Sốc nặng vì tượng đài anime One Piece sắp có bản Việt: Một nhân vật bị phá tan nát thành “mập ú”, chuyện gì đây?

Thông tin One Piece sắp có bản Việt khiến cư dân mạng sốc nặng.

Là một trong bộ ba tượng đài của anime bên cạnh Naruto và Dragon Ball (Bảy Viên Ngọc Rồng), One Piece (hay Vua Hải Tặc) sở hữu lượng fan có thể nói là đông đảo nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên không vì thế mà khán giả lại ấp ủ ước mong One Piece sẽ được… Việt hóa. Vậy mà thật bất ngờ, giờ đây ý tưởng “điên rồ” ấy đã trở thành sự thật.

Vào ngày 2/4, một hãng có tên là S.G đã đăng tải thông tin casting cho One Piece bản Việt, với phần tóm tắt nội dung là “Các nhân vật trong truyện chuyển sinh về thế giới hiện tại, phải sử dụng sức mạnh của mình để giải quyết vấn đề trong cuộc sống”. Về nhân vật, One Piece bản Việt này sẽ thay đổi tên của tất cả các nhân vật chủ chốt thành thuần Việt, lần lượt là Nam (Luffy), Thanh (Zoro), Nữ (Nami), Tú (Sanji), Tuấn (Ace), cô giáo Như Hoa (Nico Robin), chú bảo vệ (Crocodile),…

Phần mô tả nội dung và nhân vật của One Piece bản Việt có yếu tố “chuyển sinh”

Luffy trở thành thư sinh “bốn mắt”

Nami có phần mô tả ổn nhất, nhưng lại bị đề cập đến chuyện “có vòng 1” khá khiếm nhã

Nữ khảo cổ của One Piece Nico Robin giờ lại thành phản diện, còn là cô giáo?

Hiện tại khán giả Việt đang có nhiều tranh cãi trái chiều xoay quanh phiên bản One Piece “từ trên trời rơi xuống” này của Việt Nam. Đặc biệt, phần mô tả nhân vật có nhiều vấn đề đáng lo ngại, như hình tượng Zoro bị biến thành “mập ú”, Nami “có vòng 1” hay cô giáo, chú bảo vệ lại bị xem như nhân vật phản diện.

Zoro là cái tên gây tranh cãi nhất

Một số bình luận của cư dân mạng về One Piece Việt Nam:

– Zoro ngoại hình mập ú hả?

– Sợ ghê…

– Chắc cái này tính làm đội Mũ Rơm giả rồi.

– Luffy đeo mắt kiếng?

– Tên của các nhân vật: Nam Thanh Nữ Tú…

Như vậy mà thành tên béo ú?

Hiện tại One Piece đang được phía Netflix bắt tay sản xuất phiên bản live-action “hàng thật giá thật”, thậm chí đã chốt dàn diễn viên cực hot. Một số khán giả còn đùa vui rằng lẽ nào ekip Việt này đang tính trở thành đối thủ cạnh tranh với One Piece live-action sắp tới của nước ngoài hay sao?

Leave A Reply

Your email address will not be published.