One Piece: Với tạo hình xinh đẹp, Black Maria phiên bản anime trở thành mỹ nữ Wano quốc

Không thua kém gì Robin, Nami hay Hiyori, tạo hình nhân vật Black Maria phiên bản anime One Piece đang được các fan đánh giá rất cao.

Ngoài những phân cảnh chiến đấu khá bắt mắt, một trong những điều mà anime One Piece arc Wano đang làm rất tốt đó chính là phần tạo hình nhân vật. Không chỉ mang đến những phần hóa trang mang đặc trưng của văn hóa truyền thống Nhật Bản, anime phần Wano còn giới thiệu đến những mỹ nữ đích thực. Chúng ta trước đó đã được thưởng thức những Robin, Nami phiên bản Wano cực bắt mắt hay cô nàng “đệ nhất mỹ nữ Wano” Hiyori vô cùng xinh đẹp. Trong tập phim mới nhất của One Piece, thêm một cái tên nữa được nhiều fan nhắc đến với nét đẹp tuyệt vời của mình, đó chính là Black Maria.

Tạo hình Black Maria cực xinh đẹp trong tập mới nhất của One Piece

Vẻ đẹp và sự tàn nhẫn là những đặc điểm nổi bật của Black Maria, cô nàng được mệnh danh là “Góa Phụ Đen” trong One Piece. Giống như các thành viên khác của Tobi Roppo, tên của Black Maria xuất phát từ một trò chơi bài cùng tên của người Anh. Tên của cô được đặt theo loài nhện có tên là “Góa Phụ Đen”, loài nhện được biết đến với việc ăn thịt đồng loại đực của chúng. Black Maria sở hữu một nhà thổ trên đảo Onigashima. Cô ta là một nhân vật xinh đẹp, hay tán tỉnh và thậm chí rất yêu thích trẻ em. Tuy nhiên Black Maria cũng sẵn sàng bắt giữ và tra tấn bất cứ ai cản đường cô ta. Nạn nhân mới nhất của cô nàng này trong anime đó chính là Sanji, anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm.

Black Maria phiên bản anime thực sự ấn tượng

Bên cạnh những phân cảnh mang tính hài hước, màn tạo hình nhân vật của Black Maria được các fan One Piece đánh giá rất cao. Trên nhiều trang mạng xã hội, nhiều khán giả còn cho rằng nét đẹp của Black Maria thậm chí còn ấn tượng hơn cả Robin hay Nami ở phần Wano quốc. Đúng với tính cách của mình, cô nàng “Góa Phụ Đen” này làm tan chảy bao con tim với nét đẹp có phần lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng cũng đầy mê hoặc của mình. Hiện tại thì Black Maria đã bắt giữ được Sanji và có những màn “hành hạ” dành cho anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm.

Các fan One Piece rất yêu thích tạo hình nhân vật Black Maria phiên bản anime

Chứng kiến nét đẹp của Black Maria trong phiên bản anime One Piece, các fan hâm mộ lại càng mong chờ màn đối đầu giữa cô và Robin trong những phần tới của Wano. Chắc chắn bên cạnh những cuộc đụng độ ác liệt thì màn “đọ sắc” giữa 2 mỹ nữ này sẽ là thứ khiến nhiều fan chờ đợi trong phiên bản anime.

Trận chiến giữa 2 mỹ nữ rất được chờ đợi trong anime One Piece

Các bạn thấy sao về việc tạo hình vô cùng cực đẹp, Black Maria phiên bản anime trở thành mỹ nữ Wano quốc hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece 1041: 4 thông tin quan trọng được Oden tiết lộ trong nhật ký, vai trò của Momo sẽ “gắn chặt” với Luffy?

Leave A Reply

Your email address will not be published.