One Piece: Xuất hiện trên ảnh bìa chap mới, gia đình của Sanji chính thức thoát khỏi lãnh địa Tứ Hoàng Big Mom mà vẫn toàn mạng

Ngoài những thông tin mới nhất về One Piece chap 1037 như việc Ngũ Lão Tinh xuất hiện, bóng đen bí ẩn hay sức mạnh mới của Kaido thì trang bìa của chap này cũng mang đến một thông tin được nhiều fan chờ đợi.

Không phụ lòng trông đợi của độc giả, Oda đã mang đến một chap mới đầu năm 2022 đầy hấp dẫn. Từ việc Kaido sử dụng chiêu thức mới cho đến việc Ngũ Lão Tinh xuất hiện và sự tham gia của chính phủ thế giới trong trận chiến Wano cho đến bóng đen bí ẩn và sức mạnh của trái ác quỷ được cho là bí mật cũng được tiết lộ. Chưa dừng lại ở đó, ảnh bìa mới nhất của One Piece chap 1037 cho thấy rằng gia đình của Sanji, Germa 66 đã xuất hiện sau biến cố tiệc cưới ở lãnh địa của Tứ Hoàng Big Mom. Trong ảnh bìa này chúng ta dễ dàng nhận ra cô gái xinh đẹp Reiju, Ichiji và người cha của Sanji là Judge. Cả 3 tỏ ra khá bình thản và đang nhìn về hướng nào đó, phải chăng đó chính là Wano?

Gia tộc Vinsmoke là một gia tộc cực quyền lực và khét tiếng của sát thủ thế giới ngầm. Đây cũng là gia đình của Sanji – đầu bếp của băng Mũ Rơm. Họ cũng là dòng dõi hoàng tộc của vương quốc Germa. Thuở xưa, họ là thế lực đã thống trị toàn bộ vùng Biển Bắc. Đồng thời, họ cũng chính là những lãnh đạo của Quân đoàn Germa 66. Trong quá khứ, gia tộc Vinsmoke đã thống trị toàn bộ vùng Biển Bắc bằng thế lực quân đội của họ. Họ tiếp tục cai trị trên quốc gia Germa và hiện tại vẫn đang là dòng dõi của hoàng tộc, có quyền tham dự Hội nghị Reverie (Hội Nghị Thế Giới được tổ chức 4 năm 1 lần tại Mariejois). Bên cạnh đó, người đứng đầu của gia tộc có quyền trực tiếp tác động đến hệ thống tiền thưởng, bao gồm việc tăng mức truy nã và thay đổi điều kiện của truy nã. Cụ thể, cha của Sanji là Vinsmoke Judge đã cho nâng mức truy nã của Sanji và thay đổi điều kiện từ “Dead or Alive” sang “Only Alive”.

Gia đình Germa 66 xuất hiện trên trang bìa One Piece chap 1037

Hiện tại, gia đình Vinsmoke đã bị chính quyền thế giới loại khỏi danh sách các nước tham dự hội nghị thượng đỉnh. Đồng thời trong bài báo của Morgans, Germa 66 không được nhắc đến.Trước đấy cách thành viên của gia đình Vinsmoke đã ở lại để ngăn cản sự truy đuổi của băng hải tặc Big Mom tạo điều kiện cho Sanji và băng Mũ Rơm thoát khỏi đảo Bánh. Nhiều câu hỏi đã được các fan One Piece đặt ra là liệu rằng Germa 66 có thoát khỏi sự truy đuổi của băng hải tặc Big Mom hay không đã chính thức có câu trả lời trong One Piece chap 1037.

Với một tác giả đầy ẩn ý như Oda, có thể việc đưa gia đình Germa 66 lên trang bìa của chap mới là một cú “nhá hàng” cho việc lực lượng này sẽ tham gia vào trận chiến Wano trong thời gian tới. Sanji có thể không phải là người mà họ nhắm đến để bảo vệ tuy nhiên Big Mom, Tứ Hoàng đã bày mưu hãm hại Germa 66 có lẽ là đối tượng mà gia tộc này hướng đến. Các bạn thấy sao về sự xuất hiện trở lại của Germa 66 trên trang bìa One Piece chap 1037? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Những trái ác quỷ có khả năng đã bị Ngũ Lão Tinh cố tình đổi tên để che giấu sức mạnh thực sự của nó?

Leave A Reply

Your email address will not be published.