Sau cái chết của Isshiki, đây là 5 người có khả năng trở thành kẻ thù mới của series Boruto

Kẻ thù mới trong Boruto chắc chắn sẽ không phải là kẻ dễ đối phó.

Trong manga Boruto, Isshiki Otsutsuki đã chết vì thời gian sống của hắn cạn kiệt và không thể lấy vật chứa mới cho mình là Kawaki. Bây giờ với sự biến mất của Isshiki, ai sẽ trở thành kẻ thù mới trong series Boruto?

Cùng dự đoán ở dưới đây nhé!

1. Momoshiki Otsutsuki

Người đầu tiên có nhiều khả năng là kẻ thù mới tiếp theo chính là gã phản diện cũ Momoshiki Otsutsuki. Trong Boruto chương 54, chúng ta đã thấy mối đe dọa nguy hiểm của Momoshiki trong cơ thể của Boruto. Không có gì ngạc nhiên khi Isshiki thực sự kiểm soát được cơ thể của Boruto một lần nữa và trở thành kẻ thù lớn tiếp theo.

2. Code

Code cũng biết về Isshiki và biết chiều không gian giấu Juubi ở đâu, anh ta thậm chí có thể mở một cánh cổng dẫn đến vị trí của Juubi. Trong tất cả các thành viên nội mật của Kara, chỉ có Code là vẫn còn rất bí ẩn và chưa thể hiện được sức mạnh chính của mình. Có nhiều dấu hiệu cho thấy Code cũng có thể là một Otsutsuki. Chính những bí ẩn xung quanh Code có thể khiến anh ta trở thành một kẻ thù lớn mới của series Boruto.

3. Amado

Nếu chúng ta chú ý, Amado vẫn còn rất nhieuf bí ẩn trong suốt sự hiện diện của mình ở manga Boruto. Chúng ta không thực sự biết động cơ của Amado và liệu ông ta có mục tiêu ẩn nào hay không, đặc biệt là bây giờ hắn ta đã vào Konoha. Nếu Amado trở thành kẻ thù, thì Koshin Koji có thể cũng trở thành kẻ thù.

4. Kawaki

Theo Momoshiki, về mặt kỹ thuật, Kawaki đã có tình trạng cơ thể giống như 1 Otsutsuki. Trong chương 54 có giải thích rằng quá trình thay đổi ở cơ thẻ Kawaki là do con dấu Karma trên người cậu bé đã đạt đến 80%. Trong tương lai khi Konoha bị phá hủy, chúng ta không biết liệu Isshiki đang điều khiển Kawaki hay thực sự Kawaki đã trở thành ác nhân bằng cách nào đó.

5. Boruto Uzumaki

Boruto là nhân vật chính trong series cùng tên. Vậy tại sao cậu ta là kẻ xấu? Một điều chắc chắn là giống như Kawaki, con dấu Karma của Boruto hóa ra cũng gần đạt 80%, nên về mặt kỹ thuật, cơ thể của Boruto gần như hoàn toàn là Otsutsuki. Thậm chí cậu còn đang là vật chứa của Momoshiki nữa.

Dù Boruto có thể không phải là kẻ thù cuối cùng, nhưng ở 1 thời điểm nào đó có thể là Boruto sẽ bị điều khiển tâm trí và chịu ảnh hưởng bởi Momoshiki và trở thành một trong những kẻ thù với mọi người.

>>>> Xem thêm: Boruto: Các Jinchuriki khác có thể sử dụng Baryon Mode như Naruto không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.