One Piece: Xứng đáng là “thánh tấu hài” của năm 2021, Queen không bao giờ khiến khán giả thất vọng

Có phải do sở hữu mái tóc màu vàng hay không mà Queen kể từ khi xuất hiện cho đến nay đã khiến khán giả phải cười lăn lộn với những màn “tấu hài” cực mạnh của mình trong One Piece.

Nhắc tới băng Bách Thú, kể từ khi arc Wano bắt đầu, ngoài vai trò nổi bật của Kaido thì bộ ba tam tai luôn được khán giả chờ đợi. Trong khi Jack Hạn Hán, một kẻ hung tợn, luôn sẵn sàng lao vào mọi cuộc chiến đã bị loại khỏi cuộc chơi thì cặp đôi King và Queen được chờ đợi hơn cả. Tuy nhiên trong khi King thể hiện được sức mạnh và cái uy của một tam tai truy nã hơn 1 tỷ beli thì Queen lại ngược lại hoàn toàn. One Piece chap 1028 chứng kiến một màn “tấu hài” cực mạnh nữa của anh chàng tóc vàng trong băng Bách Thú này.

Xuất hiện lần đầu với một bề ngoài nhìn thôi là đã thấy hài hước rồi, hắn có mái tóc vàng, thân hình mập mạp và tròn trĩnh. Dù được giới thiệu là một trong 3 tam tai tuy nhiên khác với vẻ lạnh lùng của King hay hung tợn của Jack, Queen luôn tạo cho độc giả cảm giác rằng đây là một “cây hài” mới trong One Piece. Và sau đó thực tế đã chứng minh Queen đích thực là một “thánh tấu hài” nổi bật nhất trong arc Wano.

Hẳn các bạn còn nhớ Queen chính là người vì tranh nhau miếng ăn với Big Mom mà đưa mụ ta tới đảo Quỷ. Cũng chính Queen là người đã bỏ lại ngục Udon qua đó tạo điều kiện cho Luffy và các đồng minh trốn thoát. Chúng ta còn nhớ tới một MC Queen đầy hoạt náo trên sân khấu, tung tăng nhảy múa và còn sáng tác cả một bản rap vô cùng chất cho lễ hội lửa được tổ chức trên hòn đảo này. Kể từ giây phút đó độc giả One Piece đã phong tặng cho Queen danh hiệu “nghệ sỹ nhân dân” nhằm bảy tỏ sự thích thú với một nhân vật được Oda xây dựng để “tấu hài” hơn là chiến đấu.

Trong trận chiến tại đảo Quỷ, Queen để Sanji cứu Momonosuke ngay trước mặt mình mà không hề hay biết. Bản thân Queen cũng là người khiến cho lực lượng băng Bách Thú bị nhiễm độc của mình, sau đó đám lính này đã quay xe đổi chủ khi được Chopper cứu. Có truy nã trên 1 tỷ beli tuy nhiên Queen đã bị một “con chồn” truy nã 100 beli đá vỡ mồm. Tất cả khán giả đều chờ đợi vào một trận chiến nghiêm túc của Queen khi nghệ sĩ này đối đầu với Sanji.

Thế nhưng One Piece chap 1028 đã xóa tan điều đó. Chỉ vì khoe thứ công nghệ hủy diệt do mình tạo ra, Queen đã vô tình bị chính vũ khí đó tấn công 2 lần. Và có vẻ như vai diễn của tam tai, nghệ sĩ nhân dân của arc Wano này sắp kết thúc rồi. Những đòn tấn công của Queen vô tình giúp Sanji nhận ra rằng anh đã thức tỉnh được những nguồn sức mạnh tiềm ẩn của bản thân mình và tỏ ra bá đạo hơn bao giờ hết. Cảnh cuối cùng của One Piece chap 1028 chứng kiến Queen tỏ ra ngạc nhiên khi kiếm của hắn bị gãy nát khi chém vào người Sanji. Là một tam tai sở hữu sức mạnh đáng gờm, là một trong 2 cánh tay đắc lực nhất của Kaido, tuy nhiên những gì mà Queen thể hiện hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “nghệ sĩ nhân dân” hay “thánh tấu hài” của arc Wano. Và đây cũng là một trong những nét đặc trưng mà Oda đã tạo ra được cho bộ truyện của mình. Bên cạnh những cuộc chiến nảy lửa, sinh tử và sống còn thì vẫn còn đó những nhân vật “tấu hài” mọi lúc và mọi nơi.

Các bạn thấy sao về Queen và màn “tấu hài” mới nhất của nhân vật này trong One Piece chap 1028? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Luffy và những thanh niên “máu liều nhiều hơn máu não” dám thử thách chống lại Tứ Hoàng

Leave A Reply

Your email address will not be published.