Quay đầu là bờ, đây là 4 phản diện khét tiếng trong Naruto đã được “tha thứ” ở Boruto

Bạn có thấy những kẻ phản diện này xứng đáng được tha thứ không?

Không quan trọng họ là ai, họ đã phạm bao nhiêu lỗi lầm như thế nào, điều quan trọng là những nhân vật này đã nhận ra được con đường sai lầm trước kia và cố gắng sửa chữa nó. Dưới đây là những tội phạm trong Naruto đã được tha thứ và có thể sống tự do trong thời đại Boruto:

1. Orochimaru

Orochimaru từng là một nhân vật phản diện mà ai cũng ghét trong series Naruto. Những tội lỗi mà Orochimaru phạm phải trải dài từ những cuộc thí nghiệm bất hợp pháp trên con người, đến vụ tấn công làng Lá, gây ra cái chết của Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi và làm ra biết bao chuyện xấu xa mà không từ thủ đoạn nào.

Phải đến khi được phục sinh bởi Sasuke Uchiha sau khi bị Itachi Uchiha phong ấn vĩnh viễn thì hắn ta mới thay đổi. Mục đích sống của Orochimaru là xem Sasuke dẽ đạt được mục tiêu của mình như thế nào và hắn cũng không còn muốn tấn công Konoha nữa.

Hiện tại trong series Boruto, Orochimaru đang bị giám sát chặt chẽ mọi hành động và có vẻ như hắn cũng không làm chuyện gây hại gì nữa. Vấn đề là Orochimaru cũng không phải nhận bất kỳ hình phạt đáng kể nào, và hắn vẫn được tự do tiếp tục các thí nghiệm (kể cả việc tạo ra con người nhân tạo), thậm chí còn được phép đến Konoha.

2. Kabuto

Kabuto vốn là ninja của làng Lá. Kabuto đã được đội trưởng đội cứu thương của Làng Lá – một ninja y thuật tài năng nhận làm con nuôi sau trận chiến Kykio. Năm 14 tuổi, Kabuto bị Sasori phong ấn và gửi đến chỗ Orochimaru để làm gián điệp cho hắn. Có điều, Orochimaru đã vô hiệu hóa phong ấn của Sasori nên khi ký ức của Kabuto trở lại anh đã chọn theo Orochimaru và trở thành tay sai đắc lực nhất, gián điệp tài ba của Orochimaru.

Cuối phim, Kabuto Yakushi đã có “cống hiến” quan trọng trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4. Hắn đã sử dụng Uế Thổ chuyển sinh hồi sinh tất cả các shinobi huyền thoại đã chết của năm làng ninja lớn để chống lại liên minh shinobi cùng với Tobi và đám bạch Jetsu khiến rất nhiều người hy sinh.

Bản thân Kabuto hiện đang sống tự do và điều hành trại trẻ mồ côi Konoha. Có thể thời gian Kabuto bị ảo thuật Izanami gài bẫy được coi là hình phạt cho những hành động sai trái của anh ta.

3. Sasuke Uchiha

Sasuke Uchiha đã đi sai đường và phạm nhiều tội ác khi trốn khỏi làng Lá để đi theo Orochimaru. Cậu thậm chí còn gia nhập Akatsuki và lập ra 1 tổ chức của riêng mình được gọi là Taka. Cậu từng khiến tất cả mọi người căm ghét vì những hành động ích kỷ và tính cách khó ưa của mình như xâm nhập vào làng Mây để thực hiện một vụ ám sát Killer B (nhưng không thành công) hay tới nơi các Kage đang họp nhằm ám sát một số Kage.

Mãi đến khi biết được toàn bộ sự thật về người anh trai Itachi của mình thì Sasuke mới quyết định giúp đỡ phe liên minh nhẫn giả chấm dứt cuộc đại chiến ninja lần thứ tư bằng cách phong ấn Kaguya cùng với Uzumaki Naruto. Và thế là sau đó các tội lỗi của Sasuke đã được tha thứ, nhưng dường như anh cũng rất hối hận về những tội lỗi của mình. Điều này đặc biệt rõ ràng từ phản ứng của Sasuke mỗi khi anh ấy phải nói về quá khứ của mình.

4. Nhóm Taka

Bên cạnh Sasuke, các thành viên Taka là Suigetsu, Juugo và Karrin đều có những tội tương tự như thủ lĩnh của họ. Vấn đề là tội lỗi của họ “hơi” dễ tha thứ hơn Sasuke. Khi thành lập, đội Taka có một số nhiệm vụ, cụ thể là giết Itachi Uchiha. Trong khi tìm kiếm thông tin, họ (đặc biệt là Suigetsu) đã không ngần ngại giết những người khác.

Bây giờ họ đang tự do làm việc ở chỗ của Orochimaru (và cũng tự do hơn Orochimaru). Trong khi Orochimaru luôn bị Yamato theo dõi, Karin, Jugo và Suigetsu dường như có thể ra vào các nước khác một cách thoải mái.

>>>> Xem thêm: Boruto: Sở hữu sức mạnh vô cùng lớn, tại sao Naruto không sử dụng Baryon Mode khi chiến đấu với Kaguya?

Leave A Reply

Your email address will not be published.