One Piece: Tứ Hoàng Shanks đã dùng cách nào để “chiêu mộ” nhiều thành viên mới cho băng Tóc Đỏ?

Băng Tóc Đỏ của Tứ Hoàng Shanks chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn khiến các fan vô cùng tò mò.

Trong One Piece, băng hải tặc Tóc Đỏ đứng đầu là thuyền trưởng Shanks, được thành lập cách đây hơn 10 năm. Dù rất nổi tiếng ở Tân Thế Giới, thế nhưng hiện tại mọi thứ về băng hải tặc Tóc Đỏ đều là một bí ẩn như chính vị thuyền trưởng hùng mạnh của họ vậy.

Như chúng ta đã biết trong số các Tứ Hoàng thì băng của Shanks là ít thành viên nhất. So với các băng khác với quân số hàng nghìn người thì băng Tóc Đỏ chỉ được giới thiệu lèo tèo vài người như Benn Beckman, Lucy Roo và Yasopp. Tuy nhiên, mới đây trong chuyên mục One Piece tập 101 phần hỏi đáp SBS đã tiết lộ một số thông tin thú vị về băng hải tặc Tóc Đỏ khiến fan vô cùng bất ngờ. Cụ thể tác giả Oda đã tiết lộ tên của các thành viên còn lại trong băng Shanks ví dụ như Lime Juice, Bonk Punch, Monster, Building Snake, Hongou, và Howling Gab. Điều đặc biệt hơn là Oda đã nhấn mạnh rằng băng Tóc Đỏ bây giờ là một băng cướp biển lớn.

Trên thực tế, những cái tên kể trên chỉ là những người đứng đầu của các nhóm nhỏ trong băng mà thôi. Điều này có nghĩa dưới họ còn có rất nhiều những thành viên cấp dưới khác, tuy số lượng vẫn chưa biết chắc chắn nhưng với việc Oda khẳng định ở trên thì băng Tóc Đỏ chắc chắc có số thành viên khá đông. Nhưng có thể những thành viên khác đang nằm rải rác ở các nơi trên Tân thế giới chứ không tham gia vào hành trình di chuyển cùng Shanks. Chính điều này khiến nhiều người đang thắc mắc không biết Shanks đã dùng cách gì để chiêu mộ thành viên cho băng hải tặc của mình.

Có ý kiến cho rằng băng Tóc Đỏ đã dùng cách giống như Davy Fight Back, một trò chơi rất nổi tiếng thường được các cướp biển dùng. Nó được chia thành ba vòng, và trong trò chơi này có các giải thưởng được mang ra đặt cược. Thường họ hay dùng các thành viên trong băng để làm phần thưởng. Khi một nhóm cướp biển chiến thắng, họ có quyền lựa chọn thủy thủ đoàn nào trong số những tên cướp biển đối phương mà họ muốn chiêu mộ hoặc thu phục. Đặc biệt có thể đây chính là phương pháp đã được băng Rocks sử dụng khi chiêu mộ Kaido, Big Mom, Whitebeard và nhiều hải tặc vĩ đại khác.

Cách thứ hai là có thể họ thách đấu với người khác và sau đó khi thua thì được mời tham gia. Điều này tương tự như những gì Kaido đã làm khi chiêu mộ các thành viên của nhóm Bách Thú. Nhìn cách Kaido đang xây dựng cho băng của mình lên tới con số 30.000 người thì điều này được cho là khá hợp lý để nhóm hải tặc của Shanks tuyển thêm nhiều thành viên mới bằng cách này.

Cách cuối cùng là có thể Shanks và những thành viên khác của băng sẽ tản ra khắp Grand Line và tìm kiếm các nhân vật mạnh mẽ. Sau đó, họ sẽ mời người đó tham gia vào băng, với tiếng tăm của băng Tóc Đỏ hiện tại thì có vẻ như ai cũng mong muốn được trở thành một phần của băng Tứ Hoàng. Tuy nhiên, họ chắc chắn không tìm kiếm thành viên một cách bừa bãi, có thể Shanks và những người khác đã lên danh sách những người có tiềm năng hoặc sức mạnh tuyệt vời và sau đó mới mời tham gia. Chính vì vậy băng Tóc Đỏ mới nổi tiếng với những thành viên có sức mạnh đồng đều và mạnh mẽ.

Tóm lại thật là thú vị khi biết băng hải tặc của Shanks hiện tại đã phát triển thành một băng vô cùng lớn. Liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy một điều gì đó lớn lao sắp xảy ra? Shanks đang chuẩn bị lực lượng cho một cuộc chiến lớn hay không? Hãy cùng chờ đón để biết được câu trả lời nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Các đặc điểm “khác người” của chủng tộc “thần” Lunarian đã được hé lộ thông qua King 

Leave A Reply

Your email address will not be published.