One Piece: Zoro làm vỡ mặt nạ khiến King để lộ thứ mà hắn vẫn luôn che giấu, nên gã Thảm họa mới tức giận?

Khuôn mặt thật của King trông như thế nào đang là điều khiến rất nhiều fan One Piece tò mò.

Trong One Piece chap 1027, chúng ta đã được thấy một phần khuôn mặt của King cũng như cơn thịnh nộ của Thảm họa mạnh nhất băng Bách Thú. Bây giờ trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về hai chi tiết này nhé!

Cơn thịnh nộ của King

One Piece chap 1027 trở nên cực kỳ “sung” nhờ tập trung vào cuộc đấu tay đôi giữa King và Zoro. Trong chap này, chúng ta đã thấy King đang nổi cơn thịnh nộ sau khi Zoro làm hỏng mặt nạ của hắn. Theo lời từ đám lính lác của Kaido, việc King tức giận như vậy là do khuôn mặt của gã Thảm Họa chưa bao giờ được nhìn thấy bởi bất kỳ ai. Vậy bí mật đằng sau chiếc mặt nạ của King là gì nhỉ?

Có vẻ như việc tức giận khiến King hăng máu và chiến đấu mạnh hơn hẳn. Và Zoro chính là người hứng chịu cơn thịnh nộ đó, anh bị gã Thảm Họa thổi bay cho đến khi bị Franky “đón được”. Sau đó Franky đề nghị giúp Zoro nhưng anh chàng kiếm sĩ đã từ chối. Điều thú vị là Zoro đã yêu cầu Franky tránh xa với nụ cười nở trên môi. Chi tiết này giống như những gì Luffy đã làm trước đây khi cậu ấy nói rằng muốn một mình hạ gục Kaido.

King sau đó muốn kết thúc cuộc chiến bằng cách đá Zoro xuống khỏi Onigashima. Zoro tỏ vẻ khó chịu vì cho rằng King không tôn trọng Zoro như một chiến binh. Dù King có chiến đấu như thế nào, thì ít nhất Zoro cũng muốn cuộc đời mình kết thúc bằng một thanh kiếm.

Bí mật đằng sau chiếc mặt nạ của King, nó có liên quan gì đến màu da của hắn ta không?

Có lẽ chi tiết thú vị nhất trong One Piece chap 1027 là phần khuôn mặt bị lộ của King. Điều này khiến các fan tò mò muốn thấy hết khuôn mặt đằng sau lớp mặt nạ của hắn. Thậm chí có fan còn tỏ ra nghi ngờ liệu Oda có sử dụng lại những trò đùa của mình và thể hiện một khuôn mặt giống Duval không? Hay lần này Oda sẽ tiết lộ một cách nghiêm túc hơn?

Nếu bạn để ý, có một số chi tiết thú vị trên khuôn mặt của King. Đầu tiên, có một hoa văn nhỏ trên thái dương của hắn ta, mà nhiều người người cho rằng đó có thể là một hình xăm. Thứ hai, màu sắc làn da và thứ ba là màu tóc của gã Thảm họa.

Điều thú vị là, một trong những người phụ trách chuyên mục One Piece tên là Greg đã chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình rằng Oda chưa bao giờ sử dụng tông màu nào như thế trước đây để tạo màu da cho các nhân vật trong manga. Vì vậy, với làn da của King, đây là lần đầu tiên Oda đưa ra màu da khác cho nhân vật con người trong manga One Piece. Tất nhiên là manga thôi, vì từ trước đến nay anime One Piece cũng thường cho các nhân vật có màu da khác nhau .

Ví dụ như Miss Monday và Daz Bonez bí danh Mr. 1, cả hai nhân vật trong manga đều có màu da sáng nhưng trong anime họ có tông màu da tối hơn.

Màu sắc chính thức được Oda đưa ra trên bìa màu của arc Alabasta cũng chỉ ra rằng Daz Bonez thực sự có màu da không khác nhiều so với các nhân vật khác.

Điều này có nghĩa là, Oda đã cố tình khắc họa một màu da khác trên King. Vậy màu da của King như thế nào? Vì manga chỉ có hai màu đen trắng, nên việc đoán màu sắc hơi khó. Do đó, có thể là màu da của King khiến hắn trở nên khác biệt đến mức King thực sự muốn che giấu nó.

>>>> Xem thêm: Trên tay Game mobile Kho Báu Hải Tặc: Không phụ lòng cộng đồng One Piece mong đợi bấy lâu nay

Leave A Reply

Your email address will not be published.