Spoil Boruto chap 54: Borushiki náo loạn buộc Sasuke dùng tới Amaterasu, Naruto bất tỉnh nhân sự

Boruto chap 54 là 1 chap vô cùng lôi cuốn với những diễn biến bất ngờ sau khi con trai Naruto bị Momoshiki chiếm lấy thân xác.

Dưới đây cùng đến với những thông tin mới nhất sẽ có trong manga Boruto chap 54 nhé!

– Manga Boruto chap 54 khởi đầu bằng việc Boruto (Boruto bị khống chế bởi Momoshiki) nói đã phế cái nhẫn thuật thời không của Sasuke vì nó khá phiền phức và bây giờ thì Sasuke sẽ không còn con đường nào để chuồn nữa. Borushiki cũng công nhận quý tử nhà Uzumaki là một vật chứa hoàn hảo không thể chê điểm nào.

– Loạt vết thương trước đó của Boruto đã hoàn toàn lành lặn khi bị Momoshiki khống chế thân xác.

– Kawaki có 1 đoạn hồi tưởng ngắn lúc nói chuyện với Boruto về Karma (chap 27). Đúng là đệ từ của Naruto, Kawaki áp dụng thông não chi thuật lần đầu nhưng do trình còn non và xanh nên thiếu sức thuyết phục rằng “Bớt làm trò nhảm nhí, điên rồ đi” nên bị Borushiki áp đảo ngay lập tức. Boroshiki nói “Giờ mày thảnh thơi tự do quá nhỉ? Thằng Isshiki cũng tan tành mây khói cả hồn lẫn xác rồi”. Kawaki quát lại “Câm mồm!” thì Borushiki đáp trả “Giờ mày làm gì cũng vô ích thôi”.

 – Sau màn đấu khẩu, Kawaki và Boroshiki lao vào tẩn nhau nhưng Kawaki không đánh lại và bị ăn thụi vào lưng. Borushiki nói sẽ đem Kawaki làm thức ăn cho Thập Vĩ đang bị Isshiki giấu đâu đó để trích xuất trái chakra.

– Chuyển cảnh sang Naruto, ngài đệ thất đang dần lịm đi và bất tỉnh.

– Tiếp tục chuyển về cảnh đánh đấm, Sasuke cầm kiếm tham chiến và bị Borushiki cản lại bằng kunai. Sasuke sử dụng Lôi độn khiến Borushiki lùi về một bước. Chi tiết này khiến Sasuke nhận ra Borushiki không hề hấp thụ Lôi độn. Nhớ đến lời hứa với Boruto sẽ giết cậu nhóc nếu bị mất kiểm soát, Sasuke khai nhãn dùng Amaterasu nhưng Borushiki chống đỡ bằng một ảnh phân thân.

– Thấy tình hình không ổn, Borushiki tháo chạy vì đang không hấp thụ được nhẫn thuật do một vài bất lợi nhất định. Sasuke dùng Hỏa cầu chi thuật nhưng Borushiki né được. Từ đó Sasuke hiểu ra Momoshiki đang gặp bất lợi khi không thể hấp thụ được nhẫn thuật/chakra. Sasuke tới chỗ Kawaki lúc này đang ở cùng Naruto và nhắc đến việc có cái gì đó kì lạ ở Borushiki, đây là cơ hội trong tình thế khó khăn này và họ phải làm ngay nếu không cả đám sẽ tèo hết.

– Sasuke nhận ra Borushiki sẽ dùng thời không thuật và có mặt tại Konoha bất cứ lúc nào. Sasuke cũng nghĩ đến việc Boruto cạn kiệt chakra là nguyên do khiến Momoshiki chiếm được xác, nếu hồi phục chakra thì Boruto có thể đá đít Momoshiki ra khỏi cơ thể. Kawaki nghi ngờ về giả thuyết này nhưng Sasuke khẳng định đây là cách giải thích duy nhất cho việc Borushiki không hấp thụ nhẫn thuật hay chakra vì sợ cơ thể hồi phục và Boruto chiếm ưu thế, dù sao đây cũng là cơ thể Boruto.

– Từ xa, Borushiki đang quan sát động tĩnh hai người này, có nghĩ đến việc úp sọt từ trên cao nhưng lại thôi vì thấy không hiệu quả. Sasuke lên kế hoạch để Borushiki hấp thụ chakra trước khi bị đuối sức nên họ tấn công toàn lực bằng những gì họ có. Đột nhiên Borushiki chọi cho Sasuke một quả Rasengan tàng hình, phá hỏng kế hoạch và tấn công Kawaki. Đang đánh cái tự nhiên thanh niên Kawaki lại hồi tưởng về tình anh em thăm thiết với Boruto.

– Borushiki dùng thời không thuật hút Kawaki rồi trốn nhưng Kawaki chống trả rồi thổi Hỏa độn vô mặt Borushiki. Borushiki hoảng, cố gắng dừng thời không thuật nhưng đã muộn và hút chakra của nhẫn thuật vừa rồi vào. Kawaki lúc này mất đi ý thức, Borushiki cố hoàn thành kế hoạch trước khi Boruto tỉnh nhưng Boruto đã kịp lấy lại được ý thức. Boruto dùng hết sức lực bẻ cái sừng cắm trên đầu xuống. Cậu lúc này cũng kiệt sức nằm dưới đất rồi nói mấy câu tâm tình với Kawaki.

 – Chapter kết thúc với cảnh Sasuke thẫn thờ nhìn Naruto nằm bất động trên mặt đất.

Lưu ý: Tất cả những tình huống này là do tác giả Kishimoto viết nhé, các biến cố như mất Rinnegan hay gì đó đều do Kishimoto quyết định và tính toán.

>>>> Xem thêm: Boruto: Hé lộ một phần lý do đằng sau việc Ao tới làng Lá sau khi trở thành tay sai của Kara

Leave A Reply

Your email address will not be published.