One Piece: Wano – mảnh đất tôn vinh sức mạnh của Haki bá vương và trái ác quỷ thức tỉnh

Cho đến thời điểm hiện tại của One Piece, arc Wano đang chứng kiến sức mạnh của Haki bá vương và trái ác quỷ thức tỉnh là kinh điển như thế nào.

Wano – Mảnh đất của những trái ác quỷ thức tỉnh

Chưa có arc nào mà nhiều nhân vật lại thức tỉnh trái ác quỷ và sử dụng sức mạnh này để chiến đấu ấn tượng như arc Wano. Nổi bật phải kể đến bộ ba Luffy, Kid và Law. Cặp đôi Kid và Law lần đầu tiên thức tỉnh trái ác quỷ của mình và sử dụng sức mạnh này để kết hợp cùng nhau hạ gục Tứ Hoàng Big Mom một cách đầy bất ngờ. Không ai nghĩ rằng với những gì đã thể hiện, Kid và Law có thể đủ sức để hạ gục một con quái vật như Big Mom.

Tuy nhiên tất cả độc giả cũng như chính bản thân của Big Mom cũng đã phải bất ngờ với sức mạnh trái ác quỷ đã thức tỉnh của Law và Kid. Những đòn đánh bất ngờ, có tính sát thương cao của Kid và đặc biệt là Law đã khiến Big Mom bị loại khỏi trận chiến Wano.

Sau màn thể hiện của Law và Kid, nhân vật chính Luffy của chúng ta cũng lần đầu tiên thức tỉnh trái ác quỷ của mình trong trận chiến với Tứ Hoàng Kaido. Dạng thức tỉnh này cũng giúp Luffy đạt được trạng thái Gear 5 và thể hiện được một khả năng hồi phục cực kỳ bá đạo nhờ trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại. Hiện tại Luffy đang sử dụng sức mạnh này để quyết tâm hạ gục bằng được tổng đốc của băng Bách Thú.

Wano – Mảnh đất của Haki bá vương

Đã có rất nhiều câu hỏi về việc Haki bá vương thực sự mạnh như thế nào mà trong One Piece rất ít người có được sức mạnh này. Cuối cùng điều này đã được giải đáp một cách hoàn hảo trong arc Wano. Haki bá vương khi kết hợp cùng Haki vũ trang và những đòn đánh tạo ra một sức công phá khủng khiếp. Bản thân Big Mom hay Kaido đã chứng minh lý do tại sao họ lại trở thành Tứ Hoàng và có sức mạnh khủng khiếp đến như vậy.

Chỉ với một đòn đánh kết hợp giữa Haki vũ trang với Haki bá vương, Big Mom đã hạ gục Ulti, một Tobi Roppo với sức chịu đựng bá đạo của trái Zoan Cổ Đại gục ngã mà không thể đứng lên được. Kaido cũng sử dụng những đòn đánh này để hạ gục Cửu Hồng Bao, 3 lần đánh bất tỉnh Luffy trong trận chiến tại đảo Oni.

Đối với bản thân Luffy, việc nhận ra sức mạnh của Haki bá vương kết hợp với đòn đánh có sức mạnh lớn như thế nào. Chính Kaido là người giúp Luffy hiểu ra ngoài sức mạnh của trái ác quỷ thì Haki và đặc biệt là Haki bá vương mới là thứ giúp một hải tặc chinh phục tất cả.

Các bạn thấy sao về mảnh đất Wano – nơi tôn vinh sức mạnh của Haki bá vương và trái ác quỷ thức tỉnh trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.