One Piece: Top ứng cử viên cho danh hiệu “Vua tấu hài” mà các fan chờ đợi sẽ tạo ra những tiếng cười trong năm 2022

Là một bộ truyện hành động về thế giới hải tặc tuy nhiên yếu tố hài hước luôn được Oda thể hiện một cách thành công trong One Piece. Năm Nhâm Dần 2022 này, 4 cái tên nào sẽ khiến các fan cười ngả nghiêng, cùng chúng tôi điểm qua nhé!

One Piece trong suốt những năm qua luôn là một bộ truyện nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả hâm mộ. Không chỉ mang đến một một câu chuyện hấp dẫn về thế giới hải tặc mà One Piece còn khiến độc giả cười không nhặt được mồm với những màn tấu hài có một không hai. Dưới đây cùng chúng tôi điểm qua 4 nhân vật là ứng cử viên cho danh hiệu “Vua tấu hài” trong năm 2022 này nhé!

Kaido

Cái tên đầu tiên trong danh sách này có lẽ là Tứ Hoàng Kaido, người đàn ông được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới. Hiện tại Kaido đang tỏ ra thất thế trước Luffy, một hải tặc mới 2 năm vào nghề, sở hữu Haki “nhân vật chính” và đang chứng minh câu “đá đít” Kaido không phải là nói đùa. Kaido từ khi xuất hiện thì ngoài sức mạnh bá đạo, sự hung bạo và trâu bò của mình thì những khoảnh khắc tấu hài của nhân vật này cũng khá ấn tượng.

Trong năm 2022 này, khi mà arc Wano đang bước vào giai đoạn cao trào nhất và kết cục được định đoạt thì bên cạnh một tương lai “mờ mịt như tiền đồ của chị Dậu” thì nhiều khả năng Kaido sẽ có nhiều màn tấu hài hơn nữa trong trận chiến với Luffy. Oda luôn biết cách làm cho các trận chiến mang tính giải trí, nhẹ nhàng hơn là máu me, đau khổ. Chính vì vậy hãy chuẩn bị đi, Kaido sẽ há hốc mồm với sức mạnh của Luffy cho mà xem.

Law và Kid

Cặp đôi Siêu Tân Tinh này kể từ ngày liên minh với Luffy để tham gia vào việc đánh bại liên minh 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom đã không còn giữ được sự ngầu lòi của mình nữa rồi. Ở những phần truyện trước, Kid và Law đã bị Luffy biến thành những thanh niên tấu hài, trẻ trâu không kém gì thuyền trưởng của băng Mũ Rơm.

Hiện tại thì Law và Kid đang tử chiến với Tứ Hoàng Big Mom, cho dù đã thức tỉnh được trái ác quỷ của mình tuy nhiên không có gì đảm bảo rằng cả 2 sẽ có thể đánh bại được một con quái vật như Big Mom. Tuy nhiên hy vọng với việc “theo main thì sống”, cả 2 sẽ giữ được tính mạng và tiếp tục tấu hài cực mạnh trong năm 2022 này đúng không các bạn?

Zoro và Sanji

Một trong những đặc sản của One Piece đó chính là Oda đã tạo ra những màn “tấu hài” cực gắt khi khai thác cặp đôi bá đạo trong băng Mũ Rơm là Zoro và Sanji. Hiện tại thì Zoro đang “cầu được ước thấy” khi anh vừa tuyên bố trở thành Vua Địa Ngục thì gặp ngay Tử Thần. Trong khi đó anh chàng tóc vàng huyền thoại của chúng ta Sanji cũng đã đánh bại được Queen và tạm thời vẫn được bình an vô sự. Hy vọng Sanji sẽ tiếp tục đi giúp đỡ Zoro và cả 2 sẽ tạo ra những màn tấu hài cực mạnh trong năm 2022.

Luffy

Tất nhiên rồi, cái tên mà nhiều fan mong chờ nhất trong năm 2022 này cho danh hiệu “Vua tấu hài” sẽ là thuyền trưởng băng Mũ Rơm Luffy. Hiện tại anh chàng não cao su đang rất hăng máu và tràn đầy quyết tâm trong trận chiến với Kaido. Ngoài những khoảnh khắc cực ngầu của mình thì những màn tấu hài, trẻ trâu của Luffy trước Kaido và có thể là những kẻ địch mới sẽ là món ăn tinh thần mà nhiều độc giả One Piece chờ đợi trong năm 2022 này.

Trên đây là top 4 ứng cử viên cho danh hiệu “Vua tấu hài” mà các fan chờ đợi trong One Piece năm 2022. Các bạn mong chờ cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Luffy và 5 nhân vật được Tứ Hoàng Kaido thừa nhận có thể chiến đấu ngang cơ với mình

Leave A Reply

Your email address will not be published.