One Piece: Tuy chỉ là “hàng fake” nhưng trái ác quỷ của Momonosuke có “tiềm năng” mạnh hơn cả Kaido?

Sức mạnh thật sự của Momonosuke vẫn dang là câu hỏi lớn khiến nhiều người tò mò.

Trong One Piece thì Momonosuke là con trai của Oden – cựu lãnh chúa Wano quốc. Anh đang sở hữu trái trái ác quỷ nhân tạo và có khả năng biến thành một con rồng Trung Quốc. Được biết đây là trái nhân tạo do do Vegapunk chế tạo mang tên Uo Uo no Mi, dạng: Seiryu và cũng có thể coi đây là một “bản sao” được lấy cảm hứng từ trái Zoan thần thoại của Kaido. Nhưng vì ăn nó trong vô thức và chưa biết cách sử dụng nên Momonosuke chưa biết cách sử dụng nó.

Ban đầu khi mới xuất hiện thì có vẻ như trái ác quỷ của Momonosuke khá là phế khi chỉ có khả năng leo trèo và tạo ra những đám mây lửa xung quanh người để di chuyển. Điều này có thể là do Momonosuke còn quá bé không đủ khả năng và sự hiểu biết để sử dụng nó một cách hiệu quả. Nhưng dường như mọi chuyện đã thay đổi khi anh lấy lại được hình dáng thật của mình.

Như chúng ta cũng đã biết trong mạch truyện thì Momonosuke chỉ mới 8 tuổi, nhưng nếu tính đúng thì đáng lẽ ra năm nay Momonosuke đã 28 tuổi rồi. Do trước đó Momonouke đã du hành thời gian đến tương lai nhờ sức mạnh của mẹ mình – Toki. Và mới đây nhờ trái ác quỷ Juku Juku no Mi của Shinobu thì anh đã lớn thêm 20 tuổi và lúc này mới có đủ khả năng sử dụng hết năng lực của trái ác quỷ Uo Uo no Mi.

Khi trưởng thành thì khả năng biến hình của Momonosuke trở nên bá đạo hơn. Về hình dáng thì con Rồng của anh này không thua kém gì Kaido cả và sức mạnh cũng được tăng lên nhiều. Hiện tại Momonosuke có thể kiểm soát tốt hơn khả năng tạo ra mây lửa, có thể sử dụng chúng bay với tốc độ cao. Thậm chí anh còn đủ khả năng nâng được cả đảo Quỷ lên cao. Chỉ là Momonosuke mắc chứng sợ độ cao nên vẫn luôn sợ hãi mỗi khi bay và phải nhắm mắt lại.

Có thể thấy dù chỉ là “hàng fake” nhưng trái ác quỷ của Momonosuke có những sức mạnh không thua kém gì “bản xịn”. Khác biệt ở đây là Kaido đã sử dụng nó một cách thành thạo, có thể chuyển đổi thành dạng hình lại và sử dụng Breath Blast. Còn Momosnouke thì mới chỉ đang tìm hiểu các sức mạnh của nó mà thôi. Chính vì vậy có ý kiến cho rằng trong thời gian tới nếu Momonosuke chịu khó tập luyện và khám phá ra được những khả năng khác thì có thể sẽ “bá đạo” hơn cả trái ác quỷ của Kaido.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về điều này, liệu có đồng ý với suy nghĩ trên không? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Mừng anime One Piece tròn 22 tuổi, fan chia sẻ thật rằng “tuổi phim còn hơn tuổi mình”

Leave A Reply

Your email address will not be published.