đó thì cơ thể Sanji nhanh chóng phục hồi! Chàng đầu bếp hét lên rằng: “Không lẽ ta đang trở nên giống bọn chúng? Không, ta không muốn!!!”. Ở trang truyện cuối cùng, Queen chém Sanji bằng đao nhưng thanh đao lập tức gãy nát.

Ngay lập tức thì các fan của anh chàng tóc vàng đã bày tỏ sự phấn khích với màn “buff” sức mạnh này của Oda. Đúng như dự đoán của nhiều người, Sanji thực sự là một người mang trong mình những sức mạnh tiềm ẩn tới từ khoa học của Germa 66. Và giờ đây khi trận chiến sinh tử với Queen bước vào giai đoạn cao trào nhất thì những sức mạnh tiềm ẩn đó được kích hoạt. Những cụm từ như “thời anh ba tới đây rồi” hay “cuối cùng Sanji cũng đã tỏa sáng” được các fan One Piece nhắc đến rất nhiều trong các bình luận của mình. Sau Zoro cuối cùng Sanji cũng đã được Oda quan tâm đến và bước tiến sức mạnh này sẽ giúp anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm có cơ hội để hạ gục được Queen, một trong 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido.

Các bạn thấy sao về màn “buff sức mạnh” của Oda dành cho Sanji trong One Piece chap 1028? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Nếu băng Tóc Đỏ “đối đầu” băng Mũ Rơm, cặp nhân vật nào sẽ được ghép solo với nhau?

Leave A Reply

Your email address will not be published.