One Piece: Tứ Hoàng Kaido sẽ là người đầu tiên “test sức mạnh” của Joy Boy sau 800 năm?

Theo như lời của Zunesha thì con voi này đã nghe thấy tiếng của Joy Boy sau 800 năm. Với diễn biến hiện tại, rất có thể Kaido chính là “bài test” sức mạnh của nhân vật này.

Trong One Piece chap 1043, Zunesha đã nói với Momonosuke rằng nó đã nghe thấy tiếng trống của sự tự do đến từ một nhân vật đã không xuất hiện 800 năm nay. Nhân vật mà Zunesha nhắc đến chính là Joy Boy, cùng thời điểm đó thì cảnh cuối chap cho thấy Luffy nở một nụ cười và cơ thể của cậu đang tan ra. Dường như Luffy chính là Joy Boy mà Zunesha nhắc đến.

Như vậy, nếu điều trên diễn ra thì đây sẽ là màn buff sức mạnh kinh điển nhất của Oda dành cho nhân vật chính Luffy của chúng ta. Với khả năng thức tỉnh trái ác quỷ của mình, rất có thể Luffy sẽ mang sức mạnh của một Joy Boy. Và thật thú vị khi Kaido, Tứ Hoàng đang được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới sẽ là người đầu tiên được “test sức mạnh” của Joy Boy sau 800 năm không xuất hiện.

Hiện tại thì có nhiều giả thuyết về sức mạnh của Joy Boy và cũng chưa có bất cứ khẳng định nào tới từ Oda về việc Joboy là ai? Liệu đó có thực sự là Luffy hay không? Tuy nhiên vì là một nhân vật huyền thoại, tất nhiên sức mạnh của Joy Boy sẽ là rất lớn. Có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến màn “bón hành” của Joy Boy – Luffy dành cho Kaido.

Còn đối với Tứ Hoàng Kaido, dù đã 3 lần đánh Luffy bất tỉnh tuy nhiên bản thân tổng đốc băng Bách Thú chắc có lẽ chỉ còn biết than thân trách phận mà thôi. Cứ mỗi lần Kaido đánh Luffy bất tỉnh, thuyền trưởng băng Mũ Rơm lại tỉnh lại và mạnh mẽ hơn. Với lần buff sức mạnh thứ 3 này, nhiều khả năng Kaido sẽ bị Luffy đánh bại và sự thống trị của hắn đối với Wano sẽ kết thúc.

Bản thân Kaido đã từng nói chuyện với King Hỏa Hoạn về việc mình không phải là Joy Boy, khi tam tai này cho rằng tổng đốc của mình là nhân vật huyền thoại đó. Giờ đây Joy Boy sẽ xuất hiện trước Kaido và Tứ Hoàng may mắn là người đầu tiên được “test sức mạnh” của một nhân vật huyền thoại. Đây cũng là một cái kết đẹp cho kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới. Chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu như Kaido được tận mắt chứng kiến sức mạnh của Joy Boy. Thất bại trước một huyền thoại như vậy chắc có lẽ cũng khiến Kaido tâm phục khẩu phục.

Các bạn thấy sao về việc Tứ Hoàng Kaido sẽ là người đầu tiên “test sức mạnh” của Joy Boy sau 800 năm trong những phần tới của One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: 6 nhân vật mạnh mẽ và bí ẩn nhất One Piece khiến fan tò mò

Leave A Reply

Your email address will not be published.