One Piece: Với Gear 5 và thức tỉnh, những cú chùy uy lực của Kaido vô dụng trước Luffy

Đó là cảm nhận của nhiều độc giả One Piece sau khi chứng kiến màn chơi đùa của Luffy với Kaido trong chap 1045.

Khó có một chap nào như One Piece 1045, nơi chúng ta thấy những trò đùa “lố bịch” nhất của Luffy với Tứ Hoàng Kaido. Đúng như lời Ngũ Lão Tinh đã nói, thứ năng lực vô lý nhất thế giới đã giúp Luffy hoàn toàn “dắt mũi” Kaido tham gia trò chơi của cậu. Hơn một trận quyết chiến ác liệt, Luffy đang thực sự biến Tứ Hoàng Kaido trở thành một kẻ “tấu hài” không hơn không kém.

Trong arc Wano, trước khi Luffy thức tỉnh sức mạnh trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại của mình, Kaido và những cú vung chùy uy lực của mình luôn khiến Luffy và các nhân vật khác phải khiếp sợ. Ít nhất Kaido đã từng 3 lần đánh thuyền trưởng băng Mũ Rơm bất tỉnh nhân sự, thừa chết thiếu sống bằng chiêu thức Ragnarok của mình. Từ Yamato, Zoro hay bất Cửu Hồng Bao đều bị chiếc chùy của Kaido “bón hành” cực mạnh. Bất cứ ai trúng chùy của Kaido cũng sẽ khó lòng mà chiến đấu tiếp.

One Piece: Với Gear 5 và thức tỉnh, những cú chùy uy lực của Kaido vô dụng trước Luffy - Ảnh 2.

Kaido luôn thể hiện sức mạnh áp đảo của mình với tuyệt kỹ Ragnarok

Thế nhưng điều này đã thay đổi trong One Piece chap 1045. Ngay cả khi sử dụng Ragnarok kết hợp với Haki bá vương và tấn công Luffy nhưng thay vì né đòn thì Luffy đã hứng trọn cú đánh của Kaido với một tâm trạng rất vui vẻ. Trong hình dạng Gear 5, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã ăn trọn cú đánh của Kaido và còn tạo ra một hình ảnh vô cùng hài hước.

Sau rất nhiều chap, những cú vung chùy và tuyệt kỹ Ragnarok của Kaido giờ đây chỉ là trò đùa không hơn không kém của Luffy Mũ Rơm. Việc Haki được hồi phục liên tục, thật khó để Kaido có thể làm gì trước một Luffy đang quá mạnh mẽ. Nếu muốn trận chiến này hấp dẫn hơn nữa thì Oda phải nghĩ ra thêm một sức mạnh mới cho Kaido còn nếu không có gì thay đổi, việc Tứ Hoàng này bị thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại có lẽ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Đối với nhiều fan One Piece yêu thích những trận chiến căng thẳng thì có lẽ chap 1045 sẽ khiến nhiều người cảm thấy bực mình. Không còn đó những đòn tấn công đẹp mắt, nơi Haki và sức mạnh thể chất đối đầu với nhau mà là một phiên bản hoạt hình phương Tây thu nhỏ trong One Piece.

Kaido với Ragnarok đang trở thành trò cười để Luffy tha hồ vui đùa. Các bạn thấy sao về chi tiết này trong One Piece chap 1045? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: 7 dạng “biến hình” của Luffy để gia tăng sức mạnh, số 6 quá là đỉnh!

Leave A Reply

Your email address will not be published.