One Piece: Top 4 nhân vật “sống dai” nhất arc Wano, ngôi vị “Vua Sống Sót” thuộc về ai?

Dù bị đánh tơi bời, thậm chí là chém lìa cả người nhưng 4 nhân vật sau đây trong One Piece đã thể hiện được khả năng sống sót kinh điển của mình.

Đúng như lời tuyên bố của Oda, Wano quốc đang chứng kiến một trận chiến ác liệt và quy mô bậc nhất trong One Piece từ trước đến nay. Trong một trận chiến khốc liệt như vậy thì không thể tránh khỏi những cái chết thương tâm. Thế nhưng cho đến những diễn biến hiện tại thì 5 cái tên sau đây đã thể hiện được khả năng sống sót cực kỳ mãnh liệt của mình. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Kinemon

Trong bộ truyện One Piece, các fan thường nói đùa với nhau rằng “bạn sẽ chẳng bao giờ phải chết nếu như không ngã cầu thang”. Và câu nói này đang đúng với thủ lĩnh của Cửu Hồng Bao Kinemon khi thông tin chap mới cho thấy dù bị chém lìa người, nhân vật này hiện tại vẫn đang còn sống.

Những hình ảnh hài hước đã được Oda diễn tả trong One Piece khi thân hình của Kinemon chia làm 2 phần. Phần dưới cơ thể của Kinemon đang chạy dọc khu vực cầu thang từ lầu 1 lên lầu 2. Cơ thể của Kinemon đã bị Kaido chém đứt, tuy nhiên có vẻ như vết chém đó đã trùng với nhát cắt của Law, phần cơ thể của Kinemon trước đây sau khi bị Law chém đã được dán lại không chặt, do đó may mắn cơ thể của Kinemon sau khi bị Kaido chém chỉ bị tách rời ra mà không chết. Phần cơ thể dưới của Kinemon không thể nghe được vì nó không có tai. Chính vì chi tiết này mà rất nhiều fan One Piece đã gọi Kinemon với cái tên “Vua Sống Sót”. Điều này cũng khá là hợp lý bởi vì hiếm có nhân vật nào mà “sống dai” như Kinemon, bị Kaido chém làm 2 nhưng vẫn có thể sống sót.

Luffy Mũ Rơm

Nếu không phải là main thì có lẽ Luffy đã “xanh cỏ” từ lâu rồi. Đó có lẽ là cảm xúc chung của nhiều độc giả One Piece sau khi chứng kiến màn sống sót cực kỳ “ảo ma canada” của thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Hai lần chạm trán Tứ Hoàng Kaido, 2 lần bất tỉnh nhưng bằng “Haki nhân vật chính”, chàng trai não cao su này vẫn đứng lên, tiếp tục trở lại cuộc chiến và đang đứng trước cơ hội đánh bại Tứ Hoàng Kaido.

Orochi

Một trong những kẻ bị ghét nhất Wano đó chính là Orochi, shogun vừa bị Kaido hất văng khỏi vị trí và cũng là kẻ đang thể hiện sự điên loạn của mình trong những chap mới nhất của One Piece. Người ta ghét Orochi không phải vì hắn giết Oden, cướp quyền ở Wano hay chấp nhận phục vụ Kaido để giữ chiếc ghế shogun của mình. Cái mà Orochi trong mắt nhiều độc giả trở nên đáng ghét là bởi tính cách hèn mọn và vị thế của một kẻ bù nhìn.

Thế nhưng Orochi dù bị Kaido chém bay đầu, bị Cửu Hồng Bao tấn công nhưng hắn vẫn đang sống sót và đang muốn hủy diệt cả đảo Quỷ với sự điên cuồng của mình. Sở dĩ Orochi vẫn sống đến tận bây giờ là nhờ vào trái ác quỷ. Như chúng ta đã biết Orochi là một người ăn trái ác quỷ Zoan thần thoại, cụ thể là trái Hebi Hebi no Mi, mô hình: Yamata no Orochi. Thông thường các loại trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại có thêm sức mạnh bên cạnh việc biến thành động vật. Trái Hebi Hebi no Mi, Model Yamata no Orochi có thể giúp Orochi biến thành một con rắn tám đầu. Hiện tại Orochi chỉ còn đúng một mạng sống duy nhất mà thôi.

Kanjuro

Một trong những nhân vật rất nổi bật trong arc Wano thời điểm hiện tại đó chính là Kanjuro, người được xem là kẻ phản bội. Kanjuro là điệp viên nằm vùng của Orochi trong hàng ngũ của Cửu Hồng Bao và để lộ thân phận thật của mình trong arc Wano. Chủ nào thì tớ nấy, hiện tại One Piece chap 1031 cho thấy Kanjuro vẫn chưa chết, hắn ta còn kịp vẽ ra một con quỷ lửa khổng lồ hòng giúp Orochi phá hủy lâu đài Kaido và nhấn chìm tất cả. Quả đúng là trái ác quỷ của Kanjuro thực sự bá đạo và khả năng sống sót của hắn cũng rất đáng để khen ngợi.

Trên đây là top 4 nhân vật “sống dai” nhất arc Wano, theo các bạn thì ngôi vị “Vua Sống Sót” thuộc về ai trong bộ truyện One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Đây là 7 nhân vật trong One Piece có thể tạo Kage Bunshin giống Naruto

Leave A Reply

Your email address will not be published.