Sanji đạp nát bộ Raid Suit, nhân vật nào trong One Piece sẽ là người tiếc nhất?

Sử dụng chưa được lâu, đứng trước quái vật Queen Bệnh Dịch, Sanji đã khiến khán giả bất ngờ khi tự chân mình đạp nát bộ đồ Raid Suit.

Vốn mang tiếng là đứa “con ghẻ” của Oda, Sanji tiến tới trận chiến Wano với không nhiều hy vọng sẽ được tỏa sáng. Thế nhưng sau những gì đã xảy ra, Sanji thực sự đang nâng tầm của mình lên rất nhiều ở trận chiến Wano này. Mới đây nhất trong One Piece chap 1031, anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm đã tự chân mình dẫm nát bộ đồ khoa học công nghệ Raid Suit, một thứ mà bao nhiêu người mơ ước. Vậy thì cùng chúng tôi tìm hiểu xem, khi bộ đồ này bị đạp nát, ai sẽ là người tiếc nhất nhé!

Đầu tiên, tất nhiên rồi người cảm thấy tiếc nuối, bất ngờ và bị xúc phạm nhất đó chính là “nghệ sĩ nhân dân” Queen Bệnh Dịch. Mang danh là một tam tai đứng ngang hàng với King, thế nhưng những gì mà Queen làm được đang vỏn vẹn với 2 từ “tấu hài”. Vốn là người yêu thích những sản phẩm của khoa học công nghệ, biết cả Vinsmoke Judge, cha của Sanji và rất tò mò về công nghệ củ Germa 66.

Trong trận chiến với Sanji, vì trước đó Queen đã chứng kiến đầu bếp băng Mũ Rơm dùng bộ đồ Raid Suit để giải cứu Momonosuke và chiến đấu với King nên hắn “năm lần bảy lượt” mong muốn Sanji sử dụng bộ đồ này. Tuy nhiên đúng là nghệ sĩ và “số nhọ” có khác, thay vì chiều lòng Queen thì Sanji đã đạp nát nó ngay trước mặt tam tai này. Đây quả thực là điều xỉ nhục và đầy tiếc nuối đối với Queen Bệnh Dịch.

Nhóm đối tượng thứ 2 sẽ rất tiếc nếu như biết tin Sanji đã đạp nát bộ đồ Raid Suit đó chính là bộ ba Luffy, Usopp và Chopper. Đây đều là những fan cuồng của bộ đồ Raid Suit và rất muốn nhìn thấy Sanji sử dụng nó nhiều lần hơn nữa. Tiếc là với hành động đạp nát bộ đồ này, trong tương lai bộ ba Luffy, Usopp và Choper sẽ không còn được nhìn thấy Sanji mặc nó và chiến đấu nữa.

Thêm một người nữa sẽ khá buồn nếu biết tin Sanji đã phá hủy bộ đồ Raid Suit đó chính là Franky, một người nổi tiếng với tình yêu khoa học công nghệ và những sản phẩm đỉnh cao giống như Raid Suit. Trước đây nhiều giả thuyết còn chỉ ra rằng chính Franky và Usopp sẽ là 2 người cải tiến bộ đồ của Sanji để nó trở nên hoàn hảo và lợi hại hơn nữa. Tiếc là giả thuyết này đã phá sản khi mà chính anh chàng tóc vàng băng Mũ Rơm chính là người phá vỡ bộ đồ Raid Suit của mình.

Nhìn chung với hành động đạp nát bộ đồ Raid Suit, Sanji thể hiện rõ quan điểm rằng anh không cần tới khoa học công nghệ của Germa 66, thứ mà anh rất ghét để có thể dành chiến thắng trước Queen Bệnh Dịch. Cuối One Piece chap 1031 cho thấy có vẻ như Sanji đã rất sẵn sàng để hạ gục tam tai này và yêu cầu Zoro hãy giết anh nếu nhận ra Sanji đã mất đi cảm xúc.

Các bạn thì sao, các bạn có tiếc khi bộ đồ Raid Suit bị phá hủy bởi chính Sanji hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Dự đoán One Piece 1032: Những cuộc chiến lớn giữa những kẻ mạnh bước vào cao trào khiến fan được phen “rửa mắt”

Leave A Reply

Your email address will not be published.