One Piece: Thời thế thay đổi, “con cưng” nằm mơ thấy tử thần, “con ghẻ” tỉnh dậy có gái chăm

Đó là những cảm nhận của nhiều fan One Piece sau khi chứng kiến 2 tình cảnh trái ngược của Zoro và Sanji trong những diễn biến mới nhất của bộ truyện.

Như chúng ta đã biết, từ sau timeskip thì Zoro luôn được Oda ưu ái với nhiều lần tỏa sáng. Trong khi đó thì Sanji ngày càng bị “dìm hàng” một cách đầy thất vọng. Chính vì điều này mà nhiều fan One Piece đã gọi Zoro là “con cưng” trong khi anh chàng tóc vàng Sanji được xem như là “con ghẻ” của Oda.

Điều này được tiếp diễn ở arc Wano khi mà Zoro cùng với những Siêu Tân Tinh ưu tú khác là Kid, Law, Luffy và Killer có màn đụng độ với liên minh 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Trong khi đó thì Sanji lại bị Black Maria “bón hành” và cần sự trợ giúp của Robin để thoát thân. Tuy nhiên trong những phần mới đây nhất của One Piece, điều này dường như đã thay đổi.

Nguồn ảnh: Hội Fan Cuồng One Piece

Sau khi được Oda buff sức mạnh để đối đầu với King Hỏa Hoạn, Zoro sau khi đánh bại được tam tai này bất ngờ thấy tử thần. Trước đó, kiếm sĩ băng Mũ Rơm đã tuyên bố rằng mình muốn trở thành Vua Địa Ngục tuy nhiên việc tử thần xuất hiện ngay sau đó đã khiến Zoro gặp nguy hiểm. Phải cần tới sự trợ giúp của Franky thì anh mới được cứu. Trong khi đó thì Sanji trong One Piece chap 1044 mới nhất cho thấy, sau khi tỉnh lại anh đang được các kỹ nữ của phường sung sướng chăm sóc tận tình.

Chứng kiến tình cảnh này, nhiều fan One Piece cho rằng thời thế đã thay đổi, “con cưng” nằm mơ thấy tử thần, “con ghẻ” tỉnh dậy có gái chăm. Đây được cho là một điều ngược lại những hình ảnh chúng ta vốn thấy trước trước đó. Zoro dù sở hữu tính cách lạnh lùng nhưng vẫn được các cô gái xinh đẹp vây quanh trong đó có cả con gái của Oden trong khi một anh chàng luôn yêu cái đẹp như Sanji lại luôn bị “dìm hàng” một cách thê thảm.

Tất nhiên đối với các fan của anh chàng Sanji, việc anh chàng tóc vàng này tỏa sáng trong những chap vừa qua của Wano quốc là một dấu hiệu đáng mừng. Bên cạnh đó trong khi Zoro mơ thấy thần chết và gặp nhiều khó khăn thì cảnh Sanji tỉnh lại và được mỹ nữ chăm sóc khiến cho các fan của anh chàng này không khỏi thích thú. Nhiều độc giả cho rằng, Sanji giờ đây không còn là “con ghẻ” của Oda nữa mà anh sẽ đóng góp phần quan trọng trong hành trình sắp tới của băng Mũ Rơm nói chung và thuyền trưởng Luffynói riêng. Còn đối với các fan của Zoro, việc chứng kiến thần tượng của mình mơ thấy thần chết và gặp nguy hiểm sau khi chiến với King Hỏa Hoạn và cảnh Sanji tỉnh dậy có gái chăm sẽ khiến các fan của anh “đầu tảo” cảm thấy có chút chạnh lòng.

Nhìn chung Oda có vẻ như đã quan tâm nhiều hơn tới vai trò của Sanji trong băng Mũ Rơm ở arc Wano lần này và có vẻ như thời thế đã thay đổi khi “con ghẻ” Sanji không còn bị dìm hàng nữa. Các bạn thấy sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Chứng kiến sức mạnh của Luffy, fan tạo ra bức ảnh “Kaido gục ngã và nụ cười của thuyền trưởng băng Mũ Rơm”

Leave A Reply

Your email address will not be published.