One Piece: Xuất hiện trên trang bìa tập 102, ngọn lửa chiêu thức Ifrit Jambe của Sanji có màu xanh

Cùng điểm qua những chi tiết thú vị xuất hiện trên trang bìa của One Piece tập truyện 102 nhé!

Sau 101 tập truyện phát sóng, One Piece vẫn đang là một trong những manga bán chạy nhất trong những năm qua. Mới đây nhất thì trang bìa của tập truyện thứ 102 đã chính thức được công bố với nhiều chi tiết thú vị. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Ảnh bìa chính thức của One Piece tập truyện thứ 102

Bộ ba băng “quái vật” băng Mũ Rơm một lần nữa được khẳng định

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong bộ truyện, mới đây nhất trang bìa One Piece tập truyện 102 đã thêm một lần nữa xuất hiện hình ảnh của bộ ba “quái vật” băng Mũ Rơm thời điểm hiện tại vẫn là 3 cái tên Luffy, Zoro và Sanji.

Bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm xuất hiện trong ảnh bìa tập 102

Cụ thể cả 3 nhân vật này đã xuất hiện ở trung tâm của trang bìa tập 102, chi tiết này là một động thái ngầm khẳng định rằng bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm vẫn không hề thay đổi.

Chiêu thức mới của Sanji là Ifrit Jambe có màu xanh

Cũng trên trang bìa One Piece tập 102 có một chi tiết khiến nhiều độc giả thích thú đó chính là việc chiêu thức mới của Sanji là Ifrit Jambe có màu xanh. Nhiều độc giả nhận ra màu sắc của ngọn lửa này giống với ngọn lửa của Phượng Hoàng Marco.

King xuất hiện với bộ mặt thật của mình

Là cặp đôi tam tai được xem là đắc lực nhất phục vụ dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, cả Queen Bênh Dịch và King Hỏa Hoạn cũng xuất hiện trên One Piece tập 102. Đặc biệt hơn thì khác với sự xuất hiện của những lần trước, King Hỏa Hoạn trên trang bìa One Piece tập 102 đã không còn chiếc mặt nạ của mình và để lộ mặt thật.

Trên đây là những thông tin thú vị xung quanh trang bìa của One Piece tập truyện thứ 102 với tâm điểm là ngọn lửa chiêu thức Ifrit Jambe của Sanji có màu xanh. Sanji chính thức trở thành một trong những nhân vật có ngọn lửa nóng nhất trong bộ truyện này. Các bạn thấy sao về ảnh bìa của One Piece tập 102? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Giả thuyết One Piece: Hạm Đội Mũ Rơm liệu có biết Luffy đang gặp nguy hiểm và đến tiếp ứng không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.