One Piece: Top 3 lần các thành viên băng Mũ Rơm bị bón hành ngập mồm vì “gáy to muốn làm vua gì đó”

Dù nhận được nhiều sự ưu ái từ tác giả Oda, tuy nhiên có 3 thành viên trong băng Mũ Rơm bị “bón hành” ngập mồm thậm chí là suýt mất mạng vì những lần “gáy to muốn làm vua gì đó”.

Dù nhiều lần được Oda buff sức mạnh và dành riêng cho những sự ưu ái, tuy nhiên không phải lần nào các thành viên trong băng Mũ Rơm cũng gặp may mắn vì những lần “gáy to muốn làm vua gì đó” của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm mặt 3 lần các thành viên băng băng Mũ Rơm bị “bón hành” ngập mồm vì tội “gáy to” của mình.

Linh Vương Brook và lần đụng độ với Big Mom

Các bạn hẳn còn nhớ tới lần phá nát tiệc trà, quậy tung đảo Bánh của Luffy và đồng đội chứ. Có thể nói rằng lần đụng độ Big Mom đó của Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm là những kỷ niệm không thể nào quên được. Trong đó có lẽ Linh Vương Brook là nhân vật có được cơ hội đụng độ với Big Mom, Tứ Hoàng sở hữu năng lực trái ác quỷ bá đạo. Trong cuộc đụng độ đó, Brook đã tự xưng mình là Linh Vương và có màn tấn công khá hoành tráng trước Big Mom. Tuy nhiên đen đủi cho anh chàng xương khô này đó là Big Mom mới là Vua điều khiển những linh hồn trong One Piece. Kết quả thì ai cũng đã biết rồi, Brook bị đánh bại và may mắn giữ được mạng sống của mình vì Big Mom muốn có thêm một sinh vật kỳ lạ trong cuốn sách sưu tầm của mình. Đúng là hơi đen cho Brook khi Linh Vương lại gặp ngay Vua Linh Hồn.

Luffy và lần bị đánh bất tỉnh vì gáy to trước Kaido rằng muốn trở thành Vua Hải Tặc

Chúng ta vẫn còn nhớ cuộc đụng độ đầu tiên của Luffy với Kaido chứ, lúc đó Tứ Hoàng này đang trong tình trạng say xỉn, hóa rồng và bay lượn khắp Wano. Với tính cách “máu liều” của mình, Luffy đã biến dạng Gear 4 mạnh nhất thời điểm đó của mình và tấn công Kaido. Những đòn đánh của Luffy khiến Kaido tỉnh rượu và biến về dạng người. Vẫn câu nói quen thuộc của mình là muốn trở thành Vua Hải Tặc, Luffy bị Kaido cho 1 chùy và nằm bất tỉnh. Tứ Hoàng này còn tỏ ra khó chịu với câu nói của Luffy và cho rằng cậu chỉ là một thằng nhãi ranh mà thôi. Cũng may là có nội tại Haki nhân vật chính không thì lần đó Luffy đã về gặp Vua Hải Tặc Roger mất rồi.

Zoro đang bị Tử Thần hỏi thăm sau khi gáy to muốn trở thành Vua Địa Ngục

Nhân vật thứ 3 trong danh sách các thành viên băng Mũ Rơm suýt bị mất mạng vì tội gáy tó muốn trở thành vua gì đó lần này chính là Zoro. Trong khoảnh khắc đánh bại King Hỏa Hoạn, Zoro đã “gáy to” rằng mình muốn trở thành Vua Địa Ngục. Kết quả là trong One Piece chap 1038 mới nhất, Zoro trong trạng thái không còn sung sức đã đụng độ một bộ xương cầm liễm hái trông giống như Tử Thần tấn công. Nhiều fan đùa rằng đây chính là sứ giả đến để giúp Zoro hoàn thành tâm nguyện trở thành Vua Địa Ngục của mình.

Trên đây là Top 3 lần các thành viên băng Mũ Rơm bị bón hành ngập mồm vì “gáy to muốn làm vua gì đó” trong One Piece. Các bạn thấy Oda quả thực rất tài tình khi tạo ra những chi tiết gây cười phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: 8 cặp đối thủ nổi tiếng và mạnh mẽ đã trở thành huyền thoại trong One Piece

Leave A Reply

Your email address will not be published.