Sống qua cả các cuộc đại chiến nhẫn giả đẫm máu, nhưng 3 nhân vật từ series Naruto này vẫn phải bỏ mạng trong Boruto

Danh sách này liệu có dài hơn không khi Boruto vẫn đang tiếp tục phát triển.

Mở đầu tập 1 của series Boruto, cuộc đối thoại giữa Kawaki và Boruto dường như chỉ ra rằng Naruto Uzumaki đã chết trong thời đại đó. Điều này vẫn chưa biết có đúng không bởi vì trong cả anime và manga Boruto, Naruto vẫn còn sống.

Nhưng quả thực, trong các phiên bản anime và manga, chúng ta bắt đầu thấy các nhân vật trong series Naruto phải bỏ mạng ở trong series Boruto. Mặc dù những người này đã sống sót sau các cuộc đại chiến ninja, nhưng cuối cùng lại chết trong kỷ nguyên hòa bình của Boruto vì nhiều lý do khác nhau. Cùng điểm qua những cái tên này ở dưới đây nhé!

1. Onoki

Cái chết này không được nhắc đến trong phiên bản manga. Trong tập 91 anime Boruto, chúng ta đã được nhìn thấy cuộc chiến gay cấn giữa 2 người có thể sử dụng huyết kế giới hạn Trần Độn là Onoki và Ku.

Để cản đòn tất sát của gã người nhân tạo, Onoki bất chấp tuổi cao sức yếu đã bay lên và thi triển Trần Độn gốc với phiên bản mạnh mẽ hơn để chống lại Ku nhằm sửa chữa những sai lầm mà ông gây ra chỉ vì đã không thể cứu Kozuchi để rồi oán giận thế giới và vặn vẹo cái ý chí của đứa cháu về sự khao khát hòa bình. Tất nhiên người chiến thắng là Onoki nhưng ông cũng chỉ còn thoi thóp sau khi dồn toàn bộ sức lực vào đòn vừa rồi. Sang đến tập 92, ngài Tsuchikage đệ Tam của láng Đá đã trút hơi thở cuối cùng.

2. Ao

Cái chết của Ao đã xảy ra từ lâu trong manga, nhưng chỉ được chuyển thể sang anime Boruto trong tập 187 phát hành vào ngày 21/2/2021. Ao đã sống sót sau loạt Bijuudama của Thập Vĩ, mặc dù cuộc tấn công đã giết chết Shikaku Nara và Inoichi Yamanaka. Dù còn sống nhưng đòn tấn công đó đã khiến Ao mất đi một số cơ quan nội tạng của mình, vì vậy anh ta không thể trở thành một ninja được nữa.

Trong thời đại Boruto, Ao trở thành là đồng phạm với tổ chức Kara. Vấn đề là Kara cho Ao một lý do để sống lại bằng cách cho anh ta sử dụng nhẫn cụ khoa học ninja và biến anh ta trở thành một công cụ trung thành cho Kara. Có thời điểm, Ao trở thành mối đe dọa đối với Đội 7 và Katasuke. Hắn dựa vào các công nghệ ninja khác nhau để chiến đấu chống lại Boruto và bạn bè của anh khiến họ phải chống đỡ vô cùng vất vả. Cuối cùng, Ao đã bị Kashin Koji giết chết bởi trúng đòn đánh từ Ếch triệu hồi của ông.

3. Kurama

Trong phiên bản manga của Boruto, Naruto đã sử dụng hình thái mới Baryon Mode để đánh bại Isshiki. Ban đầu Kurama nói rằng việc sử dụng kỹ thuật này sẽ giết Naruto, nhưng hóa ra Kurama đang nói dối.

Kỹ thuật đó không giết được Naruto mà lại gây ra cái chết của Kurama, với tư cách là Bijuu của Jinchuriki. Vì vậy, sau khi Naruto dùng Barryon Mode, chakra của Kurama bị cạn kiệt và con Cáo hy sinh.

Có điều, sự thật thì cái chết của Bijuu không phải là vĩnh viễn. Ví dụ như trường hợp của Isobu, nó đã quay trở lại mặc dù lẽ ra Vĩ thú này phải chết khi Rin chết dưới tay Kakashi. Nhưng điều đáng lo ngại là đây không phải là một cái chết bình thường. Không phải trường hợp Jinchuriki của Kurama chết vì bị tấn công, hay Kurama bị tách khỏi Jinchuriki mà con Cáo đã chết vì Baryon Mode – hình thức có thể gây nguy hiểm cho chính người dùng.

Trong cuộc đối thoại của Kurama với Naruto, nó cảnh báo Hokage đệ thất rằng anh đã không còn là người có sức mạnh kinh khủng nữa rồi, nên nếu Naruto đi quá anh sẽ sớm đoàn tụ với con Cáo. Đây như 1 gợi ý rằng cái chết của Kurama có thể là vĩnh viễn.

>>>> Xem thêm: Boruto: Sau khi mất đi Cửu Vĩ, đây là 6 nhân vật có thể đánh bại Naruto ngay lúc này 

Leave A Reply

Your email address will not be published.