One Piece: Tuyệt chiêu mới Gomu Gomu no Hydra của Luffy liệu có đủ sức để hạ gục Kaido?

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả đặt ra sau khi phần cuối của One Piece chap 1041 cho thấy Luffy đã sử dụng một chiêu thức mới để tấn công Kaido.

Bên cạnh câu chuyện về con gái Oden, người đang thực hiện nhiệm vụ trả thù cho người cha quá cố của mình và mệnh lệnh làm khó CP0 của Ngũ Lão Tinh thì One Piece chap 1041 còn chứng kiến màn đụng độ căng thẳng giữa Kaido và Luffy. Có vẻ như Kaido đã tỏ ra bất ngờ và khá thất vọng về việc Big Mom đã bị Law và Kid đánh bại, liên minh giữa 2 Tứ Hoàng tan vỡ, mộng tìm One Piece giữa Kaido và Big Mom cũng không còn. Một đoạn hồi tưởng ngắn giữa Kaido và Big Mom đủ để nói lên được mối thâm tình giữa 2 Tứ Hoàng này khi họ còn trong băng của Rocks.

“Gomu Gomu no Hydra” là chiêu thức mới của Luffy

Vào cuối One Piece chap 1041, Luffy lên Gear 4 Snakeman và tấn công Kaido bằng chiêu mới với tên là “Gomu Gomu no Hydra” kèm theo lời tuyên bố sẽ “đá đít” Kaido ra khỏi Wano quốc. Đây là một đòn tấn công rắn chín đầu có bọc Haki bá vương khiến cho Kaido cảm thấy bất ngờ. Câu hỏi mà nhiều độc giả đặt ra là liệu rằng đòn đánh này đã khiến cho Kaido bị đánh bại hay chưa.

Nhiều độc giả cho rằng việc Kaido hồi tưởng về Big Mom và tỏ ra thất vọng về sự sụp đổ của liên minh mà ông ta rất kỳ vọng là dấu hiệu cho thấy rằng Kaido sắp bị đánh bại. Thậm chí Kaido đã khóc, việc Law và Kid đánh bại Big Mom chắc hẳn sẽ khiến Kaido có phần hoảng loạn, một kẻ cùng đẳng cấp với ông ta bị “2 thằng nhãi” đánh bại và đối diện với hắn lúc này là một Luffy tràn đầy quyết tâm.

Tuy nhiên chúng ta hẳn còn nhớ rằng Kaido có khả năng chịu đòn và hồi phục rất tốt, trải qua nhiều trận chiến với Cửu Hồng Bao, 5 Siêu Tân Tinh, Yamato và giờ là Luffy, Tứ Hoàng này vẫn cho thấy sự trâu bò của mình. Đồng thời Luffy tuyên bố rằng “Gomu Gomu no Hydra” chính là Gear Four” cuối cùng của mình. Trong bối cảnh mà Kid và Law đều đã thức tỉnh trái ác quỷ của mình mới có thể đánh bại được Big Mom thì việc Luffy chỉ với Haki vũ trang cấp cao và Haki bá vương mà hạ gục Kaido xem ra sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy trận chiến này không quá kịch tính như chúng ta vẫn nghĩ.

Các fan nghi ngờ về việc Luffy còn “át chủ bài” nhiều giống như Law

Chính vì vậy không ngoại trừ khả năng “Gomu Gomu no Hydra” dù có uy lực rất mạnh nhưng vẫn chưa thể đánh bại được Kaido và để bằng bạn bằng bè, Luffy cũng sẽ thức tỉnh trái ác quỷ của mình và nâng cao sức mạnh lên một tầm cao mới và hạ gục được Kaido, kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới.

Xem Thêm  Các fan One Piece bàn luận về việc Luffy cần làm gì để đánh bại Kaido, hay chỉ cần sức mạnh như hiện tại là đủ?

Các bạn nghĩ sao về việc tung chiêu mới Gomu Gomu no Hydra, liệu “util” của Luffy đã đủ sức để hạ gục Kaido hay thuyền trưởng của băng Mũ Rơm sẽ cần thêm một nguồn sức mạnh mới nào khác? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Tại sao thanh kiếm của Law lại dài ra giống “Gậy như ý” khi anh ta thức tỉnh trái ác quỷ?

Leave A Reply

Your email address will not be published.