Rò rỉ One Piece chap 1058: Tiền truy nã của Chopper tăng ‘đột biến’, Carrot có thể xuất hiện

Những thông tin đầu tiên của One Piece chap 1058 đã bị rò rỉ. Cùng Otakugu.com xem tác giả Oda đem đến những thông tin quan trọng gì trong chap truyện này nhé.

Chap 1057 của One Piece đã đem đến cho fan những khung cảnh khá bình yên khi băng Mũ Rơm rời khỏi Wano quốc. Bên cạnh đó, chap 1057 cũng đã chính thức khép lại arc Wano khá dài và chính thức đưa người hâm mộ qua arc mới tại chap 1058.

Vì là bắt đầu của arc mới, nên vô số người hâm mộ đã mong chờ chap 1058 này. Hiểu được sự mong chờ này, vô số tài khoản spoiler và rò rỉ có tiếng về One Piece cũng đã làm mọi cách để tìm được nhưng thông tin mới nhất về chap 1058. Và đây chính là những thông tin rò rỉ về chap truyện ấy.

Rò rỉ đầu tiên của One Piece chap 1058 được cho là sẽ có một số tin xấu xuất hiện với các nhân vật trong truyện. Cụ thể là theo những gì tài khoản Twitter mang tên Drumz tiết lộ thì ‘Fan của một số nhân vật nhất định sẽ phải chịu đựng một nỗi buồn cực kỳ lớn vào chap 1058‘. Theo những gì đã xảy ra thì nhân vật đang được ám chỉ rất có thể là Yamato.

Cụ thể rằng hầu hết fan của Yamato đều muốn cô trở thành thủy thủ đoàn tiếp theo của băng Mũ Rơm. Cho nên chap 1058 có thể là một cú ‘quay xe’ của Oda khi cho một nhân vật khác thay thế Yamato trong việc trở thành thủy thủ đoàn của băng Mũ Rơm. Khả năng cao nhất đó chính là Carrot. Nữ nhân vật này có thể sẽ trốn trên tàu của băng Mũ Rơm. Và khi được phát hiện ra, thì Carrot nhất định sẽ là khách quý trên tàu, thậm chí sau một vài sự kiện, Oda sẽ chính thức làm cô trở thành thủy thủ đoàn thứ 10.

Xem Thêm  Naruto: Top 3 vấn đề đã hủy hoại sự yêu thích của fan dành cho bộ anime này

Bên cạnh rò rỉ này, thì còn một thông tin khác khá đáng chú ý đến. Đó chính là số tiển truy nã của các thành viên trong băng Mũ Rơm sau khi arc Wano kết thúc. Ngoài Luffy ra, thì đây chính là những dự đoán về sự thay đổi trong mức tiên truy nã của băng Mũ Rơm:

(+)  Zoro: 1,08 tỷ Belly

(+) Sanji: 1,07 tỷ Belly

(+) Jinbei: 700 tới 800 triệu Belly

(+) Robin: 700 triệu Belly

(+) Franky: 690 triệu Belly

(+) Brook: 650 triệu Belly

(+) Usopp: 500 triệu Belly

(+) Nami: 480 triệu Belly

(+) Chopper: 400 triệu Belly

Tuy mức truy nã này có thể là tin buồn với một số fan, nhưng với người hâm mộ của bác sĩ Tony Tony Chopper thì hoàn toàn không. Vì nếu mức truy nã này là thật, thì số tiền này đã tăng lên rất nhiều lần. Từ vỏn vẹn 500 Belly đến hàng trăm triệu Belly. Bên cạnh đó, điều này còn chứng tỏ là hải quân không còn coi Chopper là một chú thú cưng nữa mà là một hải tặc có tiếng tâm cực kỳ lớn.

Tuy là gì đi nữa thì dựa vào những rò rỉ của One Piece chap 1058, vô số người hâm mộ của bộ truyện sẽ được chứng kiến ít nhất là một điều đáng thất vọng. Nhưng đây chỉ mới là những rò rỉ chứ chưa phải thông tin chính thức đến từ Oda. Cho nên việc đúng sai vẫn còn phải cân nhắc. Vì vậy, các meFan hãy theo dỗi Otakugu.com để ‘bắt’ được những thông tin mới nhất và chính xác nhất về One Piece chap 1058 nhé.

Xem Thêm  One Punch Man: Mùa 3 được cho là nơi mà Saitama sẽ bị mất đi hình dạng mạnh nhất của mình
Leave A Reply

Your email address will not be published.