Sau One Piece, các fan ngán ngẩm khi Dragon Ball Super Movie 2022 bị hoãn chiếu do Toei Animation bị hack

Như vậy sau nhiều ngày chờ đợi mòn mỏi, các fan của Dragon Ball Super: Super Hero đang tỏ ra khá chán nản khi siêu phẩm movie này sẽ bị hoãn chiếu do Toei Animation bị hack.

Như trước đó chúng tôi đã đưa tin thì mới đây nhất, Toei Animation đã thông báo rằng vào ngày 6 tháng 3, một bên thứ ba đã truy cập trái phép vào mạng của công ty. Điều này dẫn đến việc một phần hệ thống của công ty bị tê liệt và không hoạt động được nữa. Toei Animation đang điều tra sự cố này và sự việc bị hack này đã ảnh hưởng đến lịch phát sóng của hàng loạt anime như: One Piece, Dragon Quest: The Adventure of Dai, Delicious Party Precure và Digimon Ghost Game.

Dragon Ball Super: Super Hero hoãn phát sóng do Toei Animation bị hack

Mới đây nhất Toei Animation chính thức thông báo rằng Dragon Ball Super: Super Hero, bộ phim đang được rất nhiều fan chờ đợi sẽ bị trì hoãn lịch phát sóng do vụ hack diễn ra mới nhất. Toei Animation gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đang mong chờ cho siêu phẩm này.

Ban đầu Dragon Ball Super: Super Hero dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 4. Tuy nhiên sau sự cố bị hack, tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về lịch phát sóng của siêu phẩm được chờ đợi trong mùa xuân 2022 này. Ngay lập tức các fan tại Việt Nam bày tỏ sự ngán ngẩm về vụ việc này.

Hầu hết các fan đều bày tỏ sự tức giận với những hacker đã thực hiện hành vi của mình với kênh Toei Animation. Chúng ta đã chờ đợi quá lâu rồi để khi gần tới ngày công chiếu, Dragon Ball Super: Super Hero lại bị hoãn do một lý do mà chẳng ai nghĩ tới.

Trước đó One Piece và loạt anime nổi tiếng khác cũng phải hoãn chiếu vô thời hạn vì hacker

Có lẽ giờ đây các fan của Dragon Ball Super đã phần nào thấu hiếu cảm xúc của các khán giả hâm mộ One Piece khi tập phim 1014 đã không thể phát sóng đúng lịch vì Toei Animation bị hack. Theo dự đoán của nhiều khán giả, tình trạng này sẽ phải mất thêm thời gian lâu nữa mới được khắc phục và ngày chúng ta Dragon Ball Super: Super Hero chính thức ra mắt sẽ còn kéo dài lâu hơn nữa.

Các bạn thấy sao về việc Dragon Ball Super: Super Hero bị hoãn chiếu do Toei Animation bị hack? Liệu chúng ta sẽ chờ đợi đến bao lâu nữa mới được xem siêu phẩm này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece và câu hỏi nan giải: Khai thác kỹ khiến truyện kéo quá dài, đẩy nhanh thì bị fan kêu là “buff bẩn”

Leave A Reply

Your email address will not be published.