Rộ tin đồn về một movie One Piece sẽ được công bố trong sự kiện anime này tròn 1000 tập

Đây đang là thông tin nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ One Piece khi mà có vẻ như nhà sản xuất đang “nhá hàng” cho một movie đúng tập 1000 phát sóng.

Hiện tại One Piece chỉ còn đúng 1 tập nữa là trong 1000 tập. Các hoạt động để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này đang được triển khai. Nhiều khả năng với diễn biến của anime hiện tại, tập 1000 sẽ tái hiện màn tập hợp cực ngầu của băng Mũ Rơm cho trận đánh tổng lực nhắm vào Kaido và băng Bách Thú. Trang chủ One Piece cũng đã tổ chức sự kiện đếm ngược 10 ngày đến One Piece anime tập 1000 bằng cách đăng các poster quảng cáo cho sự kiện này.

Mới đây nhất các fan One Piece đã phát hiện ra rằng, dường như phía nhà sản xuất đang “nhá hàng” cho một One Piece movie với việc đăng poster của các thành viên băng Mũ Rơm bắt đầu với Zoro vào ngày 11 tháng 11, hôm kia (12/11) là Usopp. Trong các ngày còn lại thì các poster quảng cáo cho tập 1000 khác cũng sẽ được đăng tải. Các khán giả đã xâu chuỗi những tên gọi của các tấm poser này lại và cho rằng đúng tập 1000 của anime, nhà sản xuất sẽ công bố thêm một movie mới. Cụ thể các fan One Piece đã dự đoán như sau:

ZOR「O」

Poster quảng cáo cho tập 1000 có chứ O được đánh dấu riêng

USOP「P」

Điều này tương tự với ảnh Poster của Usopp

「F」RANKY

ROB「I」N

「L」UFFY

NA「M」I

「S」ANJI

BRO「O」K

CH「O」PPER

JI「N」BE

Từ những chữ cái trong dấu「」trên chúng ta sẽ có được cụm từ ” OP FILM SOON”

Nói qua một chút về dự đoán của nhiều khán giả về một movie mới cũng rất khả thi khi trong năm nay đã có người phát hiện One Piece đăng kí 1 tên miền onepiecefilm trên mạng, và giờ cũng là gần 3 năm kể từ khi movie Stampede được ra mắt. Nếu điều này thức sự xảy ra thì liệu movie lần này của One Piece sẽ có nội dung như thế nào. Câu trả lời có lẽ sẽ được tiết lộ vào One Piece tập 1000.

Bài viết có sử dụng hình ảnh và nội dung của fanpage “FC One Piece Việt Nam”. Các bạn nghĩ sao về một movie One Piece tiếp theo sẽ được công bố đúng vào ngày anime này tròn 1000 tập? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Zoro trong One Piece và 3 nhân vật manga Shonen Jump phiên bản người đóng do nam diễn viên Mackenyu thủ vai

Leave A Reply

Your email address will not be published.