Sau cái chết của Isshiki, đây là 6 nhân vật mà Kara có thể cố gắng “chiêu mộ” trong Boruto

Để chống lại thế giới nhẫn giả, Kara cần có thêm những thành viên mới nhằm bổ sung lực lượng.

Nếu bạn theo dõi manga Boruto, bạn sẽ nhận ra rằng ngay bây giờ các thành viên tổ chức Kara đột nhiên thiếu người. Chỉ có Code và Delta được biết là còn sống và trung thành với Kara. Những người còn lại đều đã chết hoặc là kẻ phản bội.

Trong tình huống này, Kara có thể phải “thăng chức” cho những thành viên ngoại bang còn lại hoặc tuyển dụng những người mới. Nếu họ quyết định tuyển dụng, cái tên nào có thể được nhắm tới? Dưới đây là 6 nhân vật mà tôi nghĩ Kara có thể cố gắng tuyển dụng trong Boruto:

1. Orochimaru

Tổ chức Kara đã mất nhiều chiến binh mạnh mẽ, bao gồm cả Amado, nhà khoa học đã phản bội họ để đứng về phía Konoha. Hiện tại, Orochimaru là một trong những nhân vật thông minh và mạnh nhất trong thế giới ninja. Trên thực tế, anh ấy thậm chí có thể đánh bại Naruto trong một trận chiến khác ngay bây giờ, vì Naruto đã mất rất nhiều sức mạnh từ Kurama sau khi Cửu Vĩ hy sinh.

Orochimaru cũng có thể là ứng cử viên nặng ký nhất được Kara tuyển dụng. Vấn đề là anh ta có muốn tham gia với chúng hay không? Có thể là ngay cả khi Orochimaru muốn, anh ta sẽ chỉ lấy những gì mình cần và sau đó lại rời đi.

2. Kabuto

Hiện tại, hầu hết các tội phạm từ thời đại của Naruto đã chết trong Boruto. Kabuto và Orochimaru là những người duy nhất còn lại. Về sức mạnh, Kabuto vẫn tiềm ẩn nguy cơ gây rắc rối cho nhiều kẻ thù. Tuy nhiên, vì Kabuto dường như đã thực sự thay đổi sau khi được giải phóng khỏi Izanami, khả năng Kabuto muốn gia nhập Kara có lẽ ít hơn Orochimaru.

3. Kaguya Otsutsuki

Code dường như có tiềm năng trở thành thủ lĩnh của Kara sau thất bại của Isshiki. Chà, nếu bạn đọc đoạn đối thoại của anh ấy với Isshiki, Code dường như là một tín đồ của Otsutsuki. Vậy có khi nào anh ta cố gắng giải thoát Kaguya khỏi phong ấn để nữ thần Thỏ tạo ra sự hủy diệt trong thế giới ninja? Đặc biệt là bây giờ Naruto, Sasuke và Kakashi đều đã bị nerf nặng hơn so với khi họ chiến đấu với anh ta?

Kaguya đã bị phong ấn trên mặt trăng trong 1 không gian khác. Tuy nhiên, một trong những khả năng của con dấu Karma là cho phép dịch chuyển tức thời, và có thể là Bạch Karma của Code cũng cho phép anh ta làm điều đó. Tất cả những gì Code cần là vị trí chính xác của Kaguya đã bị phong ấn.

4. Bạch Zetsu

Tất nhiên không phải là gã Bạch Zetsu trong Naruto, mà là tàn tích của BạchZetsu do Kaguya chuẩn bị cho một cuộc tấn công khác của Otsutsuki. Trong quá khứ, đội 7 và Konohamaru đã từng đối đầu với loại Bạch Zetsu này. Sasuke dường như cũng thường xuyên tiêu diệt chúng. Đáng chú ý là nhà khoa học giúp đỡ dự án tạo ra người nhân tạo của Onoki đã đưa cho Onoki một mẫu gen của Bạch Zetsu. Nhà khoa học kia sau đó được tiết lộ là một thành viên của Kara. Có thể là Kara đã thực sự tìm thấy phần còn lại của Bạch Zetsu để mày mò rồi.

5. Shizuma Hoshigaki

Shizuma là một trong những tên phản diện có âm mưu lớn của series Boruto chưa bị giết. Lần xuất hiện cuối cùng, anh ta và nhóm của mình bị giam ở làng Sương Mù. Có khả năng Shizuma không tự mình lên kế hoạch nổi dậy ở làng Sương Mù, do có những cảnh nhân vật bí ẩn mặc áo choàng quan sát tình hình trong bóng tối từ xa.

Có lẽ nào Shizuma thực sự là 1 thành viên ngoại bang của Kara và anh ta có thể được giải thoát hoặc thăng chức trong tình huống khẩn cấp để phục vụ cho tổ chức? Nếu đó là sự thật thì dù sao anh ấy cũng cần được tăng cường sức mạnh. Khi Shizuma xuất hiện ở làng Sương Mù, anh ta đã từng rất yếu. Có thể Shizuma sẽ phải trải qua thí nghiệm nguy hiểm của Kara, với rủi ro là rất lớn nhưng nếu thành công thì anh ta sẽ có được khả năng tái sinh hoặc những khả năng siêu phàm khác.

6. Shojoji

Shojoji là một tên tội phạm man rợ và không có dấu hiệu hối cải. Hắn đã biết về Kara và là manh mối đầu tiên khiến Konoha điều tra tổ chức này. Và giờ Kara đang thiếu người nên có thể họ sẽ thử nghiệm với Shojoji. Nếu hắn sống sót thì sẽ trở thành một thành viên mới của tổ chức này.

>>>> Xem thêm: Boruto: Liệu “món quà” mà Isshiki để lại cho Code có phải là một quyết định hợp lý?

Leave A Reply

Your email address will not be published.