Oshi No Ko Chap 102 Ngày Phát Hành: Tôi Thích Một Người

Nếu bạn đang tìm kiếm Ngày phát hành Chương 102 của Oshi No Ko, thì cuối cùng bạn đã tìm đúng nơi. Shonen Jump, tác giả của bộ truyện tranh lãng mạn hài kịch nổi tiếng , Oshi No Ko, gần đây đã công bố ngày phát hành chính thức của chương sắp tới. Những người hâm mộ bộ truyện tranh hài hước lãng mạn thú vị này thực sự rất hào hứng muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ phim thần bí này .

Nếu bạn là một trong số họ, hãy theo dõi bài viết này cho đến từ cuối cùng và để chúng tôi lấp đầy suy nghĩ của bạn với từng mẩu thông tin nhỏ được tiết lộ bởi những người sáng tạo liên quan đến Chương 102 của Oshi No Ko, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn đọc manga chính thức một cách dễ dàng. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy giới thiệu nhanh về cốt truyện và các nhân vật của nó.

Một thần tượng nổi tiếng tên là Ai Hoshina có hai người con, dựa trên câu chuyện tổng thể của Oshi No Ko, họ có tên là Ruby Hoshina và Aquamarine Hoshina. Nhưng chờ đã, chúng không phải là những đứa trẻ bình thường, chúng là những đứa trẻ không giống những đứa trẻ khác, nhớ hầu hết những sự việc và sự kiện đã xảy ra với chúng từ kiếp trước.

Ruby là một bệnh nhân trong một thời gian dài ở kiếp trước, và vì tình trạng sức khỏe của mình, cô không thể cảm nhận được bất kỳ hương vị nào của thế giới bên ngoài. Cho đến khi cái chết ôm lấy cô, cô sử dụng biểu diễn của Ai để thoát khỏi điều đó. Mặt khác, chúng ta có Aqua, một bác sĩ, ở kiếp trước. Thật trùng hợp, Aqua đang chăm sóc cho Ruby trong tình trạng bệnh tật của cô ấy, và vì thế mà anh ấy cũng nảy sinh tình cảm với cô ấy.

Xem Thêm  MANGA VAL X LOVE KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH VÀO MÙA XUÂN SẮP TỚI!

Mặc dù khi Ruby chết, Aqua phải bí mật chăm sóc Ai, người đang mang thai với một người cha không rõ danh tính, và anh chàng của chúng ta, Aqua cũng là một fan hâm mộ lớn của cô ấy. Khi cô sắp sinh, Aqua đã bị giết bởi một kẻ rình rập nào đó, nhưng anh ta đã tái sinh thành một trong những đứa con của Ai, và Ruby là đứa con khác của cô.

Chuyện gì đã xảy ra trước đây trong Oshi No Ko Chương 102?

Chap trước 102 cho chúng ta thấy Kana Arima đang ở văn phòng giám đốc để nói về vai diễn của mình. Khi anh ấy nói rằng anh ấy chỉ giao việc cho những người mà anh ấy quan tâm và người coi trọng anh ấy, sự căng thẳng trên khuôn mặt của Arima tăng lên. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đang có kế hoạch giao cho Arima một vai lớn chứ không phải một vai nhỏ và nhàm chán, sau đó anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ chuẩn bị một vai phù hợp nhất với cô ấy để nó sẽ trở thành kiệt tác của cô ấy.

Oshi Không Ko

Khi anh ấy cố gắng đánh cô ấy, Arima trả lời rằng cô ấy thích một người, và không thể làm điều đó, và bắt đầu khóc. Người cô thích luôn làm như không quan tâm gì đến cô, nhưng đôi khi anh sẽ đột nhiên tốt với cô và lừa dối cô.

Xem Thêm  The Live Chap 124: Bản quét thô Ngày phát hành Spoiler tiếng Anh

Khi nào Oshi No Ko Chương 102 ngày và giờ phát hành?

Theo thông báo mới nhất của những người tạo ra bộ truyện tranh Oshi No Ko, Oshi No Ko Chương 102 mới sắp ra mắt của họ dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư tuần này, ngày 07 tháng 12 năm 2022, lúc 9:30 sáng, theo Giờ chuẩn miền Đông. Để ngăn chặn bất kỳ sự vô tình bỏ lỡ chương sắp tới tuyệt vời này của Oshi No Ko; đánh dấu lịch của bạn ngay bây giờ. Bạn có thể sử dụng các ngày và giờ sau đây, theo múi giờ địa phương của bạn.

  • Đối với Giờ chuẩn Ấn Độ, Chương 7 sẽ có sẵn để đọc vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 11 năm 2022, lúc 08:00 chiều.
  • Đối với Giờ Chuẩn Miền Đông Úc, Chương 7 sẽ có sẵn để đọc vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 11 năm 2022, lúc 11:00 tối.
  • Đối với Giờ Singapore, Chương 7 sẽ có sẵn để đọc vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 11 năm 2022, lúc 08:30 tối.
  • Đối với Giờ Malaysia, Chương 7 sẽ có sẵn để đọc vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 11 năm 2022, lúc 09:30 tối.
  • Đối với Giờ chuẩn Hàn Quốc, Chương 7 sẽ có sẵn để đọc vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 11 năm 2022, lúc 09:30 tối.
  • Đối với Giờ chuẩn Nhật Bản, Chương 7 sẽ có sẵn để đọc vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 11 năm 2022, lúc 09:30 tối.
  • Đối với Giờ Philippine, Chương 7 sẽ có sẵn để đọc vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 11 năm 2022, lúc 08:30 tối.
  • Đối với Giờ chuẩn Pakistan, Chương 7 sẽ có sẵn để đọc vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 11 năm 2022, lúc 05:30 chiều.
Xem Thêm  Manga Shikizakura sẽ chia tay khán giả vào tháng 1 năm 2023

Bạn Có Thể Đọc Oshi No Ko Chương 102 Chính Thức Ở Đâu?

Shueisha’s Manga Plus là nhà cung cấp phiên bản tiếng Anh chính thức và chính thức của bộ truyện tranh Oshi No Ko. Vì vậy, bạn có thể đọc các chương trước cũng như các chương sắp tới tại đây

Manga Plus

Bạn có thể đọc sáu chương đầu tiên và sáu chương cuối của bộ truyện tranh Oshi No Ko, miễn phí và thậm chí không cần đăng nhập vào trang web, nhưng bạn phải mua tư cách thành viên cao cấp để đọc phần còn lại. Nhưng chờ đã, đây là tin tốt cho bạn, bạn vẫn có thể đọc miễn phí tất cả các chương khác, và chính thức, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng chính thức của Shonen Jump, bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên Play Store hoặc App Store miễn phí. 

Leave A Reply

Your email address will not be published.