One Punch Man: Mùa 3 được cho là nơi mà Saitama sẽ bị mất đi hình dạng mạnh nhất của mình

Đi kèm tin vui về sự xuất hiện của One Punch Man mùa 3, thì đó là một tin khá buồn. Chính là Saitama có thể sẽ bị mất đi hình dạng mạnh nhất của anh tại mùa 3.

Có thể nói là người hâm mộ của bộ truyện One Punch Man đang rất mừng rỡ vì arc Hiệp Hội quái Vật đã kết thúc. Vì sự kết thúc ấy không chỉ tiếp tục đẩy mạch truyện đi tiếp theo 2 hướng đi của Saitama và Garou. Nhưng đó còn là sự khởi đầu cho mùa 3 của One Punch Man.

Tuy nhiên, bên cạnh tin vui là mùa 3 sẽ xuất hiện, thì cũng có một tin khá buồn. Đó chính là Saitama có thể sẽ bị mất đi hình dạng mạnh nhất của anh khi bước vào mùa 3. Liệu đó có phải là sự thật? Cùng Otakugu.com xem qua nhé.

Để có thể làm rõ hơn việc này, ta cần phải nhìn lại trận đánh của Saitama và Garou tại mặt trang của Sao Mộc. Tại trận chiến ấy, người hâm mộ không chỉ chứng kiến được tầm cao sức mạnh đáng kinh ngạc của ‘thánh’ trọc mà còn thấy những nỗi buồn lớn nhất của cả Garou và Saitama. Garou thì thấy hối hận vì chính tay mình đã tiễn Tareo ra đi. Còn Saitama, thì anh cảm thấy bản thân khá vô dụng vì không thể cứu Genos.

Chính tại thời điểm ấy, cả Saitama và Garou đã đồng lòng để đưa ‘thánh’ trọc quay về quá khứ để có thể sửa lại mọi việc. Cùng với tầm cao sức mạnh mới là năng lực mà Garou truyền lại cho mình, Saitama không chỉ quay trở về quá khứ thành công, mà tại thời điểm ấy ‘thánh’ trọc còn chính thức là người mạnh nhất trong cả bộ truyện One Punch Man.

Tuy nhiên, điều khá đáng tiếc đó chính là Saitama đã hoàn toàn mất đi hết ký ức về việc này. Cụ thể là sau khi hạ gục được Garou, thì hai phiên bản Saitama tương lai và quá khứ hợp lại làm một. Tuy Saitama hợp nhất này có những vết thương sau trận chiến với Garou tại Sao Mộc, nhưng lại không hề có bất kỳ ký ức nào về trận chiến ấy.

 

Người duy nhất biết được tất cả mọi việc chính là Genos. Vì khi ấy, những dữ liệu quan trọng đã nằm trong lõi của Genos tương lai. Chính vì thế mà khi ‘quỷ máy’ Genos chạm vào chiếc lõi ấy, mọi dữ liệu quan trọng đã được truyền vào đầu anh. Cho nên dù Genos đã cố gắng giải thích với Saitama về mọi việc, nhưng đó lại là một kiến thức quá cao siêu so với nhân vật chính đơn giản của One Punch Man.

 

Như ta biết thì Saitama vốn đã là người mạnh nhất bộ truyện, cho nên nếu như anh có được sức mạnh điểu khiển thời gian nữa, thì ngay đến cả God cũng khó lòng mà thắng được ‘thánh’ trọc. Có lẽ chính vì để mọi thứ cân bằng lại mà tác giả đã loại bỏ hình dạng này của Saitama khi One Punch Man mùa 3 xuất hiện.

Nhưng liệu trong mùa 3 của One Punch Man sẽ có tên phản diện nào khác đủ mạnh để khiến Saitama một lần nữa đạt được trạng thái này? Câu trả lời có lẽ đang nằm trong tay của tác giả Murata. Chính vì thế mà các meFan hãy theo dõi Otakugu.com để không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất khi mùa 3 xuất hiện nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.