One Piece: Top 5 nhân vật được đánh giá cao nhưng chưa được thể hiện nhiều ở arc Wano

ính tới thời điểm hiện tại, trận chiến tại Wano đang đến giai đoạn quyết định nhất, tuy nhiên vẫn có 5 nhân vật sau đây dù được nhiều fan kỳ vọng nhưng chưa được Oda cho họ thêm đất diễn.

Denjiro

Trong những Cửu Hồng Bao thì có lẽ màn xuất hiện và cuộc đời của Denjiro có lẽ là ấn tượng nhất. Được cho là trợ thủ đắc lực, quân sư của Oden và 20 năm “nếm mật nằm gai” dưới trướng của chính kẻ thù Orochi. Chúng ta những tưởng đã được chứng kiến nhiều hơn màn thể hiện của Denjiro trong trận chiến Wano khi mà xét về sức mạnh, kiếm sĩ này đã từng có một màn va chạm nhẹ với Zoro, qua đó cũng phần nào thể hiện được sức mạnh của mình. Tuy nhiên kể từ sau màn hội đồng Kaido với các Cửu Hồng Bao khác, cho đến nay số phận và những hành động tiếp theo của Denjiro vẫn chưa được thể hiện.

Jinbei

Là nhân vật xuất hiện khá hoành tráng và đầy xúc động trong phần đầu của arc Wano, đúng như lời hẹn Jinbei đã toàn mạng thoát khỏi đảo bánh và trở thành thuyền viên thứ 10 của băng Mũ Rơm. Trong trận chiến với băng Bách Thú, trước một cựu CP9 khá to mồm và đầy tự tin là Who Who, Jinbei đã không mấy khó khăn để hạ gục Tobi Roppo này. Xét về sức mạnh, với tư cách là một cựu thành viên của Thất Vũ Hải, Jinbei vẫn tỏ ra sung sức và chưa được thể hiện nhiều trong arc Wano này. Hy vọng rằng trong phần tới của bộ truyện, Jinbei sẽ là người ngăn cản CP0 khi lực lượng này đang cố gắng bắt giữ Robin.

Phượng Hoàng Marco

Xuất hiện tại arc Wano cùng với một thành viên khác của băng Râu Trắng trước đây là Kiku, nhiều fan kỳ vọng vào màn đối chiến giữa Marco với King Hỏa Hoạn. Là một nhân vật sở hữu trái ác quỷ Zoan thần thoại, lại được đánh giá là thành viên mạnh thứ 2 của băng Râu Trắng còn sống sót, hiện tại nhiệm vụ chủ yếu của Marco là hỗ trợ băng Mũ Rơm trong trận chiến với băng Bách Thú. Ngoài màn đối đầu với King và Queen ra thì cho tới thời điểm hiện tại, vai trò của Marco cũng như sức mạnh thực sự của cựu đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng vẫn chưa được thể hiện nhiều.

Usopp

Dù là một nhân vật không được đánh giá quá cao về sức mạnh tuy nhiên “Thánh chém gió” Usopp vẫn luôn là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ độc giả hâm mộ. Tính tới thời điểm hiện tại Usopp cũng giống như Marco đóng vai trò hỗ trợ các thành viên khác của băng Mũ Rơm và chưa có một đối thủ chính thức nào cả. Hy vọng trong thời gian tới, những màn chém gió cũng những khoảnh khắc cực ngầu của Usopp (giống như cách mà anh đã thể hiện ở Dressrosa) sẽ được tái hiện trong phần còn lại của Wano.

X-Drake

Tại sao lại kể tên anh chàng số nhọ này vào danh sách những nhân vật chưa được thể hiện nhiều tại Wano tính tới thời điểm hiện tại? Đơn giản thôi chúng ta hãy nhìn những Siêu Tân Tinh khác như Zoro, Luffy hay thậm chí là Law và Kid cũng đã được tỏa sáng rực rỡ thì mới thấy được X-Drake số nhọ như thế nào. Dù đã có màn quay xe đổi phe khá sáng suốt tuy nhiên sau khi thoát khỏi sự truy đổi của Queen thì hiện tại X-Drake đã bị CP0 đánh bại và chưa rõ sống chết. Là một nhân vật cùng thời với những Siêu Tân Tinh khác, hy vọng trong phần còn lại của Wano, X-Drake sẽ có pha “come back” đầy mạnh mẽ và dạy dỗ cho CP0 biết rằng anh không hề dễ bị bắt nạt.

Trên đây là top 5 nhân vật được đánh giá cao nhưng chưa được thể hiện nhiều ở arc Wano, đâu là cái tên khiến bạn ấn tượng nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece 1041: Được lệnh giải quyết Luffy Mũ Rơm, liệu đây có phải là nhiệm vụ bất khả thi với CP0?

Leave A Reply

Your email address will not be published.