Sau thành công của Kimetsu no Yaiba, các fan mong đợi Tokyo Ghoul sẽ được remake

Chứng kiến sự thành công của anime Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, nhiều fan anime mong đợi siêu phẩm Tokyo Ghoul sẽ có phiên bản remake.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã mang đến cho các fan của loạt anime đình đám này một arc Phố Đèn Đỏ cực kỳ tuyệt vời và có thể nói là vượt bậc hơn hẳn so với manga gốc. Với sự kết thúc của mùa 2, thông tin liên quan đến mùa 3 của Kimetsu no Yaiba đã được công bố và cũng có ngày càng nhiều bộ anime về đề tài diệt quỷ được các studio thực hiện cực kỳ xuất sắc. Bên cạnh đó, Attack on Titan: The Final Season Part 2 cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích từ fan.

Đứng đằng sau sự thành công của hai cái tên Kimetsu no Yaiba và Attack on Titan là hai studio cực kỳ chất lượng Ufotable cùng MAPPA. Sắp tới, studio MAPPA sẽ thực hiện dự án chuyển thể Chainsaw Man và nhiều fan hy vọng rằng hoặc cái tên này hoặc Ufotable sẽ đảm nhận công việc remake Tokyo Ghoul. Nếu so sánh với những bộ anime ở thời điểm hiện tại thì Tokyo Ghoul của năm 2014 do Pierrot sản xuất đã trở nên khá lỗi thời.

Ra mắt vào năm 2011, Tokyo Ghoul được sáng tác bởi Ishida Sui với hai phần Tokyo Ghoul và Tokyo Ghoul:re. Cả hai đều được lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng nơi sinh vật mang tên Ghoul sinh sống trong xã hội loài người. Tokyo Ghoul sẽ xoay quanh nhân vật chính Kaneki Ken khi anh tình cờ đụng độ một Ghoul để rồi cả hai rơi vào bờ vực của sinh tử. Tỉnh dậy sau một ca phẫu thuật, Kaneki vẫn còn sống nhưng lại được cấy ghép bộ phận từ con Ghoul đã tấn công mình.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ động thái gì đến từ hai studio MAPPA cùng Ufotable liên quan đến việc dảm nhận trọng trách làm mới Tokyo Ghoul. Tuy nhiên, đây là một dự án vô cùng tiềm năng bởi phiên bản manga đã nhận vể rất nhiều lời khen trong khi loạt anime do Pierrot thực hiện lại không thể được như vậy.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Huyết Quỷ Thuật của Nezuko sẽ là chìa khóa để tiêu diệt Muzan

Leave A Reply

Your email address will not be published.