One Piece xuất hiện trên đài truyền hình của Pháp, Oda đang đi đúng hướng để mang bộ truyện ra toàn thế giới

One Piece chap 1044 mới đây nhất đã vinh dự xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Pháp. Ngay lập tức điều này đã được các fan quan tâm và bàn luận.

Mới đây nhất một hình ảnh được đăng tải trong chương trình truyền hình Pháp đã khiến các fan One Piece hết sức quan tâm. Trong bức hình này, 2 biên tập viên đang say sưa bàn về One Piece chap 1044, một chương truyện gây sốt trong nhiều ngày qua. Đây là kết quả của việc Oda đã tạo ra một bước ngoặt cho One Piece khi lần đầu tiên giới thiệu trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại và trạng thái Gear 5 mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm sở hữu.

Trên các trang mạng tìm kiếm, cụm từ “One Piece chap 1044” trở thành một xu hướng thịnh hành trong nhiều ngày qua. Chính vì điều này mà các fan One Piece vô cùng vui mừng và tự hào khi kênh truyền hình Pháp đưa tin về chap mới 1044 của One Piece.

Như chúng ta đã biết tổng thống Pháp là một fan cứng của One Piece nói riêng cũng như các bộ manga, anime Nhật Bản. Emmanuel Macron sau khi dự khai mạc Olympic Tokyo 2021 đã tranh thủ gặp gỡ các mangaka nổi tiếng tại Nhật Bản và được đích thân tác giả Oda của One Piece tặng một bức tranh có chữ ký của mangaka này.

Quay trở lại với những diễn biến của One Piece, arc Wano mà cụ thể là trận chiến giữa Luffy và Kaido đang gợi cho nhiều độc giả phương Tây về những hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình Cartoon gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả. Thậm chí nhiều độc giả One Piece còn cho rằng trận chiến giữa Luffy và Kaido trong chap 1044 trông giống hệt với những phân cảnh trong bộ phim hoạt hình Cartoon nổi tiếng “Tom And Jerry”.

Với khả năng sáng tạo tuyệt vời của mình, rất có thể Oda đang tìm ra những hướng đi mới cho One Piece để bộ truyện này gần gũi hơn với độc giả phương Tây. Điều này sẽ góp phần tạo ra sức hút rộng rãi hơn cho One Piece không chỉ ở Nhật Bản, các nước phương Đông mà còn là nhiều fan ở các nước phương Tây. Và xem ra với những gì mà đài truyền hình nổi tiếng của Pháp cũng giành thời lượng cho bộ truyện này là một thành công trong dụng ý của Oda.

Các bạn nghĩ sao về việc One Piece xuất hiện trên đài truyền hình của Pháp, Oda đang đi đúng hướng để mang bộ truyện ra toàn thế giới phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Fan Việt edit dàn cast One Piece live-action “sao y bản chính”, ông chú Shanks trông rất mlem

Leave A Reply

Your email address will not be published.