One Piece: Top 5 nhân vật có khả năng cứu Zoro nếu không kiếm sĩ băng Mũ Rơm sẽ sớm trở thành “Vua Địa Ngục”

One Piece chap 1040 đã chứng kiến tình cảnh rất nguy hiểm của kiếm sĩ băng Mũ Rơm Zoro sau khi anh đánh bại King Hỏa Hoạn. Cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên có thể sẽ cứu nguy cho Zoro nhé!

Ngoài màn tỏa sáng của Kid và Law trong One Piece chap 1040 thì chương mới nhất của bộ truyện này còn cho thấy rằng Zoro đang trong trạng thái kiệt sức và cần sự giúp đỡ. Chúng ta vẫn chưa thể biết được người cầm lưới hái giống như Tử Thần mà Zoro thấy có phải là thật hay chỉ là ảo giác của Zoro hay không tuy nhiên cần có người cứu kiếm sĩ băng Mũ Rơm không thì anh sẽ nhanh chóng trở thành “Vua Địa Ngục” bằng việc mất mạng. Dưới đây là 5 cái tên có thể cứu anh chàng đầu tảo của chúng ta nhé!

Franky

Hiện tại, Franky là nhân vật mà nhiều fan cho rằng có nhiều khả năng sẽ giúp đỡ Zoro. Bởi vì nếu bạn xem lại những chi tiết ở chap 1038, vị trí của Franky và Zoro dường như không quá xa nhau. Khoảng cách của họ có thể ngày được rút ngắn hơn từ chap 1038 đến 1040. Hiện tại sau khi hạ gục Sasaki thì anh chàng “người máy” của băng Mũ Rơm vẫn đang tỏ ra khá sung sức, việc Franky sử dụng các công nghệ của mình để ra tay bảo vệ Zoro thoát khỏi nguy hiểm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Robin

Xem Thêm  Tất tần tật về Tích Lịch Nhất Thiểm one shot one kill của Zenitsu trong Kimetsu no Yaiba

Với năng lực trái ác quỷ của mình, Robin có thể tác động và di chuyển một người từ khoảng cách xa. Hiện tại Robin đang bị CP0 truy đuổi gắt gao, tuy nhiên với kinh nghiệm chiến trận của mình, nữ khảo cổ học băng Mũ Rơm có thể lánh đi và tìm cách cứu lấy Zoro, đưa kiếm sĩ băng Mũ Rơm tới một vị trí an toàn, tạo điều kiện để anh chàng có ước muốn trở thành “Vua Địa Ngục” của chúng ta không phải gặt diêm vương sớm.

Jinbei

Xuất hiện khá hoành tráng trong arc Wano tuy nhiên vai trò của Jinbei hiện tại là khá mờ nhạt. Với sức mạnh cũng thuộc dạng khủng của mình và khả năng bơi được dưới nước, trong hoàn cảnh Zoro bị rơi xuống biển thì cựu Thất Vũ Hải này sẽ là người phù hợp nhất để cứu Zoro. Là một hải tặc kinh nghiệm và có đầu óc, Jinbei sẽ biết cách để có thể bảo vệ được kiếm sĩ của băng Mũ Rơm.

Chopper và Usopp

Cặp đôi này hiện tại đang khá rảnh tay và còn có khả năng chiến đấu và di chuyển được. Vốn là một bác sĩ và hiểu được tình trạng của Zoro hiện tại, Chopper sẽ tìm cách cùng với Usopp tìm Zoro và chữa trị kịp thời cho kiếm sĩ băng Mũ Rơm. Sau khi sử dụng thuốc hồi phục của tộc Mink, Zoro nhiều khả năng sẽ cần đến tài năng của Chopper để giữ được mạng sống cho mình.

Sanji

Xem Thêm  One Piece: Tứ Hoàng Shanks đã dùng cách nào để "chiêu mộ" nhiều thành viên mới cho băng Tóc Đỏ?

Đây là nhân vật mà nhiều fan nghĩ tới nhiều nhất và cũng mong chờ cảnh Sanji một lần nữa cứu Zoro như cách anh đã làm trước đó. Tuy nhiên sau trận chiến với Queen Bệnh Dịch, tình trạng của Sanji cũng không khá khẩm hơn là bao so với anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm. Tuy nhiên nhiều độc giả vẫn mong chờ cặp đôi “miệng thì chửi nhưng trong lòng luôn nghĩ về nhau này” một lần nữa cùng nhau rời khỏi hiểm nguy và tới nơi an toàn.

Bên cạnh những nhân vật trên thì Yamato hay phượng hoàng Marco cũng là những nhân vật có khả năng sẽ cứu Zoro nhờ năng lực của mình. Theo các bạn ai sẽ là người sẽ cứu Zoro thoát khỏi nguy hiểm trong những phần tới của One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Giả thuyết One Piece: Big Mom sẽ trở lại và đụng độ với băng Luffy tại Elbaf?

Leave A Reply

Your email address will not be published.