One Piece: Zoro là “Vua Địa Ngục”, các fan kiếm sĩ bắt đầu gáy to “hãy mang CP0 đến đây”

Đó là cảm xúc của nhiều độc giả One Piece sau khi chứng kiến màn thể hiện của Zoro trong chap mới nhất khi anh đã chính thức hạ gục King Hỏa Hoạn.

Được giới thiệu khá hoành tráng, tạo hình nhân vật cực kỳ ngầu và sở hữu sức mạnh vô cùng bá đạo tuy nhiên King Hỏa Hoạn đã chính thức thất thủ trước Zoro trong One Piece chap 1036. Điều đặc biệt hơn là Zoro đã nhận ra được sức mạnh của mình và nói rằng “Nếu như buộc phải thế này thì ta sẽ trở thành Vua Địa Ngục”.

Thực tế thì trong các chiêu thức và sức mạnh của Zoro được Oda dày công xây dựng từ trước đến nay đều cho chúng ta thấy được danh hiệu “Vua Địa Ngục” rất phù hợp với nhân vật này. Nếu cánh tay đắc lực dưới trướng của Vua Hải Tặc đời trước Roger là Vua bóng tối Silvers Rayleigh thì Vua Hải Tặc tương lai Luffy sẽ có một vị vua khác theo cùng, đó chính là “Vua Địa Ngục” Zoro. Sự lạnh lùng, mạnh mẽ và một thái độ kiên quyết, những đường kiếm của Zoro từ thời điểm này trở đi sẽ mang đến cái chết, địa ngục thực sự cho bất cứ một đối thủ nào. Có lẽ giờ đây chúng ta đang mong chờ vào màn đụng độ giữa anh và Mắt Diều Hâu Mihawk để tìm ra ai mới là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.

Đối với các fan của anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm thì thứ sức mạnh hiện tại của anh chàng này khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Sau khi bị Sanji tạm thời chiếm sóng giờ đây không những đánh bại King mà danh hiệu “Vua Địa Nguc” khiến cho các fan của anh chàng này cảm thấy phấn khích. Hiện tại các độc giả bắt đầu bàn tới đối thủ tiếp theo của Zoro tại arc Wano này và đó có thể là CP0, lực lượng tình báo tinh nhuệ của chính quyền thế giới vừa đánh bại X-Drake một cách khá dễ dàng.

Với mục tiêu tìm đến Robin, người mà chính quyền thế giới đang rất coi trọng và cho là mối nguy hiểm hàng đầu, CP0 rất có thể sẽ đuổi theo nhà nữ khảo cổ học của băng Mũ Rơm. Sanji hiện đang hồi sức sau cuộc chiến với Queen trong khi đó Luffy vẫn đang bận đối đầu với Kaido vì vậy Zoro có thể sẽ là người có màn đụng độ với CP0 và bảo vệ Robin. Các fan của anh chàng kiếm sĩ băng Mũ Rơm đang rất háo hức chờ đợi xem “Vua Địa Ngục” sẽ làm gì trước một CP0 có thực lực không phải dạng vừa. Nhiều độc giả còn tự tin tuyên bố rằng hãy mang CP0 đến đây, Zoro sẵn sàng đánh bại tất cả.

Các bạn thấy sao về danh hiệu mới “Vua Địa Ngục” của Zoro trong One Piece chap 1036 và đối thủ tiếp theo của anh liệu có là CP0 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Fan đồn thổi trái ác quỷ đã “đoạt mạng” Ace có liên quan đến tộc Lunarian?

Leave A Reply

Your email address will not be published.