One Piece: Trong mắt Shanks, trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi có quan trọng không?

Shanks thích thì anh lấy trộm trái Gomu Gomu chứ không có ý gì khác?

Theo nhiều nhận định từ các fan One Piece thì có vẻ như Shank và nhóm của anh không coi trọng trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi? Nhưng tại sao Shanks lại đánh cắp trái cao su nếu không coi nó là quan trọng?

Vậy hãy xác định những lý do khiến nhiều fan có nhận định trên nào:

1. Không chú ý nhiều đến trái ác quỷ này

Nếu Shanks coi trai ác quỷ Gomu Gomu quan trọng thì có lẽ anh và băng của mình sẽ luôn phải để mắt trông coi nó. Thế nhưng, trái cây này chỉ đơn giản được đặt trong quán rượu của Makino thay vì được canh giữ trên tàu hoặc ở một nơi an toàn hơn.

Kết quả là Luffy đã có thể lấy nó một cách dễ dàng và coi nó như một món tráng miệng bình thường. Tuy nhiên, nếu không có điều đó, câu chuyện của One Piece có thể sẽ rất khác so với những gì chúng ta biết ngày nay.

2. Rương chứa trái Gomu Gomu được đặt bất cẩn

Điều buồn cười là, nhóm của Shanks không hề khóa chiếc rương đựng trái Gomu mà họ đã cất công lấy trộm. TRong anime, chiếc rương này còn được mở ra nên Luffy lấy trái ác quỷ và xơi tái một cách dễ dàng. Nếu Shanks nghĩ trái Gomu Gomu quan trọng thì họ nên khóa chiếc rương chứa trái ác quỷ này lại và đặt nó ở một nơi an toàn hơn.

3. Phản ứng của nhóm Shanks khi thấy Luffy ăn trái Gomu không hề nổi điên

Khi biết Luffy ăn trái Gomu Gomu, phản ứng của nhóm Shanks trong manga chỉ là sốc và nói với Luffy rằng ăn trái đó sẽ khiến cậu không biết bơi. Nếu Shanks nghĩ rằng nó quan trọng và đang là mục tiêu của Chính phủ Thế giới, thì phản ứng của Shanks không nên chỉ là hét lên và mắng yêu cậu bé Luffy.

4. Shanks dường như chưa từng thảo luận về trái Gomu Gomu với ai?

Trong mỗi lần xuất hiện, Shanks thậm chí còn không thảo luận về trái Gomu Gomu của Luffy với các hải tặc và hải quân. Điều này có nghĩa là, khả năng trái Gomu Gomu trong mắt Shanks không khác mấy so với những trái ác quỷ khác trên thế giới này. Hơn nữa, Shanks dường như không thích đánh đổi việc biết bơi để có được sức mạnh của trái ác quỷ.

5. Vậy trái Gomu Gomu có quan trọng không?

Mặc dù nhóm của Shanks dường như không nghĩ rằng trái Gomu Gomu là quan trọng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có giá trị.

Có thể là Shanks và phi hành đoàn của anh ta không biết rằng trái Gomu Gomu này có giá trị quan trọng trong mắt Chính phủ Thế giới. Đặc biệt nếu nhìn vào việc chính phủ yêu cầu CP-9 canh giữ nó là biết trái này được bảo vệ như thế nào. Nhiều fan nghi ngờ trái Gomu Gomu sẽ là một phần quan trọng trong tương lai của câu chuyện One Piece chứ không chỉ là sức mạnh của nhân vật chính.

>>>> Xem thêm: Fan One Piece xôn xao việc Luffy bật Gear 5 để đánh bại Kaido sau khi bị CP0 phá đám

Leave A Reply

Your email address will not be published.